Thầy Simon Neville là một trong những giáo viên nổi bật tại RES với trình độ xuất sắc

Thầy Simon Neville là một trong những giáo viên nổi bật tại RES với trình độ xuất sắc. Thầy sở hữu hai bằng cử nhân: ngành kĩ thuật máy tính trường Staffordshire và đồng thời tốt nghiệp ngành luật từ ngôi trường danh tiếng Leicester- top 15 ĐH hàng đầu Vương quốc Anh. Những lãnh đạo lẫy lừng như thủ tướng Phần Lan Jyrkin Katainen, chính trị gia Lord Crocott…đều là cựu sinh viên của trường.

Sau hơn 10 năm làm trong lĩnh vực quản trị thông tin và cơ sở sữ liệu ở trường St Paul’s Catholic College, thầy Simon đã có tình cảm gắn bó với ngôi trường cũng như yêu thích môi trường sư phạm. Chính bởi vậy khi đến thời điểm thích hợp, thầy đã theo học chương trình đào tạo chuyên sâu và nhận chứng chỉ CELTA của ĐH Cambridge.

Thầy Simon đã có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và tại RES, Thầy Simon phụ trách các lớp Foundation, PreA, PreB… nhằm định hướng và chuẩn bị cho học viên kiến thức vững chắc nhất cho kì thi IELTS. Là một người tỉ mỉ và cẩn trọng do nhiều năm đảm nhận công việc quản trị và giám sát, thầy Simon sử dụng phương pháp giảng dạy chi tiết và cặn kẽ cho học viên. Thầy kiên nhẫn sửa lỗi cho từng người trong các kĩ năng và giúp họ khắc phục, tiến bộ vượt bậc. Nhiều bạn có xuất phát điểm chậm tuy nhiên đã bứt phá và đạt đến những ngưỡng điểm cao nhờ học thầy Simon như Lê Thị Thu Trang 7.5, Vũ Quỳnh Anh 8.0…