The Official Cambridge Guide to IELTS ebook + audio

The Official Cambridge Guide to IELTS ebook + audio

The Official Cambridge Guide to IELTS là cuốn sách nổi tiếng được viết bởi các giám khảo IELTS. Cuốn sách này ra đời với mục đích mang tới cho thí sinh những hiểu biết, kiến thức cần thiết để học, thi IELTS một cách hiệu quả.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng Trung tâm Anh Ngữ RES khám phá cuốn sách The Official Guide to IELTS nhé! Nó sẽ giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn rất nhiều cho việc thi IELTS đấy!

The Official Cambridge Guide to IELTS dành cho ai?

Cuốn sách này được xem là một trong những cuốn sách ôn toàn diện cho cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh. Sách đang được phát triển với nguồn kiến thức rộng về kỹ năng tiếng Anh phù hợp với người có ý định thi IELTS.

The Official Cambridge Guide to IELTS là cuốn sách dành cho những người đang ôn thi IELTS

Đây là cuốn cẩm nang toàn diện dành cho những người đang ôn thi IELTS

  • Đây là sách phù hợp với những bạn bắt đầu học, có điểm IELTS khoảng 4.0.
  • Dùng cho cả Academic và General.

Hiện tại, sách cũng là nguồn thông tin tham khảo rất tốt cho giáo viên dạy IELTS và trợ giảng. Nó sẽ mang tới nhiều thông tin và giúp giáo viên truyền tải kiến thức cho học sinh một cách tốt hơn.

Làm sao để sử dụng The Official Cambridge Guide to IELTS hiệu quả nhất?

Muốn mang lại hiệu quả tốt khi sử dụng cuốn sách The Official Cambridge Guide to IELTS trong học tập, bạn cần có trình độ tiếng Anh khá trở lên để có thể hiểu và ứng dụng tốt nhất các kiến thức mà cuốn sách này mang lại. Nếu mới bắt đầu học tiếng Anh, đây không phải cuốn sách dành cho bạn.

Đánh giá ưu nhược điểm của cuốn sách này

Ưu điểm

  • Sách cung cấp kiến thức cho 4 kỹ năng khá toàn diện. Được chính Cambridge biên soạn, nó có độ tin cậy cao cũng như đầy đủ kiến thức cần thiết. Bạn chỉ cần học theo cuốn sách này là đủ, không cần bất kỳ cuốn sách nào khác nữa.
  • Trong sách có 10 bài luyện tập với khả năng hệ thống hóa cao. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng thực hành, ứng dụng kiến thức mà mình đã học được.
  • Trong sách, các tác giả đã giới thiệu những dạng câu hỏi, skill, cách học. Đồng thời, bạn cũng có thể tìm thấy những tips hiệu quả khi học tiếng Anh. Chính nhờ đó, bạn có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả hơn.
  • Các khía cạnh của bài thi IELTS được đề cập trong sách rất dễ hiểu, thân thiện với người đọc. Bạn có thể dễ dàng củng cố những kiến thức đã học thông qua những yếu tố này.
  • Cuối sách, tác giả cũng cung cấp tapescript cho phần Listening và đáp án cho những phần thi khác được nhắc đến trong sách.

Ưu điểm của sách The Official Cambridge Guide to IELTS

Mục lục của cuốn sách này

Nhược điểm

Dù sở hữu nhiều ưu điểm, cuốn sách này vẫn khiến nhiều người e ngại khi có độ dày lên tới 398 trang. Cùng với đó, giá bán sách cũng rất đắt. Chính vì vậy, nhiều người không đủ điều kiện để sở hữu nó, giúp ích cho việc học tập của mình.

Thay vì mua sách gốc, nhiều người chọn The Official Cambridge Guide to IELTS audio và Official Cambridge Guide to IELTS pdf để học tập và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, bạn cũng nên sử dụng sách gốc để ủng hộ những người viết và nhà phát hành sách.

Sách The Official Cambridge Guide to IELTS có gì khác so với những cuốn sách ôn tiếng Anh khác?

Đây là tài liệu ôn tập, hướng dẫn cách học chính thức do Cambridge phát hành. Nhờ đó, nó mang tới cho bạn sự an tâm khi sử dụng trong học tập.

Hệ thống các bài học trong sách được xây dựng một cách dễ hiểu, khoa học. Bạn có thể dễ dàng ghi nhớ các kiến thức, tips học một cách hiệu quả chỉ với một cuốn sách duy nhất.

Có nên học theo cuốn sách này hay không?

Với những ưu nhược điểm trên, có thể thấy cuốn sách này thực sự là một tài liệu đáng giá cho ai đang muốn ôn IELTS. Nó chính là hành trang quan trọng, giúp bạn có được những kiến thức, kỹ năng cần thiết.

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn học tập hiệu quả cùng The Official Cambridge Guide to IELTS

  • Đầu tiên, bạn nên bắt đầu với 4 phần kỹ năng trước. Sau đó, ôn theo từng bài để hiểu rõ cách học phù hợp với cuốn sách. Sau khi học kiến thức, hãy áp dụng làm những bài tập được cho tương ứng.
  • Khi đã học xong 4 kỹ năng, bạn hãy chuyển sang phần Practice exam ở cuối sách. Hãy thực hiện làm bài trong thời gian đã hẹn xem mình có thể hoàn thành bao nhiêu phần trăm. Để biết mình làm đúng hay sai, hãy xem phần đáp án ở cuối sách.

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn là nên chuẩn bị một cuốn sổ tay nhỏ trong khi học. Lúc này, bạn có thể ghi chép những từ vựng, những điều cần chú ý. Điều này sẽ giúp bạn học tốt hơn rất nhiều đấy!

Hướng dẫn ôn IELTS hiệu quả cùng sách The Official Cambridge Guide to IELTS

Khi áp dụng đúng cách, cuốn sách này sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Trung tâm Anh Ngữ RES về cuốn sách The Official Guide to IELTS. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp con đường chinh phục từng band điểm IELTS của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang cần tìm một lộ trình học IELTS hiệu quả, hãy tham gia các khóa luyện thi IELTS của Trung tâm Anh Ngữ RES. Hiện Trung tâm Anh Ngữ RES đang là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ năm 2013 – 2018 nhờ lượng học viên đạt điểm IELTS cao đông nhất cả nước.

Bạn có thể liên hệ theo các thông tin sau để được trung tâm tư vấn khóa luyện thi phù hợp:

Trung tâm Anh Ngữ RES

Hotline: 0979.043.610

Website: https://luyenthiielts.com/; https://res.edu.vn/

Email: [email protected]