THÔNG BÁO TRUNG TÂM ANH NGỮ RES CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM HỌC

THÔNG BÁO TRUNG TÂM ANH NGỮ RES CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM HỌC

Marley’sBikeShop

Được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và học sinh. Hiện nay, Res đã thu hút rất nhiều học viên tham gia học tập tại quận Tân Bình. Cũng vì vậy, mà số lượng học viên ngày càng đông. Để đảm bảo chất lượng cũng như tạo một môi trường học tập thoải mái và hiệu quả hơn. Trung tâm anh ngữ Res xin thông báo chuyển toàn bộ trụ sở Res số 20 Thân Nhân Trung, P 13, Quận Tân Bình sang số 99 cộng hòa, P 4, Quận Tân Bình

Việc di chuyển trụ sở sẽ không làm ảnh hưởng tới các lớp học mà thay vào đó các học viên sẽ được học tập với một không gian mới mẻ, phòng học thông thoáng cùng với tiện nghi đầy đủ. Chắc chắn trụ sở mới sẽ mang lại cho các học viên một tinh thần hoc tập đầy cảm hứng.

Để tiện lợi cho cả phụ huynh và học viên tới trung tâm, thì trụ sở mới sẽ cách không xa với Res số 20 Thân Nhân Trung, P 13, Quận Tân Bình. Ở trụ sở mới, có nơi để xe rộng rãi cho cho tất cả mọi người đến trung tâm. Điều này tránh được sự tắc đường xảy ra, và phụ huynh có thể dễ dàng đón con đi học về.

Tại trụ sở mới, khu vực đón tiếp phụ huynh và học viên vô cùng khang trang, cùng với khu vực tự học dành cho các bạn học viên với những cuốn sách hấp dẫn. dù đến sớm hay ngồi chờ bố mẹ đến đón thì các học viên sẽ không phải cảm thấy nhàm chán và phụ huynh cũng có nơi ngồi nghỉ chờ con tan học.

Trung tâm luôn mang đến sự hài lòng, sự phục vụ tốt nhất dành cho các học viên của Res. Vậy, Trung tâm anh ngữ Res xin thông báo chuyển toàn bộ trụ sở Res số 20 Thân Nhân Trung, P 13, Quận Tân Bình sang số 99 cộng hòa, P 4, Quận Tân Bình