Sự thật về trung tâm anh ngữ Res lừa đảo

Sự thật về trung tâm anh ngữ Res lừa đảo

Hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin thì việc tiếp cận với thông tin của con người trở nên thật dễ dàng. Mỗi ngày có vô số thông tin được đăng tải trên mạng xã hội, các phương tiện thông tin đại chúng trong đó có tin đồn Res lừa đảo.

1.Thông tin Res lừa đảo gây sốt cộng đồng mạng

Tin đồn Res lừa đảo đã gây sự chú ý rất lớn trên các trang thông tin đại chúng. Nhiều người trở nên lo lắng và nghi ngờ điều này. Quả thực, một tin đồn không tốt nó thường có sức lan tỏa nhanh và rộng hơn. Mỗi người với một quan điểm riêng sẽ có một cái nhìn mang tính cá nhân. Một số người thì vội vàng lo sợ, vội mất niềm tin, nhiều người thì bình tĩnh xem xét vấn đề từ nhiều khía cạnh.

Mỗi người một quan điểm và suy nghĩ khác biệt

Mỗi người một quan điểm và suy nghĩ khác biệt

2.Chỉ là tin đồn, không có cơ sở

Trên thị trường, việc tung tin đồn thất thiệt về một cơ sở kinh doanh là hoàn toàn dễ gặp. Vì một lí do nào đó mà một cá nhân hoặc một tổ chức vô danh đã đặt điều bịa chuyện nhằm mục đích xấu. Họ muốn đánh đổ uy tín của trung tâm sau rất nhiều năm xây dựng. Họ muốn cạnh tranh để lôi kéo học viên. Cũng có thể do sự nhẹ dạ của một cá nhân không kịp suy nghĩ trước sau, chỉ cần một lời kích động là có thể tung tin đồn sai trái như thế này.

3.Việc tung tin đồn Res lừa đảo xuất phát từ động cơ nào?

Có thể tin đồn do một kẻ xấu thuê người dựng lên và tung tin. Mục đích chính là cạnh tranh không lành mạnh. Tất cả xuất phát từ mục tiêu kinh doanh, chiếm lĩnh thị trường. Đây là cách thức không mới trong kinh doanh bất kì ngành nghề nào. Chắc chắn tin đồn cũng ít nhiều gây ảnh hưởng tới cộng đồng. Nó tạo tâm lí hoang mang, do dự đối với nhiều học viên khi họ lần đầu biết đến trung tâm Res.

4.Quá trình hoạt động hơn 10 năm, lừa đảo là điều chưa từng có

Uy tín của trung tâm Res được xây dựng đã nhiều năm nay

Uy tín của trung tâm Res được xây dựng đã nhiều năm nay

Bạn hãy nhìn vào khoảng thời gian hoạt động của trung tâm, nếu lừa đảo thì liệu có tồn tại được lâu trên thị trường? Sẽ không thể là 10 năm phát triển nếu trung tâm có ý định lừa đảo dù chỉ một lần. Tới nay trung tâm đã có hơn 20 cơ sở hoạt động trên khắp các quận huyện thuộc Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Động lực để giúp cho tất cả các trung tâm của Res hoạt động và tồn tại như vậy chính là niềm tin từ phía người học. Trung tâm luôn giữ được uy tín và niềm tin trong lòng học viên. Phải có niềm tin thì bạn mới có thể yên tâm lựa chọn Res là nơi học tập tiếng anh tốt nhất của bạn phải không nào?

5. Anh ngữ Res vẫn không ngừng mở rộng và phát triển hơn nữa

Với hàng ngàn học viên đã từng theo học tại Res thì họ luôn tin tưởng vào trung tâm. Sẽ không thể có chuyện lừa đảo xảy ra. Thực tế đã cho thấy, số lượng học viên đăng kí các khóa học của trung tâm Res vẫn không ngừng tăng.

Đồng thời cũng có rất nhiều người bày tỏ quan điểm phản đối, sẵn sàng bảo vệ uy tín của trung tâm trước tin đồn Res lừa đảo. Trung tâm vẫn luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng.

Chính vì thế không có lí do nào để trung tâm làm những điều trái với đạo lí, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của mình. Hơn nữa việc lừa đảo là điều không thể xảy ra ở một trung tâm anh ngữ lớn và có tầm ảnh hưởng như Res.

Mở rộng quy mô, đào tạo tiếng anh bằng cái tâm của mình

Mở rộng quy mô, đào tạo tiếng anh bằng cái tâm của mình

Nếu bạn à một người nhạy bén trước thông tin và với sự thông minh thì chắc chắn niềm tin của bạn vẫn không bị lung lay trước tin đồn đúng không nào? Vì bạn biết rằng đó là thông tin sai lệch, thiếu căn cứ được dựng lên với mục đích xấu. Bạn sẽ nhìn nhận vấn đề một cách đa diện, nhiều chiều.

Những tin đồn lừa đảo như thế này sẽ chỉ là đòn bẩy mà thôi.Nó hoàn toàn không thể làm mất đi uy tín của một trung tâm tầm cỡ như Res.

Như vậy, Res lừa đảo hoàn toàn là tin đồn sai trái được dựng lên nhằm mục đích xấu. Hãy là một người luôn tỉnh táo và thông minh để không bị ảnh hưởng bởi những tin đồn như thế này bạn nhé!