Review trung tâm anh ngữ RES có tốt không?

Review trung tâm anh ngữ RES có tốt không?

Mình rất ít khi review về trung tâm anh ngữ nào đó, nhưng hôm nay ngoại lệ xin review trung tâm anh ngữ RES và trả lời câu hỏi trung tâm anh ngữ RES có tốt không?

Trung tâm anh ngữ RES có thật sự tốt không? Được đánh giá là trung tâm không chỉ “ghi điểm” về quy mô cơ sở mà lợi ích của học viên luôn được đặt lên hàng đầu nên “ẻm” được “người người nhà nhà” quan tâm.

hinh-anh-review-trun...

Trung tâm anh ngữ RES và các học viên nhỏ

Vì sao nói lợi ích của học viên tại trung tâm RES được đặt lên hàng đầu?

Không gian tại trung tâm anh ngữ RES tạo hứng thú cho trẻ nhỏ.

Mỗi phòng học dành cho lớp tiếng anh trẻ em, thiếu niên là một kiểu trang trí khác nhau với nhiều màu sắc, để tạo hứng thú cho các bạn, trung tâm có thể truyền đạt bài học vào trong mỗi cách trang trí khác nhau. Trung tâm đã phối hợp với Bộ y tế đã tìm ra cách ngồi học để không bị cong vẹo cột sống cũng như là thiết kế bàn ghế chuyên biệt dành riêng cho tạng người Á Đông của chúng ta, vì vậy, các ông bố bà mẹ hãy an tâm khi trẻ học tại trung tâm sẽ hạn chế tối đa nhất việc ngồi học sẽ ảnh hưởng đến cột sống.

hinh-anh-review-trun...

Không gian học tại RES vô cùng hiện đại

Ánh sáng màu trắng không hại mắt cho trẻ, phòng được bố trí ánh tráng đầy đủ giúp trẻ có thể nhìn rõ để tiếp thu, lĩnh hội tốt những kiến thức mà giáo viên đã truyền đạt đến các bạn. Bên cạnh đó, âm thanh sống động giúp trẻ có thể nghe tốt, nhìn rõ để phát huy tốt các giác quan trong cơ thể của một cách toàn diện nhất

Học phí tại trung tâm anh ngữ RES  vô cùng hợp lý

Học phí là một trong những vấn đề mà khiến nhiều phụ huynh “điên đầu”, bởi ngày nay để tìm được một trung tâm anh ngữ quốc tế giá “hời” là không phải dễ, hơn nữa yêu cầu chất lượng cao lại càng không có. Có đấy! Tại trung tâm RES với mức học phí từ 5.600.000 đến 11.000.000 là bạn có thể tham gia được 1 khóa học tại trung tâm RES.

hinh-anh-review-trun...

Mức học phí thích hợp với mọi học viên

Với mức học phí ấy, bạn có thể được trải nghiệm tất cả mọi thứ tại trung tâm RES, có thể được gặp gỡ, giao lưu với các bạn học viên tiêu biểu để nghe những chia sẻ về kinh nghiệm cũng như là khó khăn gặp phải trong việc học anh văn.

Bên cạnh đó, việc tiếp xúc với người nước ngoài cũng như là giáo viên bản ngữ là vô cùng thường xuyên, để cho học viên có thể làm quen được với cách phát âm cũng như là cách nhấn giọng để có thể phát âm một cách chuẩn xác ngay từ khi mới bắt đầu học.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm RES mang chất lượng “ngoại” về đất Việt

Nói về đội giáo viên thì có thể nói trung tâm tiếng anh RES được đánh giá rất cao ở điểm này, giáo viên bản ngữ đều được đảm bảo là tốt nghiệp đại học và thạc sỹ và đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng từ các trường đại học hàng đầu thế giới như: Oxford (Anh), Standford (Mỹ), Cornel (Mỹ), Monash (Úc),…đều này càng tạo lòng tin cho ba mẹ quyết định cho con mình có thể theo học tại trung tâm. Với đội ngũ giáo viên vô cùng ấn tượng thì so với học phí trung tâm đã quá ưu đãi để học viên có thể tiếp cận với thế giới bên ngoài.

hinh-anh-3-diem-cong...

Giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Bên cạnh giáo viên người bản ngữ thì giáo viên Việt Nam cũng gây ấn tượng không kém, đã đạt được nhiều thành tích tại nước ngoài cũng như là tốt nghiệp tại các trường đại học “có tiếng” tại Việt Nam như: Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Ngoại giao,….

Với những đặc điểm vừa kể trên thì khi bạn học tại trung tâm bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn mức học phí mà bạn đã bỏ ra. Ngoài ra với mức học phí này, bạn có thể đóng theo từng đợt (nếu là học viên có hoàn cảnh khó khăn, nhưng vẫn muốn theo học tại trung tâm), đây là ưu đãi mà trung tâm tạo điều kiện để  bạn có thể đồng hành cùng trung tâm anh ngữ RES.

Sau khi đã trả lời được câu hỏi trung tâm anh ngữ RES có tốt không rồi bạn thấy thế nào? Khi tham gia học tại RES bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi cũng như là phát triển toàn diện. Hãy để trung tâm anh ngữ RES 330 Bà Triệu đưa bạn sang tận “trời Tây” tại Việt Nam nhé!