Tại sao nên cho trẻ đi học Tiếng Anh tại anh ngữ Res?

Tại sao nên cho trẻ đi học Tiếng Anh tại anh ngữ Res?

Anh ngữ Res – được biết đến là một trung tâm đào tào Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Anh ngữ Res ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành giáo dục. Tiếp nối thành công, trung tâm liên tục mở thêm các cơ sở mới, cập nhật chương trình để đem đến cho người học những bài học bổ ích.

Không chỉ là nơi luyện thi Toic, Ielts, Anh ngữ res còn là nơi dào tạo Tiếng Anh giao tiếp uy tín. Hiện nay trung tâm đang hướng đến đào tạo Tiếng Anh cho trẻ nhỏ, các đôi tượng là học sinh cấp 1.

Có khi nào bạn tự hỏi, tại sao bạn nên cho con em mình đi học Tiếng Anh từ nhỏ? Và tại sao nên cho trẻ đi học Tiếng Anh tại anh ngữ Res?

Học Tiếng Anh càng sớm, cơ hội phát triền càng cao

1. Học Tiếng Anh từ nhỏ – thời điểm lí tưởng nhất

Cũng giống như bạn học nói, chúng ta đều được học từ nhỏ phải không nào? Khi đó chúng ta bắt trước lời người lớn và phản xạ lại .Quá trình học đó, bạn đã ghi nhớ lời nói một cách tự nhiên và vì thế, bạn có thể nhớ được rất lâu. Lúc nhỏ, trí não chúng ta bắt kịp rất nhanh với cái mới. Vì khi ấy, chúng ta đang học và không phải chịu bất kì một áp lực hay mối bận tâm nào. Học bằng tất cả sự thoải mái, hào hứng. Hầu hết những gì chúng ta được học từ nhỏ, chúng ta sẽ tiếp thu rất nhanh, đặc biệt là việc tiếp cận với một ngôn ngữ mới.

Dạy ngoại ngữ cho trẻ, nền tảng ngôn ngữ cần thiết

Dạy ngoại ngữ cho trẻ, nền tảng ngôn ngữ cần thiết

Ngay từ lúc bé, nếu con em bạn được tiếp cận với Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai thì việc phát triền song song hai ngôn ngữ là rất dễ dàng. Trẻ sẽ có khả năng sử dụng hai ngôn ngữ một cách thường xuyên, giống như một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Một từ Tiếng Việt, trẻ có thể sử dụng nó bằng Tiếng Anh và nói một cách tự nhiên. Việc hình thành cho trẻ thói quen sử dụng Tiếng Anh mỗi ngày sẽ làm tăng khả năng phản xạ, tạo tiền đề để phát triền nó lên một mức cao hơn.

Nhiều người đã phải thừa nhận một thực tế rằng,nếu có cơ hội tiếp cận với Tiếng Anh từ nhỏ thì chắc chắn khả năng khả năng sử dụng ngôn ngữ này của họ sẽ còn tiến xa hơn nữa. Đồng thời việc tiếp thu và ghi nhớ sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

2. Lí do bạn nên cho trẻ học Tiếng Anh tại anh ngữ Res

Trẻ nhỏ thường thích có người cùng học tập, cùng vui chơi.Khi  có môi trường học trẻ sẽ hứng thú hơn và tất nhiên việc học sẽ đem lại kết quả tốt. Khi học cùng với các bạn có cùng sở thích Tiếng Anh như mình, việc trao đổi bài giúp đỡ nhau cùng tiến bộ trở nên dễ dàng hơn. Chúng tự tạo cho nhau động lực để cố gắng, thúc đẩy nhau cùng học tập để đạt được điều mong muốn. Và anh ngữ Res là một địa điểm học lí tưởng giúp con trẻ có được môi trường học hiệu quả nhất.

Đào tạo Tiếng Anh, giáo dục nhân cách

Đào tạo Tiếng Anh, giáo dục nhân cách

Trẻ em như búp trên cành, chúng ta vẫn thường nghe nói đến câu quen thuộc này. Đúng vậy! Các bé cần được nâng niu, bảo vệ và hướng đến sự hình thành những phẩm chất đầu tiên. Đó là lòng trung thực, dũng cảm, yêu thương mọi người xung quanh…Anh ngữ Res với mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ, tại đây trẻ sẽ được giáo dục kĩ năng sống song song cùng việc học ngôn ngữ.

Thầy cô tại trung tâm đã được tuyển chọn kĩ lưỡng về chuyên môn nghiệp vụ, đặc biệt là chuyên môn sư phạm khi dạy trẻ nhỏ. Thầy cô không chỉ đem đến những bài học Tiếng Anh bổ ích mà còn góp phần giáo dục nhân cách cho trẻ trong suốt quá trình học. Các câu chuyện giàu ý nghĩa, những bài học đạo đức được lồng ghép khéo léo vào các bài học Tiếng Anh. Do đó, việc học sẽ trở nên quan trọng và đạt được giá trị tốt đẹp.

Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con em mình học tập tại anh ngữ Res. Thực tế đã cho thấy, trung tâm đang ngày càng được tin tưởng hơn bởi số lượng học viên đăng kí học ngày càng nhiều. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, trong cách tư duy của các bậc làm cha làm mẹ đã có sự tiến bộ rõ rệt, bắt kịp với xu thế hội nhập của thế giới.

Có thể nói, chưa bao giờ Tiếng Anh lại trở nên cần thiết và phổ biến như hiện nay. Đồng thời việc dạy cho trẻ Tiếng Anh ngay lúc này là lựa chọn của rất nhiều người, trong đó có bạn? Hãy cùng Anh ngữ Res đem đến những điều tuyệt vời nhất cho con em của bạn.