Review trung tâm anh ngữ RES 131 Cách Mạng Tháng 8

Review trung tâm anh ngữ RES 131 Cách Mạng Tháng 8

Nói về các trung tâm anh văn ở đường cách mạng tháng 8 thì phải nói là một “rừng”, trong đó có trung tâm anh ngữ RES tọa lạc tại số 131 đường cách mạng tháng 8, Quận 3. Mình đã từng học rất nhiều trung tâm nhưng thật sự chỉ ưng mỗi trung tâm này. Vì sao thế? Cùng mình tìm hiểu nhé.

Trung tâm anh ngữ RES 131 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, nằm ngay khu phức hợp đông đúc dân cư, tiềm năng về học viên rất lớn và tôi đã tìm đến nó vì thật ra là gần nhà.

 

hinh-anh-revire-trun...

Trung tâm anh ngữ RES 131 Cách Mạng Tháng 8 nằm ngay trung tâm đông đúc

Những tâm tư về chất lượng giảng dạy tại RES 131 Cách Mạng Tháng 8

Thích nhất cách học ở trung tâm này, bản thân tôi không còn bị áp lực bài vở và đặt biệt là không phải trả bài trên lớp theo cách quy cũ, mà chúng tôi trả bài qua các trò chơi đố vui, giải mã ô chữ,…. ở các lớp tiếng anh trẻ em, thiếu niên, chính điều này giúp tôi không còn cảm thấy áp lực nữa. Chương trình học ở mỗi lớp mỗi khác nhau, bởi bài soạn của giáo viên từng lớp được thiết kế theo đúng trình độ của người Việt Nam và đặc thù của từng lớp khác nhau.

Giáo viên rất rất nhiệt tình, không chỉ có giáo viên đứng lớp, mà tất cả các giáo viên đều có thể giúp đỡ bài học nếu học viên chưa nắm rõ bài hoặc còn điều gì thắc mắc. Ngoài việc học tại lớp ra, chúng tôi thường hay có các buổi offline ở những địa điểm khác nhau, để tạo cho không khí cũng như là dễ tiếp thu bài học hơn, nó có thể là bài chia sẻ, hay là những câu hỏi về những vấn đề khác nhau trong và ngoài trung tâm về vấn đề anh văn.

hinh-anh-revire-trun...

Giáo viên tại RES Cách Mạng Tháng 8 và các em nhỏ

Giáo viên tôi thích nhất chắc có lẽ là cô Daisy, học với cô tôi đã biết được cách học từ vựng nhanh nhất mỗi ngày sẽ là một bài học khác nhau để tôi không nhàm chán, cũng như là xây dựng bài học một cách khoa học và dễ nhớ nhất. Cô luôn yêu thương học viên, sẵn sàng trò chuyện và giúp đỡ học viên mỗi khi gặp khó khăn. Tôi rất cảm ơn cô Daisy!

Không gian học tập tại trung tâm RES 131 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Không gian học tập tại trung tâm anh ngữ RES 131 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 rất thoáng mát cũng như được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ để phục vụ tốt công tác dạy học tại đây. Trung tâm đã phối hợp với Bộ y tế đầu tư bàn ghế rất khoa học, bàn ghế điều được thiết kế riêng theo chuẩn dáng của người Á Đông, khắc phục triệt để tình trạng cong vẹo cột sống ở độ tuổi dậy thì của trẻ, bệnh cong hay còm lưng ở độ tuổi thành niên.

hinh-anh-revire-trun...

Không gian học tập hiện đại

Trung tâm còn bố trí cả phòng tự học để chúng tôi dễ dàng học tập sau giờ học, có cả thư viện với các đầu sách nổi tiếng trên thế giới để chúng tôi dễ ôn luyện thi các kỳ thi mang tính quốc tế. Tất cả mọi thứ từ phòng học cho đến các trang thiết bị đều được đầu tư một cách rất kỹ lưỡng, tạo điều kiện tối đa cho học viên tại trung tâm.

Mức học phí hợp lý tại RES 131 Cách Mạng Tháng 8 luôn được lòng phụ huynh

Mức học phí tại trung tâm theo tôi nằm ở mức phù hợp với học viên, chỉ từ 5.600.000 đến 11.000.000 đồng bạn có thể tham gia một khóa học tại trung tâm, tùy thuộc vào từng lớp khác nhau mà sẽ có mức học phí khác nhau. Ngoài ra, khi đăng kí khóa học bạn còn nhận được nhiều quà tặng cũng như là voucher ưu đãi cho khóa học.

hinh-anh-revire-trun...

Học phí hợp lý – “săn” được học bổng như ý

Trung tâm cam kết sau khi tham dự trọn gói khóa học tại trung tâm, các học viên có thể giao lưu với người bản xứ một cách trôi chảy và thuần thục. Vâng! Tôi đã làm được, sau khi theo học trực tiếp 2 khóa học tại trung tâm anh ngữ RES 131 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 thì giờ đây tôi có thể tự tin giao tiếp với các thầy cô tại trung tâm cũng như là những người bạn nước ngoài mà tôi đã làm quen khi học tại RES. Bản thân tôi đã có những thay đổi tích cưc, tạo được những thói quen tốt hằng ngày. Xin cảm ơn trung tâm anh ngữ RES 131 Cách Mạng Tháng 8, cũng như là cảm ơn thầy cô tại trung tâm đã chỉ dạy cho tôi biết được nhiều điều thú vị từ cuộc sống này, giúp tôi có thể nhìn ra thế giới dù đang ở Việt Nam.