Review trung tâm anh ngữ RES 330 Bà Triệu

Review trung tâm anh ngữ RES 330 Bà Triệu

Thủ đô Hà Nội hiện nay có rất nhiều trung tâm anh ngữ, nhưng có thể nói trung tâm anh ngữ RES 330 Bà Triệu là trung tâm được yêu thích nhất hiện nay cũng như đã đào tạo được nhiều thế hệ học viên thành  công với những thành tích ấn tượng.

Cùng thamm khảo những ý kiến chia sẻ từ trung tâm anh ngữ RES 330 Bà Triệu để bạn có thể lựa  chọn cho mình một trung tâm anh ngữ chất lượng cũng như là uy tín nhất hiện nay.

hinh-anh-review-trun...

Những chia sẻ trực tiếp từ học viên của trung tâm anh ngữ RES 330 Bà Triệu

Bạn Thanh Tùng học lớp 11D chia sẻ: “ Em đã học tại trung tâm này 3 tháng, thật sự em k còn ám ảnh về việc học anh văn như trước nữa, trước kia, việc học anh văn của em rất tệ, em thấy sợ mỗi khi trên lớp có tiết anh, cũng như là phải dùng tiếng anh giao tiếp mỗi khi gặp người nước ngoài, về nhà mẹ lại bắt học thêm anh văn. Nhưng từ khi đến RES học em lại thấy thích hơn, vì mỗi bài giảng của thầy cô mỗi ngày đều mới, không gây áp lực cho bản thân em cũng như là các bạn cùng lớp. Em trân trọng cảm ơn thầy cô và trung tâm đã cho em thêm nhiều kiến thức và động lực để học mỗi ngày!”

Bạn đã chia Thục Anh đã chia sẻ: “Có rất nhiều trung tâm anh ngữ, nhưng mình đã chọn trung tâm anh ngữ RES 330 Bà Triệu để học. Bản thân mình đã từng rất sợ anh ngữ, nhưng mình đã “đánh tan” nổi sợ đó một cách “nhanh gọn lẹ” nhờ anh ngữ RES 330 Bà Triệu. Để có được thành tích như ngày hôm nay, bên cạnh sự cố gắng  của bản thân, điều kiện tại trung tâm đã tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Xin cảm ơn trung tâm anh ngữ RES 330 Bà Triệu đã giúp mình thoát khỏi nỗi sợ hãi đó một cách dễ dàng”.

thucanh_res

Thục Anh đã có những thành tích vượt trội trong học tập

“Công việc tôi khá bận, tôi chỉ có thời gian đến lớp từ 1 – 2 buổi/ tuần, tưởng chừng như phải gác lại việc học anh văn để tiếp tục công việc thì trung tâm RES luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa để tôi có thể tiếp tục học tại nhà hay bất cứ đâu bằng bài anh văn được thiết kế riêng dành cho người đi làm. Tôi đã có thể học ngay tại nhà hay trong 30 phút nghỉ trưa ít ỏi tại công ty. Giờ đây, tôi đã có thể giao tiếng bằng tiếng anh với người nước ngoài một cách dễ dàng hơn, giúp công việc tôi có thể thuận lợi hơn khi bạn đối tác là người ngoại quốc” – một giám đốc trẻ của một công ty chia sẻ.

“Áp lực công việc đã đành, nay còn áp lực thêm về anh văn mỗi khi sếp giao xuống những văn bản tiếng anh và phải dịch hiểu nó, cứ dùng từ điển mãi tôi thấy không là cách khả quan. Được một người bạn giới thiệu tôi đã tìm đến trung tâm ngoại ngữ RES trong một dịp tình cờ khi tâm sự về sự khó khăn khi học anh văn. Tôi đã thật sự tự tin và thay đổi mình, từ một người không biết tiếng anh giờ tôi có thể trò chuyện cùng người dân bản ngữ một cách dễ dàng. Bạn cũng như tôi và có thể” – Anh Phi  (nhân viên văn phòng lâu năm) đã chia sẻ.

nguyenminhhieu_res

Minh Hiếu tại trung tâm anh ngữ 330 RES Bà Triệu

Minh Hiếu chia sẻ: “ Với suy nghĩ là một chàng trai kỹ thuật nên em không cần tiếng anh, nhưng em thật sự sai khi em cần tiếng anh để tìm hiểu cũng như là học thêm những kiến thức anh văn, trung tâm anh ngữ RES đã “đánh thức” con người em, em đã học anh văn với RES 2 năm nay, và em đã vừa đạt ngoài chuẩn tiếng anh đầu ra của trường một cách trọn vẹn. Em xin cảm ơn RES!”

Đây là những cảm nhận trực tiếp tại thủ đô Hà Nội trung tâm anh ngữ RES 330 Bà Triệu, còn bạn thì sao? Bạn đã chọn được trung tâm anh ngữ nào tốt nhất chưa? Đã “đánh thức” được bản thân mình chưa? Tại trung tâm anh ngữ RES 330 Bà Triệu không những bạn được học mà còn được trải nghiệm những điều thú vị nhất từ trung tâm.