Review trung tâm RES TP.HCM có tốt không ?

Review trung tâm RES TP.HCM có tốt không ?

Trung tâm RES TP.HCM có tốt không ? Hiện đang là vấn đề quan tâm không chỉ của các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi đang phát triển mà còn nhận được khá nhiều sự quan tâm của các mẹ bỉm sữa đang muốn con mình tiếp cận với anh văn.

Để đánh giá trung tâm RES TP.HCM có tốt không ? thì cần phải dựa vào nhiều yếu tố, trong đó, những ý kiến chia sẻ trực tiếp tại trung tâm được đánh giá là tích cực nhất.

hinh-anh-review-trun...

 

Trung tâm RES và những kết quả “ngọt ngào”

Những chia sẻ của những học viên học trực tiếp tại trung tâm RES

“Em có được thành công như ngày hôm nay cũng là nhờ trung tâm ạ, hằng ngày em đến trung tâm không còn phải đối diện với nổi sợ hãi về bài vở nữa, thầy cô cũng rất thân thiện. Bên cạnh đó, nguồn sách tại thư viện của trung tâm lại rất dồi dào, em có thể tham khảo bất cứ lúc nào tại trung tâm. Em xin cảm ơn tất cả các thầy cô cũng như là trung tâm đã tạo điều kiện tốt nhất để em gặt hái được những thành công thật xứng đáng ạ” – bạn Minh Hiếu đã chia sẻ.

nghiemminhhieu3

Minh Hiếu và mẹ tại trung tâm RES

“Không gian mà con thích nhất đó là không gian thư viện, tại đây con có thể thỏa thích đọc truyện tranh, hoặc các loại truyện hay nhất thế giới cũng có ở trong đấy. Có những phần con đọc không hiểu con có thể nhờ thầy cô hoặc anh chị tư vấn viên giúp đỡ ạ. Con xin cảm ơn trung tâm tiếng anh RES!” – bé Hồng Phúc 6 tuổi đã chia sẻ những cảm nhận của mình khi học tại RES.

Anh N.P đã chia sẻ với chúng tôi: “Vốn dĩ rất sợ tiếng anh, nhưng giờ tôi đã không còn cảm thấy sợ nữa, vì RES đã xóa cái cảm giác đó trong tôi. Giờ đây, mỗi ngày tôi đến RES là một ngày vui, nhờ thầy cô vui tính, không gian học thoải mái, kèm theo đó là giờ học linh hoạt, bởi tính chất công việc nên tôi đã được ưu tiên linh hoạt trong giờ học, có thế tôi mới có thể tiến bộ hơn, tự tin hơn về trình độ tiếng anh của mình”.

Chị Thùy Chi – nội trợ: “Với tôi việc học hành giờ đây đã chôn vào dĩ vãng, tôi đã nghĩ như thế khi công việc nhà cũng như phải bận lo cho con nhỏ. Thế nhưng, tôi được một người bạn giới thiệu về RES, đến đây khi chia sẻ những tâm tư và nguyện vọng của mình là tiếng anh giao tiếp thuần thục thì tôi đã nhận được sự ưu ái vô cùng lớn. Trung tâm đã đưa ra những kế hoạch học tập riêng dành cho những bà mẹ bỉm sữa như tôi có thể theo học , lúc đầu tôi hơi hoang mang nhưng rồi tôi đã được trải nghiệm những giá trị mà trung tâm mang lại là điều vô cùng tuyệt vời. Tôi xin chân thành cảm ơn quý thầy cô đã tận tình giúp đỡ, cảm ơn trung tâm RES TP.HCM đã có những chất lượng tốt để tạo điều kiện cũng như là hỗ trợ tôi tới cùng.”

hinh-anh-review-trun...

Giáo viên bản ngữ tại RES và các em nhỏ

“Với em, việc học anh văn đã từng rất kinh khủng, nhất là ở phần listening và phần writing. Học trên lớp em đã rất khó khăn để tiếp thu, em đã từng tham gia 2, 3 lớp học trước đây tại các trung tâm khác nhưng vẫn không có những tiến triển khả quan. Em và bạn em đã biết đến RES trong một dịp tình cờ khi tụi em tham dự hội thảo hướng nghiệp tại Đại học Bách khoa. Em đã thử trải nghiệm 1 tuần tại trung tâm tiếng anh RES và nhận ra sự khác biệt giữa trung tâm này với trung tâm khác. Bây giờ, em đã bắt đầu yêu thích anh văn hơn, muốn đến lớp nhiều hơn, vì đến lớp em không chỉ có học mà còn được chia sẻ nhiều thứ trong cuộc sống. Em xin cảm ơn thầy Dean đã chỉ dạy tận tình cho em, cảm ơn trung tâm RES đã mang thế giới gần bên em!” – Lời của bạn Hiếu Trang lớp 12A3 trường Lê Quý Đôn chia sẻ về trung tâm RES

Trên đây là những chia sẻ về trung tâm RES tại TP.HCM để bạn có thể đánh giá chất lượng tại trung tâm RES TP.HCM có tốt hay không, một cách khách quan nhất. Trung tâm RES luôn tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể theo học cũng như là được rèn luyện các kỹ năng sống, các bài học bổ ích mà chúng ta chưa được học tại trường.