Review về chương trình tiếng anh từ 5 đến 9 tuổi cho trẻ tại RES

Review về chương trình tiếng anh từ 5 đến 9 tuổi cho trẻ tại RES

Có rất nhiều câu hỏi về chương trình tiếng anh từ 5 đến 9 tuổi cho trẻ tại RES, hôm nay mình xin review tổng quan về chương trình này để các mẹ có thể dễ hình dung và năm bắt được chương trình để cho con mình được phát triển toàn diện hơn.

Khi cho con học chương trình tiếng anh từ 5 đến 9 tuổi cho trẻ tại RES bạn cứ yên tâm rằng con bạn sẽ không những có lượng kiến thức dồi dào mà còn có được những kỹ năng sống thiết thực.

review-chuong-trinh-...

 

Lớp học tại RES luôn sống động

Trung tâm tiếng anh RES đặt ra những mục tiêu riêng

Với mục tiêu phát triển trẻ ở mọi mặt, trung tâm sẽ khai thác hết tất cả mọi thứ tại phòng học để giúp trẻ phát triển đầy đủ các khả năng như: quan sát, tìm tòi, học hỏi. Làm quen với các chủ đề từ dễ đến khó, giúp trẻ có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức một cách trọn vẹn. Trung tâm sẽ cho trẻ thường xuyên tiếp xúc với người bản xứ để trẻ có thể nâng cao khả năng bắt chước của mình, phát âm cũng như là nhấn trọng âm chuẩn xác hơn.

review-chuong-trinh-...

Xây dựng mục tiêu riêng khác với các trung tâm khác

Ngoài việc học các bài học, thầy cô giáo viên cũng sẽ thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu giữa các lớp để cho các bé vui chơi với nhau và “quên” rằng mình vẫn đang học, xen vào các bài kỹ năng sống bằng tiếng anh để trẻ không chỉ nắm bắt được tiếng anh thông dụng mà còn phát triển theo dạng kỹ năng sống, cách ứng biến trong xã hội.

Chương trình học dành cho trẻ tại RES cũng được thiết kế riêng biệt

Với mục tiêu riêng trung tâm RES cũng sẽ có chương trình học riêng biệt sao cho phù hợp với sự phát triển tư duy của trẻ em Việt Nam (giai đoạn này là giai đoạn vô cùng quan trọng, quyết định trẻ tiếp thu một cách tốt nhất). Thiết kế bài học nhiều từ vựng hơn, giúp trẻ dễ dàng tiếp xúc hơn với các lớp từ vựng một cách tích cực nhất, xây dụng ngữ pháp theo sơ đồ dễ nhớ dễ học.

review-chuong-trinh-...

Lớp học tại RES luôn đầy ắp tiền cười của các bạn nhỏ

Với phương châm “Học ra học, chơi ra chơi”, trẻ được rèn luyện từ khi mới bước vào môi trường học, xác định rõ mức độ quan trọng của việc học anh văn. Tuy nhiên, thầy cô cũng sẽ “biến hóa” bài học của mình không còn cứng ngắt, khiến bé không thể tiếp thu.

Chương trình chi tiết các khóa học tại trung tâm anh ngữ RES

Đối với chương trình tiếng anh từ 5 đến 9 tuổi cho trẻ tại RES thì mỗi lớp sẽ có một chuẩn riêng đi kèm với lượng kiến thức riêng, giúp trẻ tiếp thu dễ dàng hơn. Tại trung tâm, hiện ở độ tuổi này sẽ có 4 lớp học tiếng anh trẻ em, thiếu niên đi kèm, ứng với lượng kiến thức tương thích.

Lớp Kid1: bắt đầu học từ những điều đơn giản nhất, đơn thuẩn chỉ làm quen với các khái niệm cơ bản như: con số, bảng chữ cái, con vật, các bài hát thiếu nhi,…các bài ở lớp này đều mang tính chất dễ thuộc, dễ nhớ và dễ bắt gặp xung quanh cuộc sống, giúp bé có thể dễ nhớ bài hơn.

Lớp Kid 2:ở lớp này các bé sẽ được rèn luyện kỹ năng nhiều hơn, có thể nghe, nói, đọc ở mức giới hạn với những chủ đề đơn giản bằng phương pháp quen thuộc đó là miêu tả: các bé sẽ tập miêu tả con vật, các bộ phận cơ thể, đồ ăn cũng như là sở thích đơn giản của mìn. Lớp học này thầy cô sẽ thường xuyên tổ chức các trò chơi mang tính chất đồng đội để các trẻ có thể liên kết với nhau.

Lớp Kid 3: so với 2 lớp trước thì lớp Kid 3 này sẽ có trình độ phức tạp hơn, khi tham gia lớp học này, bé phải nâng cao khả năng tập trung cũng như quan sát của mình để có thể kể, tả hay tường thuật lại các sự việc đã và đang xảy ra. Ở lớp học này bé được làm quen với kỹ năng viết câu đơn giản, các kỹ năng còn lại như nghe, nói, đọc sẽ được phát triển ở mức sắp hoàn thiện.

review-chuong-trinh-...

Thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu giữa các trường cũng như các lớp

Lớp Kid 4: đây là lớp học cuối cùng trong chương trình tiếng anh từ 5 đến 9 tuổi cho trẻ tại RES, lớp học này là lớp học hoàn thiện khả năng quan sát cũng như là “nạp” lượng từ vựng kha khá vào bé, để bé có thể dễ dàng giao tiếp ở mức cơ bản. Ở lớp này được gọi là lớp “bước ra thế giới”, lớp này khả năng quan sát cũng như là các khả năng khác  được hoàn thiện.

Khi tham gia học chương trình tiếng anh từ 5 đến 9 tuổi cho trẻ tại RES con bạn sẽ được phát triển toàn diện, rèn luyện nhiều thói quen cũng như là các kỹ năng vốn có của mình. Bài review này sẽ giúp các mẹ sẽ có thêm nhiều về một thông tin về một trung tâm quốc tế bậc nhất Việt Nam.