Tổng hợp những cảm nhận về trung tâm anh ngữ RES

Tổng hợp những cảm nhận về trung tâm anh ngữ RES

Trung tâm anh ngữ RES luôn đi theo hướng luôn lắng nghe từng lời học viên chia sẻ để hoàn thành sứ mệnh cũng như là những giá trị mà RES trao bạn, vì thế đừng ngần ngại mà cứ nói ra những điều thật lòng mình nha!

Những cảm nhận về trung tâm RES dưới đây là những cảm nhận tiêu biểu của nhiều học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau, để bạn có cái nhìn thật khách quan .

hinh-anh-tong-hop-nh...

Trung tâm RES với những điều thú vị

Những cảm nhận từ học viên tại RES

Bạn nhỏ 7 tuổi sống tại Tp. Hồ Chí Minh đã trình bày ý kiến của mình: “Con thấy rất vui khi mỗi ngày được đến lớp, gặp thầy cô cũng như bạn bè. Tại trung tâm RES con không chỉ có học về tiếng anh giao tiếp mà con còn được vui chơi thỏa thích với những hoạt động mà thầy cô đã dạy cho con. Con xin cảm ơn RES!”.

“Với em, việc học anh văn đã từng rất kinh khủng, nhất là ở phần listening và phần writing. Học trên lớp em đã rất khó khăn để tiếp thu, em đã từng tham gia 2, 3 lớp học trước đây tại các trung tâm khác nhưng vẫn không có những tiến triển khả quan. Em và bạn em đã biết đến RES trong một dịp tình cờ khi tụi em tham dự hội thảo hướng nghiệp tại Đại học Bách khoa. Em đã thử trải nghiệm 1 tuần tại trung tâm tiếng anh RES và nhận ra sự khác biệt giữa trung tâm này với trung tâm khác. Bây giờ, em đã bắt đầu yêu thích anh văn hơn, muốn đến lớp nhiều hơn, vì đến lớp em không chỉ có học mà còn được chia sẻ nhiều thứ trong cuộc sống. Em xin cảm ơn thầy Dean đã chỉ dạy tận tình cho em, cảm ơn trung tâm RES đã mang thế giới gần bên em!” – Lời của bạn Hiếu Trang lớp 12A3 trường Lê Quý Đôn chia sẻ về trung tâm RES.

hinh-anh-tong-hop-nh...

Bạn Hiền Trang tại trung tâm anh ngữ RES

Học viên Cao Dũng – nhân viên văn phòng đã có những cảm nhận về trung tâm RES: “ Công ty tôi yêu cầu cần có trình độ anh văn tương đối, nhưng việc lựa chọn một trung tâm quốc tế mà có mức học phí hợp lý thì không phải dễ, tưởng chừng như bỏ cuộc thì tôi đã được một anh tiền bối trong công ty giới thiệu về trung tâm RES gần nhà. Tôi đã đến trung tâm để tham quan và nghe tư vấn, thật sự thì bản thân cũng chẳng hy vọng gì nhiều vì khi ra trường tôi xém rớt chỉ vì anh văn. Thế nhưng, thật sự bất ngờ khi tham gia được 2 khóa học tại đây, lượng từ vựng cũng như là khả năng giao tiếp của tôi đã được cải thiện rõ rệt, bây giờ tôi có thể tự tin giới thiệu về bản thân và công việc bằng tiếng anh thật trôi chảy. Cô Daisy là một trong những nhân tố giúp tôi có thể thành công như bây giờ”.

Một doanh nhân trẻ H.V: “ Công việc tôi vốn không có nhiều thời gian và thường xuyên đi công tác nên việc không thể lên lớp thường xuyên là điều đương nhiên. Tôi đã có ý định là sẽ không tiếp tục theo học, khi chia sẻ với tư vấn viên thì tôi đã được “đặt cách” thiết kế một chương trình học tại nhà để tôi có thể theo học tiếp tục mà vẫn hoàn thành tốt được công việc. Xin cảm ơn trung tâm RES đã luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể tiếp tục theo học những chương trình thú vị và mới lạ tại trung tâm.”

hinh-anh-tong-hop-nh...

Giáo viên tận tâm với học viên

Trên đây là những ý kiến tiêu biểu ở nhiều độ tuổi cũng như là ở nhiều chức vụ khác nhau trong cuộc sống, để bạn có thể biết những cảm nhận tại trung tâm RES, những gì mà trung tâm RES đã đặt lên hàng đầu và cho rằng nó thật sự có lợi cho bạn và người thân, bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm RES ở nhiều cơ sở khác nhau để tham khảo về không gian cũng như là cơ sở vật chất mà trung tâm ưu tiên đầu tư, nghe thêm những lời tư vấn mà tư vấn viên sẽ gợi ý là tốt nhất cho bạn. Hãy làm giàu kiến thức từ những nơi biết đầu tư cho mọi góc cạnh chứ không riêng gì chất lượng giảng dạy. Nào! Hãy cùng trải nghiệm thế giới tại Việt Nam.