Thành tích xuất sắc của cậu bạn đến từ Đại học Bách Khoa Hà Nội đạt 7.5 IELTS

Thành tích xuất sắc của cậu bạn đến từ Đại học Bách Khoa Hà Nội đạt 7.5 IELTS

 

Cậu bạn tài năng đến từ Đại học Bách Khoa Hà Nội đã xuất sắc đạt 7.5 IELTS và giành học bổng trao đổi học sinh trường ĐH La Trobe, Úc

 

🏆 Trung tâm anh ngữ RES xin được chúc mừng:

Bạn: ĐỖ HỮU NAM HOÀNG (1999)

Sinh viên: Khoa Công nghệ Thông Tin – Trường ĐH Bách Khoa, Hà Nội

Điểm IELTS: 7.5 (thi tại IDP)

Ngày thi: 01/12/2018 ( Trước kì thi THPT Quốc Gia )

Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES Số 89 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.

 

—————————-

 

Thành tích học tập xuất sắc từ nhỏ

Từ cấp 3, được tôi luyện trong sự chỉ bảo nghiêm khắc dưới ngôi trường THPT Chuyên Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội nên việc học tập, rèn luyện Ngoại ngữ luôn được Hoàng bố trí, sắp xếp khoa học. Chia sẻ với RES, Hoàng cho hay, bạn học chuyên tiếng Pháp ngay từ khi còn học cấp 3. Đến năm lớp 11, Hoàng tìm đến trung tâm Anh ngữ RES để học song song cả Tiếng Anh IELTS.

Trong quá trình học tại RES, Nam Hoàng có bảo lưu khóa học một thời gian để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia. Và thật bất ngờ là kết quả bài thi Đại học môn Tiếng Anh của bạn đạt số điểm tuyệt đối – 10 điểm. Đặt niềm tin nơi RES, Nam Hoàng tiếp tục quay trở lại học IELTS tại đây vào năm thứ 2 đại học. Cuối năm 2018 vừa rồi, Đỗ Hữu Nam Hoàng đã xuất sắc đạt 7.5 IELTS với số điểm 4 kỹ năng bài thi IELTS lần lượt là: Listening: 9.0; Reading 9.0; Writing 6.0 và Speaking 6.5. Nhìn lại quá trình học tập và thi cử của Hoàng, không ai không khỏi thán phục.

 

dohuunamhoang3

 

Chia sẻ về những kế hoạch thời gian tới, Hoàng cho biết: “Được đi du học tại Úc là một cơ hội lớn cho em phát triển thế mạnh của mình về công nghệ thông tin. Sau khi học xong 2 năm có thể em sẽ về nước để tiếp tục đóng góp, cống hiến cho đất nước”.

 

Chia sẻ của Nam Hoàng về quá trình học tập tại RES

 

“Phải nói là quá trình học tập tại RES của em rất là thoải mái, thân thiện và vui vẻ. Giáo trình ở RES đối với em rất hay, đúng như RES cam kết là giáo trình chất lượng đảm bảo đầu ra tối thiểu 6.5 cho học viên. Ngoài ra, em đã được thầy cô tại RES hỗ trợ rất nhiều, bên cạnh các thầy cô dạy IELTS khá là vui tính, thân thiện, đội ngũ nhân viên và chăm sóc học viên tại RES rất là sát sao và quan tâm đến tiến độ học tập của bọn em, điển hình là cứ sau mỗi bài kiểm tra bố mẹ đã biết điểm em từ lúc nào không hay rồi” Nam Hoàng ngại ngùng chia sẻ.

 

Một kinh nghiệm để đạt số điểm Nghe và Đọc toàn diện 9.0 mà Nam Hoàng muốn nhắn nhủ đến các sĩ tử sắp tới của kì thi IELTS: Hai kĩ năng này rất dễ để chúng ta luyện tập hàng ngày, chỉ đơn giản là đọc báo, sách bất cứ loại sách hay chủ đề tiếng Anh nào mà chúng ta cảm thấy hứng thú thôi, nghe thì nghe Podcast, TED talks,…

 

dohuunamhoang2

 

Cảm ơn Nam Hoàng đã đến tham dự buổi phỏng vấn hôm nay.

 

Chúc Nam Hoàng tiếp tục gặt hái thật nhiều thành công trên con đường học tập và hành trình của mình nhé !

 

Bạn lo ngại với khả năng tiếng Anh của mình? Ước mơ đi du học ở một phương trời mới còn dang dở vì tấm bằng IELTS còn chưa có trong tay? Kì thi đại học sắp tới và bạn đang lo lắng về kết quả của mình? Đừng lo, hãy để Anh ngữ RES giúp bạn. RES cùng bạn trong hành trình tự tin bước ra thế giới.

Có một câu nói nổi tiếng của Oprah Winfrey – tỉ phú đầu tiên là phụ nữ Mỹ gốc Phi nói: “You are what you are by what you believe.”

Tạm dịch: Niềm tin của bạn cho biết bạn là ai.

 

Bạn chỉ cần đặt niềm tin nơi RES – RES sẽ chắp cánh cho ước mơ của bạn trở thành hiện thực

 

Mọi thông tin chi tiết quý phụ huynh và các học viên tham khảo tại đây hoặc để lại họ tên – số điện thoại để được tư vấn miễn phí.