Top những chia sẻ cảm nhận sau khi học tại RES

Top những chia sẻ cảm nhận sau khi học tại RES

Top những chia sẻ cảm nhận sau khi học tại trung tâm RES là những điều mà mình tin chắc rằng quý phụ huynh cũng như học viên nào cũng muốn “nghía” qua một vòng để cùng xem những giá trị cũng như là chất lượng mà trung tâm RES mang lại cho học viên là những gì.

nguyenthuyhang2

Thúy Hằng và bạn trai vui mừng sau khi đạt được kết quả vượt trội

Top những chia sẻ cảm nhận sau khi học tại RES là một trong những review mang tính khách quan nhất hiện tại, bởi phụ huynh nào cũng muốn con mình được đào tạo chất lượng cũng như tiếp thu lượng kiến thức chuẩn quốc tế. Nào! Cùng theo dõi những ý kiến tiêu biểu sau đây nhé!

Top những chia sẻ cảm nhận sau khi học tại RES

"Tôi nhìn lại tôi sau một năm đại học. Có rất nhiều điều đã xảy ra trong năm này, một năm với tôi có lẽ dài, năm tôi thấy mình trưởng thành hơn sau cái kén an toàn mà ba mẹ bọc cho tôi. Có rất nhiều cơ hội đã đến và đã đi, nhưng việc chớp lấy cơ hội nào là của chính bản thân mình và có lẽ tôi đã chọn đúng hay có một chút may mắn khi đăng kí học anh văn ngay từ đầu nhập học. Tôi đã từng nghĩ chỉ cần học thật tốt cố lấy học bổng, cố tỏ ra chăm chỉ cho ba mẹ vui lòng. Nhưng nếu cứ trôi chảy vậy thì đã không là cuộc sống. Qua những điều tôi biết nếu không có tiếng anh thì ước mơ mức lương đủ để có 1 vợ 2 con 3 nhà 4 bánh là điều viển vông, nằm trong suy nghĩ với một sinh viên kỹ thuật thiếu kỹ năng đi lên.. Từ khi gặp được trung tâm RES tôi không còn bó buộc trong bao nỗi sợ. Thật sự tôi đã có sự chuyển biến cả về anh văn lẫn kỹ năng. Cứ như sẽ chẳng bao giờ mệt mỏi khi học anh văn, luôn sẵn sàng với phương pháp mới, đặc biệt là tôi đã quên 2 từ bỏ cuộc từ bao giờ. Cảm ơn trung tâm anh ngữ RES Đà Nẵng đã đánh thức tôi”. – Học viên tiêu biểu tại Hà Nội chia sẻ.

lươnganhanh3

Lý Thị Thu Nga, đang theo học lớp tiếng anh giao tiếp tại trung tâm RES Bà Triệu, Hà Nội đã chia sẻ: “Có thể trong 2 tháng ngắn ngủi tại lớp, tôi chưa giỏi hẳn, chưa nói lưu loát và phản xa nhanh nhẹn lắm, nhưng nhìn lại chặn đường từ mù tịt tiếng anh và không dám giao tiếp với người nước ngoài. Giờ tôi cảm thấy tự tin hơn , giao tiếp một cách bất chấp tiếng anh chưa chuẩn và chưa hiểu một cách nhanh là học nói gì. Nhưng mình đừng ngại hỏi lại lần nữa. Miễn sao họ hiểu được ý mình r minh cũng hiểu chút ý của họ là ok rồi . RES giúp mình thay đổi hẳn lên! ".

“Dear Ms Phương, Ms Linh, Ms Daisy! Sau 2 tháng khóa học của chúng em đã kết thúc, em cảm thấy cô giáo tại RES đều rất đáng yêu. Cô giáo và các anh chị ở lớp đều rất funny, nhiệt tình làm cho lớp học rất sôi động & tràn đầy energy . 2 chị trợ giảng rất tận tình chỉ bảo cho em, sửa lỗi sai & có những món quà nhỏ động viên tinh thần học viên. Finally, thanks RES, cảm ơn trung tâm đã đưa bọn em đến với nhau” – Học viên Thanh Thúy đang luyện thi TOIEC tại trung tâm có những chia sẻ dí dỏm về trung tâm RES Hồ Chí Minh.

nghiemminhhieu5

Giáo viên tại RES cực kỳ thân thiện

“Sau rất nhiều lần học tiếng anh ở các trung tâm khác nhau, mình thấy trung tâm anh ngữ RES rất đặc biệt, cả giáo viên và trợ giảng đều tạo cảm hứng cho học viên, làm cho mình rất muốn đến lớp, lớp học lúc nào cũng vui vẻ. Sau khóa học tiếng anh giao tiếp và khóa luyện thi IELTS, mình đã nhớ thêm được rất nhiều từ mới, có thể tự tin giới thiệu về bản thân, gia đình, bạn bè, công việc và chắc chắn có thể "survive" sau khóa học.” – cảm nhận vô cùng thiết thực của học viên tại trung tâm RES.

Trên đây là top những chia sẻ cảm nhận sau khi học tại trung tâm RES sẽ giúp bạn có những đánh giá vô cùng khách quan về trung tâm RES. Tại RES học viên không chỉ được học mà còn được vui chơi thỏa thích ngay trong giờ học nhờ sự thiết kế bài học đặt biệt từ giáo viên. Hãy để RES mang những giá trị tinh hoa cũng như là lượng kiến thức sâu rộng về lĩnh vực anh văn cho bạn thêm hoàn thiện bạn nhé!