TOP TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ CẤP HỌC BỔNG DU HỌC

Lựa chọn con đường đi du học Mỹ, dù chi phí học tập và sinh hoạt đắt đỏ, nhưng học viên sẽ có cơ hội bước chân mở ra một thế giới mới. Được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, có tính ứng dụng cao, năng động và nhiệt huyết. Với những du học sinh còn hạn hẹp về khả năng tài chính, để giảm bớt đi phần nào gánh nặng chi phí khi học tập xứ người, thì việc tìm kiếm các trường đại học cấp học bổng du học Mỹ được khá nhiều học viên và phụ huynh quan tâm.

Công Ty Tư Vấn Du Học Mỹ TinEdu - Du Học Mỹ Uy Tín - Du Học Mỹ Bậc Trung Học  Phổ Thông: Du Học Mỹ Lớp 11 - Một Mũi Tên Trúng 2 Đích?

Bước đầu của việc lên kế hoạch săn học bổng du học Mỹ, học viên cần tìm kiếm những trường đại học cấp học bổng cho du học sinh quốc tế. Phần lớn khá nhiều người mơ hồ về điều này. Bởi vì học viên không chỉ phải tìm kiếm một ngôi trường với ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích và nhu cầu của thị trường. Mà cả các chương trình học bổng của trường phù hợp với mình, những yêu cầu nhập học và xin học bổng. Có hàng tá những khó khăn xoay quanh việc lên danh sách những trường đại học cấp học bổng du học phù hợp với học viên.

University of Massachusetts Boston

Trường thuộc hệ thống những trường đại học công lập danh tiếng ở Mỹ, tọa lạc tại Boston, bang Massachusetts, được mệnh danh là “Thủ đô của giáo dục”. Tại đây, các sinh viên được giảng dạy bởi một nền giáo dục chất lượng cao với chi phí học tập hợp lí, mà vẫn được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng.

UMass Boston to teach all classes online this fall - The Boston Globe

Website trường: https://www.umb.edu/

Trường Đại học University of Dayton

Đại học Dayton tọa lạc tại thành phố Dayton xinh đẹp thuộc bang Ohio của Mỹ. Trường cách trung tâm thành phố Dayton khoảng 20 dặm về phía đông nam, là ngôi trường mang đậm dấu ấn lịch sử trong khu vực trung tây nước Mỹ. Dayton là thành phố của trung tâm công nghệ và công nghiệp, với nhiều tập đoàn lớn như MeadWestvaco, Reynolds and Reynolds, và Lexis-Nexis. Vì thế hằng năm có hàng nghìn sinh viên khắp nước Mỹ và cả quốc tế đến với đại học Dayton, họ mong muốn cơ hội học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất và nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Trường Đại học University of Dayton

trường đại học cấp học bổng University of Dayton

Đại học Dayton nổi tiếng khắp thế giới với cách học “learning by doing”, các chương trình học là sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết giảng đường và thực hành.

Website trường: https://udayton.edu/

University of Utah

University of Utah thuộc bang Utah ở Mỹ, được Forbes bình chọn là bang tốt nhất để kinh doanh trong những năm gần đây. Thủ phủ của bang là Salt Lake City – đây là một thành phố phát triển theo hướng hiện đại và thịnh vượng, được biết đến như là một nơi thu hút rất nhiều khách du lịch với rất nhiều các các hoạt động ngoài trời hấp dẫn, đặc biệt là các môn thể thao mùa đông. Thành phố nổi tiếng với nhiều cơ hội việc làm cho rất nhiều ngành nghề trong lĩnh vực dịch vụ.