Trung Tâm Luyện Thi IELTS - RES

Thầy Nate Pelz

Thầy Nate Pelz

Thầy Nate Pelz  tốt nghiệp ĐH Tufts University , top 25 ĐH tư thục tốt nhất tại Mỹ do Forbes bình chọn, đồng thời ngôi trường còn là cái nôi đào tạo nên rất nhiều doanh nhân thành đạt như Jamie Dimon- CEO JP Morgan Chase, Pierre Omidya- người sáng lập eBay, Roy Raymond- nhà sáng lập Victoria’s secret… Sau đó, thầy tham gia đào tạo và nhận chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TEFL.

Thầy Nate Pelz  tốt nghiệp ĐH Tufts University
Chuyên ngành cử nhân của thầy Nate tại ĐH là Sư phạm nghiên cứu về não bộ và nhận thức con người, đồng thời thầy còn là một trong những sinh viên xuất sắc tốt nghiệp loại ưu với điểm tổng kết GPA 3.75/4. Được nghiên cứu chuyên sâu về khía cạnh tâm lý và nhận thức, thầy nắm được những đặc điểm và sự khác nhau giữa các nhóm người học: nhóm tiếp thu bằng hình ảnh trực quan, nhóm học theo hệ thống logic… Từ đó, thầy xây dựng chiến lược tiếp cận để phù hợp với mọi đối tượng học viên, phương thức giảng để họ tiếp thu hiệu quả nhất.

Tại RES, thầy đảm nhận lớp English Background, Foundation-là những khóa học gốc rễ, quan trọng để củng cố căn bản cho học viên phát triển những kĩ năng toàn diện cho tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng. Nhiều học viên theo chương trình gói tại RES theo từ khóa cơ bản do thầy Nate đảm nhận và lên những trình độ cao hơn đều đạt kết quả ưu tú như Nguyễn Hoàng Minh Châu 7.5 khi đang học lớp 12 Đoàn Thị Điểm, Nguyễn Ngọc Trâm 7.5 IELTS khi 13 tuổi…

Cảm nhận của học viên về thầy:

Thầy Nate Pelz  tốt nghiệp ĐH Tufts UniversityThông tin về thầy:

 

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon