SÔI ĐỘNG CLB HÁT TIẾNG ANH BA,MẸ VÀ BÉ

SÔI ĐỘNG CLB HÁT TIẾNG ANH BA,MẸ VÀ BÉ

HOÀ MÌNH VÀO ÂM NHẠC CÙNG CLB HÁT TIẾNG ANH – BA, MẸ VÀ BÉ TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ RES

 

Vui vẻ, sôi nổi và náo nhiệt là cảm nhận của các bạn học viên và ba, mẹ của các bé trong buổi sinh hoạt đầu tiên của CLB hát Tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé vào Chủ Nhật, ngày 17/9 vừa rồi tại Res 330 Bà Triệu. Để có cái nhìn rõ ràng hơn về hoạt động, tính chất và mục đích của CLB hát Tiếng Anh do Res tổ chức, chúng ta hãy cùng xem những hình ảnh của buổi sinh hoạt đầu tiên cũng như phần giới thiệu của Thầy Uli – người trực tiếp phụ trách các buổi sinh hoạt của CLB trong video dưới đây nhé : 

 

 

– Bé đam mê ca hát ?
– Bé yêu thích học Tiếng Anh ?
– Bé cần một phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả mà không nhàm chán?

Câu lạc bộ hát Tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé – "Music for you" (Âm nhạc dành cho bạn) do Trung tâm Anh Ngữ RES tổ chức dành riêng cho các học viên nhỏ tuổi đang theo học tại trung tâm và các vị phụ huynh của các bé. Đây là một chương trình ngoại khoá với mục đích tạo điều kiện cho học sinh vui chơi, giải trí trong một môi trường ngoài lớp học sau những giờ học tập chính khoá của các bạn học sinh. Không chỉ mang tính giải trí, đây cũng đồng thời là một cách trau dồi khả năng phát âm, trau dồi từ vựng và nói chuyện bằng Tiếng Anh trôi chảy hơn trong một không gian vô cùng thoải mái và thú vị.
Hơn nữa, không chỉ mang ý nghĩa với các bé, đây còn là cơ hội để các bậc cha, mẹ có những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ với con mình khi cùng con tham gia học các bài hát Tiếng Anh và thể hiện giọng ca của mình.

 

Thông tin về CLB hát Tiếng Anh – Ba, Mẹ và Bé:

►Bắt đầu: Từ ngày 17/9 (ngày Chủ Nhật)
►Thời gian: 18:00 – 19:30 các ngày Chủ Nhật hàng tuần
►Địa điểm: 330 BÀ TRIỆU – HAI BÀ TRƯNG – HN
►Để đăng ký tham gia:

CÁC BẠN HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI HOẶC ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI CHO BẠN.
HOTLINE: 024 36231575 / 0979 043 610 

 

Xem thêm thông tin tại :

            Câu lạc bộ hát Tiếng Anh Ba Mẹ và Bé
          Fanpage của Trung tâm Anh Ngữ RES

Đăng ký và tham gia cùng chúng tôi nhé!