Thực hư về câu hỏi: “Chất lượng dạy ở trung tâm tiếng Anh RES có tốt không?”

Thực hư về câu hỏi: “Chất lượng dạy ở trung tâm tiếng Anh RES có tốt không?”

Chất lượng dạy ở trung tâm tiếng Anh RES có tốt không? là câu hỏi của nhiều phụ huynh hiện nay đang muốn tìm kiếm cho con mình một trung tâm quốc tế chất lượng, uy tín trong một  “rừng” trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam.

Chất lượng dạy ở trung tâm tiếng Anh RES có tốt không? Để trả lời được câu hỏi này thì phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Cùng tìm hiểu xem những yếu tố  đó là gì nhé!

hinh-anh-chuong-trin...

Không gian học tại RES vô cùng thoải mái

Yếu tố 1: Giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam tại trung tâm RES

Giáo viên nước ngoài

Trung tâm anh ngữ RES luôn tự tin cho rằng đội ngũ giáo viên nước ngoài như: Anh, Úc, Mỹ, Canada,…tại trung tâm đều có trình độ học vấn, cũng như là các thành tích học tập thật xuất sắc, tốt nghiệp các trường đại học đứng đầu trên thế giới. Các giáo viên đều nhận được các bằng cấp quý giá khác nhau từ cấp bậc thấp cho đến cao ở từng vị trí. Chính vì thế, giáo viên tại trung tâm tiếng Anh RES không chỉ có phương pháp dạy tốt mà kiến thức cũng vô cùng chất lượng để có thể truyền đạt đến học viên một cách tốt nhất.

caulacbotienganh_res...

Giáo viên và học viên nhỏ tuổi tại RES

Giáo viên Việt Nam

Giáo viên Việt Nam cũng là một trong những nhân tố quyết định sự thành công nổi bật của trung tâm, tất cả các giáo viên Việt Nam đều được tốt nghiệp mức thấp nhất là bậc Cử nhân và cao nhất là các bậc Tiến sĩ, được giảng dạy tại trung tâm. Tất cả các giáo viên đều được tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng, có lượng kiến thức anh văn quý giá và vững chắc nhất hiện nay.

Ngoài việc học được đào tạo kỹ lưỡng, cả giáo viên người bản xứ cũng như giáo viên Việt Nam đều được đánh giá là rất thân thiệt, luôn giúp đỡ cũng như là động viên từng học viên mỗi khi gặp những vấn đề khó khăn trong bài học. Thường xuyên tổ chức các buổi offline cũng như là các buổi chia sẻ nhỏ giữa các lớp để cho các bạn học viên có thêm kinh nghiệm cũng như là có thể khắc phục được những khuyết điểm mà mình mắc phải.

Yếu tố 2: Chất lượng giảng dạy tại trung tâm RES được đánh giá cao

Thường thì các trung tâm anh ngữ khác đều thống nhất cách dạy cũng như là soạn nên một bản giáo án chung quy nhất mà áp dụng theo, tại trung tâm RES các bài học của mỗi lớp đều được giáo viên đảm nhiệm thiết kế cách học riêng để học viên có thể tiếp thu một cách dễ dàng nhất, giúp học viên có thể dễ nhớ, dễ đọc và dễ hiểu bài hơn. Đây là  điểm cộng vô cùng to lớn cho sự đầu tư cho học viên tại trung tâm RES.

câulạcbộtiếnganhr...

Chất lượng dạy ở trung tâm tiếng Anh RES có thật sự tốt không?

Ngoài  việc truyền đạt kiến thức tại lớp, giáo viên hay tổ chức các buổi vui chơi, hoạt động kèm theo để học viên không còn bị áp lực về bài vở cũng như là áp lực về việc thi cử. Chính điều này mà trung tâm anh ngữ RES đã thu hút không ít học viên theo học hiện nay tại Tp.Hồ Chí Minh.

Tại các lớp học bạn được sử dụng tiếng anh giao tiếp 100% với giáo viên bản ngữ, điều đó sẽ giúp bạn rèn luyện được khả năng giao tiếp cũng như khả năng phản xạ của mình thật tốt.

Yếu tố 3 : Dịch vụ tư vấn du học được nâng cao

Không chỉ làm tốt về mặt giảng dạy, trung tâm anh ngữ RES còn cung cấp thêm các dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, hoàn hảo và đặc biệt là cực kỳ uy tín. Thường xuyên, tổ chức thi cũng như là giành tặng học bỏng du học cho những học viên có thành tích xuất sắc nhất.

Định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn ở độ tuổi trung học phổ thông, lập kế hoạch cũng như là mô hình học hiệu quả tại trung tâm cũng như tại trường học. RES còn tư vấn và cung cấp thông tin phong phú, miễn phí và chính xác về các khóa học hay các trường học trong và ngoài nước với từng nguyện vọng của học viên và phụ huynh. Giúp đỡ học viên tiếp cận các khóa học một cách dễ dàng hơn.

hinh-anh-revire-trun...

Nhiều phần quà học bổng dành tặng cho học viên xuất sắc

Trên đây là 3 yếu tố nổi bật quyết định trực tiếp đến câu hỏi: “Chất lượng dạy ở trung tâm tiếng Anh RES có tốt không?” mà bạn đang thắc mắc. Tại trung tâm anh ngữ RES bạn không chỉ được học mà còn được trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn nữa mà RES sẽ thiết kế cũng như là biên soạn để phù hợp với từng học viên. Học tiếng anh không chỉ là học kiến thức mà còn học nhiều điều xung quanh cuộc sống!