Sôi động với CLB Âm nhạc RES 29 Nguyễn Xiển với chủ đề "boyband huyền thoại Westlife"

Sôi động với CLB Âm nhạc RES 29 Nguyễn Xiển với chủ đề "boyband huyền thoại Westlife"

Các buổi sinh hoạt CLB hát tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé tổ chức tại Trung tâm Anh ngữ RES chưa bao giờ hết sôi nổi và hào hứng. Và buổi sinh hoạt diễn ra vào tối thứ 7, ngày 7/4 vừa rồi tại chi nhánh RES 29 Nguyễn Xiển cũng không phải là ngoại lệ.


• Vai trò của âm nhạc đối với sự hình thành nhân cách của trẻ
• Câu lạc bộ hát tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé : Hội trường tại RES chi nhánh Long Biên không còn chỗ trống
• TRUNG TÂM ANH NGỮ RES THÔNG BÁO LỊCH TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ HÁT TIẾNG ANH BA, MẸ VÀ BÉ !


Ban nhạc chủ đề của tuần vừa rồi chính là nhóm nhạc nam đã quá quen thuộc với thế hệ 8x và 9x đời đầu – Westlife. Từng làm mưa làm gió trong những năm 2000 và để lại ân tượng sâu đậm cho giới trẻ thời bấy giờ với những ca khúc bất hủ như: My love, Uptown Girl, If I let you go,…. Tuy đã tan rã và ngừng hoạt động từ năm 2012 nhưng Westlife vẫn là những tượng đài trong lòng người hâm mộ và của Âm nhạc thế kỉ XXI.

Vẫn như thường lệ, Thầy Uli là người đồng hành cùng ba, mẹ và các bé trong CLB tuần này. Các bạn học viên nhỏ tuổi cùng ba, mẹ mình đã có những giây phút khó quên cùng các hoạt động như luyện thanh âm, nhịp điệu, nhảy theo điệu nhạc "Chicken Dance" và "I am a Gummy Bear". Quan trọng nhất vẫn là phần giới thiệu, tìm hiểu về nhóm nhạc Westlife và học hát bài hát chủ đề của tuần này "I lay my love on you". 

Buổi sinh hoạt đã diễn ra vô cùng sôi động nhờ có sự tham gia đông đủ của các ba, mẹ cùng các bé. Anh ngữ RES xin chân thành cảm ơn các vị phụ huynh cùng các bạn học viên đã dành thời gian đến tham gia CLB và hẹn gặp lại tại các buổi sinh hoạt tiếp theo!

Tại đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt CLB Âm nhạc tuần vừa rồi :
 

IMG_6594

 

IMG_6597

 

IMG_6599

 

IMG_6607

 

IMG_6611

 

IMG_6613