Thầy giáo Toa

Thầy giáo Toa

Thầy giáo điển trai đến từ đại học Stanford. Thầy luôn là người đại diện cho Res mang đến cảm hứng học tiếng anh cho các em nhỏ. Các chương trình học của Res rất đa dạng và phong phú. Thầy Toa luôn là người đại diện để mang đến những khóa học phù hợp cho các em. Đầu tiên là trình độ Pre Kid dành cho độ tuổi mầm non, chú trọng vào phản xạ và phát âm tiếng anh của các bé. Thứ 2 là trình độ Kid từ 1 đến 7, dạy trẻ cả bốn kĩ năng cơ bản Nghe nói đọc viết. Tiếp thao là trình độ từ Teen đến Foundation, Res sẽ mài dũa và nâng cao trình độ của cả 4 kĩ năng để các em học sinh có nền tảng vững chắc nhất. Cuối cùng là các lớp luyện thi Ielts từ Pre A đến Special, nhằm đào tạo chuyên sâu về luyện thi Ielts để đạt mục tiêu điểm từ 7.5 đến 9.0.

Thêm vào đó, các chương trình học ở Res đều theo sát với Bộ giáo dục. Vì vậy học ở Res các em sẽ nắm vững cả về từ vựng cũng như nghữ pháp tại trường. Res còn có sứ mệnh mang các em đến với tri thức nhân loại. Các em sẽ được tiếp xúc với những nền văn hóa, lịch sử, phong tục tập quán của nhiều quốc gia, được học về những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử qua những câu chuyện thú vị của thầy Toa. 

Res còn chú trọng đào tạo những kĩ năng mềm cho các học sinh. Tại đây các em được thảo luận, tranh luận và tư duy phản biện. Điều đó sẽ giúp việc học tập và cuộc sống dau này của các em tốt hơn. 

 

 

 

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon