"Soái ca" chuyên Amsterdam xuất sắc đạt 7.5 IELTS

"Soái ca" chuyên Amsterdam xuất sắc đạt 7.5 IELTS

 

prominhquan

Trung tâm anh ngữ RES xin được chúc mừng:
Bạn: BÙI MINH QUÂN (10/08/2001)
 Học sinh: Lớp 11 – Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam
 Điểm IELTS: 7.5 (thi tại BC)
 Ngày thi: 23/06/2018 ( Hè năm lớp 11)
 Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES Số 330 Bà Triệu,Hai bà Trưng, Hà Nội.
———————–
Sau khi tham gia " Hội thảo học IELTS để thành tài " do Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam kết hợp với Trung tâm anh ngữ RES tổ chức, nhận thấy tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS trong việc xét tuyển vào các trường Đại học lớn: Kinh tế quốc dân, Ngoại thương và điều kiện để xin học bổng du học Úc…mà chị Minh Tâm (mẹ của bạn Quân) đã cho con theo học chương trình gói tại RES ( lộ trình học từ lớp Foundation đến Special Ielts ) khi đó em đang là học sinh lớp 8. Do một số vấn đề cá nhân nên em đã bảo lưu chương trình học đến năm lớp 10 mới tiếp tục theo học đến hết lộ trình. Ngày 23/06/2018 Bạn đã thi IELTS tại BC và xuất sắc đạt số điểm 7.5 trong đó số điểm Listening: 9.0; Reading 8.5; Writing 6.0 và Speaking 6.5.

 

minhquan

 

Là một học sinh năng động, nhiệt tình Quân thường xuyên tham gia các hoạt động trong các câu lạc bộ tại trường, tại lớp và thường đảm nhiệm các vị trí quan trọng, em dự kiến sẽ apply học bổng tại trường đại học Đại học Sydney – Úc, ngành Tài Chính – Kế Toán.
(Thông tin trường: Thành lập năm 1850, Đại học Sydney ở New South Wales là một thành viên của nhóm 8 trường hàng đầu nước Úc (Group of Eight). Trường đón tiếp 46,000 sinh viên mỗi năm, trong đó có 10,000 sinh viên quốc tế. Trường là một Viện Đại học nghiên cứu hàng đầu tại nước Úc, nổi tiếng về công tác giảng dạy xuất sắc. Đây cũng là 1 trong duy nhất 2 trường Đại học của Úc là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học hàng đầu Thái Bình Dương.)

 Cảm ơn Minh Quân và chị Minh Tâm (mẹ bạn Quân) đã đến tham dự buổi phỏng vấn hôm nay. Chúc Minh Quân luôn giữ vững phong độ, học tập tốt và gặt thêm nhiều thành công nữa nhé !