Trả lời câu hỏi: “Trung tâm RES có tốt không?”

Trả lời câu hỏi: “Trung tâm RES có tốt không?”

Trong vô số câu hỏi thắc mắc liên quan đến các trung tâm anh ngữ, thì có một câu hỏi mà hiện nay đang dẫn đầu Top câu hỏi hot nhất về trung tâm anh văn đó là “trung tâm RES có tốt không?” Vậy, ta hãy tìm hiểu thêm thông tin về trung tâm RES nhé!

Trung tâm RES có tốt không? Đó là câu hỏi không chỉ được đặt ra bởi các bật phụ huynh mà nó còn xuất hiện khá nhiều ở các bạn trẻ đang khó khăn trong việc tìm kiếm một trung tâm anh văn để rèn luyện và bổ sung thêm kiến thức sâu rộng.

hinh-anh-tra-loi-cau...

Chất lượng về cơ sở vật chất tại RES

Trung tâm RES tốt về mặt vật chất.

Vì sao lại nói như vậy? Vì cơ sở vật chất tại đây được đầu tư khá nhiều từ bàn học, không gian học cho đến âm thanh, ánh sáng, đều giúp học viên tại đây có thể phát triển đầy đủ các giác quan trong cơ thể. Bạn sẽ không còn nổi sợ hãi về phòng học và bảng phấn nữa. Tất cả các trang thiết bị tại trung tâm RES phòng học đều được thiết kế riêng bịệt cho trung tâm cũng như là phù hợp với học viên là người Á Đông. Tránh tình trạng cong vẹo cột sống ở trẻ em và học sinh , khắc phục triệt để tình trạng còm lưng ở các bạn trẻ, ánh sáng tốt và đầy đủ giúp trẻ không bị cận hay các bệnh có liên quan đến mắt, âm thanh thật, sống động thu hút học viên, lôi cuốn học viên vào bài học nhanh nhất có thể.

hinh-anh-tra-loi-cau...

Thu hút được nhiều học viên tham gia học tập

Chất lượng giảng dạy tại trung tâm RES cực tốt từ giáo viên

Trung tâm tiếng anh RES sở hữu số lượng giáo viên bản ngữ nằm trong top đầu của các trung tâm ngoại ngữ hiện nay. Tại trung tâm RES bạn được tiếng anh giao tiếp thỏa thích với giáo viên bản ngữ ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Về chất lượng giáo viên thì trung tâm đảm bảo với bạn là tất cả những giáo viên tại đây được tốt nghiệp ở những trường đại học hàng đầu thế giới như: Cornel (Mỹ), Monash (Úc), Oxford (Anh), Standford (Mỹ),….

Bên cạnh giáo viên bản ngữ thì những giáo viên Việt Nam đang thực hiện công tác giảng dạy tại trung tâm cũng được cho là vững chắc về trình độ anh văn khi được tốt nghiệp ở các trường đại học danh giá ở nước ngoài cũng như là tại Việt Nam.

hinh-anh-tra-loi-cau...

Nhiều event được tổ chức tại trung tâm RES để trẻ trải nghiệm

Mỗi lớp học, mỗi bài học đều được giáo viên thiết kế riêng biệt, điều này cho thấy sự đầu tư của giáo viên vào mỗi lớp học là rất lớn, bạn có thể thấy được chất lượng tốt bắt nguồn từ những người giáo viên thật sự khi được học tại RES.

Đến đây bạn đã tự trả lời được câu hỏi “Trung tâm RES có tốt không?” chưa? Chắc chắc các bạn đã có câu trả lời, khi theo học tại RES bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như được đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng giảng dạy hay là cơ sở vật chất. Hiện trung tâm có nhiều cơ sở lớn nhỏ khác nhau, bạn có thể đến tham quan cũng như là sẽ được nghe tư vấn viên tư vấn kĩ hơn những yêu cầu và nguyện vọng mà bạn muốn đạt được.

Trung tâm RES cam kết mỗi ngày đến với trung tâm thì học viên sẽ được trải nghiệm những điều mới lạ, sẽ có nhiều hứng thú cũng như là được tạo động lực mỗi khi đến học. Không chỉ tốt về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy của giáo viên mà trung tâm còn được đánh giá cao về mối quan hệ giữ thầy cô và học viên vô cùng tốt. Giữa thầy cô và học viên không những chia sẻ về những vấn đề khó khăn trong việc học anh văn mà còn có thể giao lưu, chia sẻ những khó khăn trong đời sống hằng ngày. Đây là một trong những điểm “ăn tiền” tại trung tâm RES. Hãy bắt đầu vệc học anh văn bằng những chất lượng tốt nhất để không chỉ bổ sung những kiến thức sâu rộng mà còn giúp bạn thực hiện được những ước mơ, hoài bảo lớn của mình trong cuộc sống. Hãy làm giàu kiến thức, vì đây là sự đầu tư không bao giờ lỗ! Chúc bạn sớm thành công