Tài liệu luyện viết ielts

Tài liệu luyện viết ielts

Nếu bạn đang có ý định luyen thi ielts và muốn tự học phần viết mà không biết nên học theo tài liệu nào thì có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ dưới đây. Đó là những cuốn sách sẽ phục vụ đắc lực cho việc luyện viết của bạn từ A đến Z.

Tài liệu luyện viết ielts

Xin giới thiệu với các bạn 3 cuốn sách tài liệu rất hữu ích dưới đây:

– Get Ready for ielts Writing – Collins ielts:

Cuốn sách gồm 12 bài với những bài luyện tập theo chủ đề phong phú kèm ví dụ minh họa cụ thể. Đặc biệt, mỗi bài đều cung cấp kiến thức đa dạng về ngữ pháp và từ vựng để người học có thể áp dụng làm bài cho phần thi ielts Writing. Cùng với đó, sách có 4 bài ôn tập và bài test mẫu theo cấu trúc đề thi kèm lời giải chi tiết, giúp quá trình luyen viet ielts của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn.

Get Ready for ielts Writing – Collins ielts còn cung cấp những lời khuyên và thông tin hữu ích về bài thi thực tế cho người học, giúp bạn có kĩ năng tốt và chuẩn bị tinh thần chu đáo khi thi thật. Không chỉ vậy, những lỗi thường gặp trong bài viết sẽ được nhấn mạnh trong cuốn sách giúp bạn ghi nhớ và tránh lặp lại khi làm bài thi.

– Visuals – Writing about Graphs, Tables and Diagrams

Cuốn sách gồm 5 phần và được coi như cẩm nang dành cho những ai có nhu cầu tự luyện viết. Với nhiều kinh nghiệm hữu ích và dạng bài tập được chia sẻ trong phần thi này, nó đã được nhiều cao thủ ielts writing chia sẻ với cộng đồng.

– Academic Writing Practice for ielts

Academic Writing Practice for ielts là cuốn tài liệu luyện viết ielts rất hay mà bạn nên tham khảo. Cuốn sách gồm 4 phần cụ thể như sau:

– Phần 1: Tập trung vào các bài luyện tập cho phần Task 1.

– Phần 2: Bài luyện tập cho Task 2.

– Phần 3: Hướng dẫn cách tự kiểm tra và chỉnh sửa bài viết.

– Phần 4: Cung cấp một số bài test theo cấu trúc bài thi ielts Writing.

Trên đây là 1 số tài liệu luyện viết ielts mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, để việc tự học đạt kết quả cao, bạn cần kiên trì và chăm chỉ, kết hợp truy cập các nguồn tài liệu miễn phí trên mạng và rèn luyện cho mình thói quen luyện viết mỗi ngày.

Bạn có thể tự học hoặc nhờ sự hướng dẫn của giáo viên nhưng điểm mấu chốt vẫn là cần sự kiên trì và phương pháp học tập khoa học. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0979043610 để được tư vấn thêm.