Trại hè 2017 - Sôi động cùng thế giới thể thao

Trại hè 2017 - Sôi động cùng thế giới thể thao

Trong 9 tháng học tập căng thẳng, trẻ đã dành phần lớn thời gian vùi đầu vào sách vở trên ghế nhà trường mà bỏ qua các hoạt động thể chất và rèn luyện kỹ năng mềm. Hè đến rồi, thay vì bỏ mặc trẻ ở nhà với TV, máy tính, ipad,… thay vì bắt trẻ học theo cách truyền thống – đến lớp và làm bài tập về nhà triền miên, thì giờ đây hướng trẻ tham gia vào các hoạt động TRẠI HÈ đang được khuyến khích ở hầu hết các quốc gia.

Thực tế trại hè là môi trường giáo dục được yêu thích và phổ biến khắp thế giới. Ở các nước phát triển, trẻ từ nhóm tuổi 5 đến 10 tuổi thường xuyên tham gia trại hè để cải thiện kỹ năng xã hội, khám phá bản thân và tìm kiếm đam mê ngay từ nhỏ. Trại hè sẽ diễn ra trong 1 tuần – đây chính là khởi đầu quan trọng đánh thức tiềm năng trong trẻ.

Với chủ đề của mùa hè năm nay, “sôi động thế giới thể thao” – trẻ sẽ học như chơi mà chơi như học. RES mong muốn tạo môi trường lý tưởng để học viên có cơ hội giao lưu với nhau và tìm hiểu về những kiến thức xã hội không có trong trường lớp. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trại hè cùng RES 2017 đặc biệt mang lại cho trẻ các kỹ năng mềm

Với 5 ngày trại hè, trẻ được tham gia đầy đủ các hoạt động trong nhà và ngoài trời, làm việc độc lập và làm việc nhóm. Cùng với chủ đề “thế giới thể thao”, trẻ lần lượt được làm quen với các môn bóng đá, bóng rổ, tennis, bơi lội,… từ đó nhận ra khả năng sâu từ bên trong.

  • Trở nên năng động và có ý thức: Không giống như các lớp học thông thường – giáo viên đứng lớp và học sinh ngồi nghe giảng. Trại hè RES là hoạt động đến từ cả hai phía, giáo viên là người hướng dẫn và đối tượng chính là các bạn nhỏ, trong đó trung tâm là trẻ chứ không phải giáo viên. Việc tham gia các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ,… trẻ bắt buộc phải vượt qua sự ngại ngùng và bắt đầu các hoạt động thể chất, khi đó cơ thể được giải phóng và trở nên năng động hơn. Bất kì cha mẹ nào cũng muốn con mình trở nên hoạt bát và vui vẻ, vậy thì tham gia trại hè RES sẽ phần nào giúp phụ huynh giải quyết nỗi lo đó.

  • Khả năng độc lập và tự tin khẳng định bản thân: Khi tham gia Trại hè RES, trẻ sẽ được khuyến khích phát triển tư duy mang tính tự lập bằng cách tham gia các môn thể thao cá nhân. Ngoài ra, trẻ cũng tự tin, can đảm hơn trong khi học các kỹ năng nói trước đám đông, mạnh dạn bày tỏ quan điểm và rèn luyện lối suy nghĩ tích cực.

  • Kỹ năng làm việc nhóm và hòa nhập cộng đồng: Một trong những tinh thần của thể thao là teamwork – cũng chính là tinh thần của trại hè RES. Các hoạt động của trại hè được thiết kế giúp trẻ phát triển khả năng làm việc nhóm. Nhờ vào các câu chuyện truyền cảm hứng của các vận động viên vĩ đại trong làng thể thao thế giới trẻ sẽ hiểu lợi ích của tập thể, của cộng đồng là yếu tố quan trọng trong cuộc sống.

Trại hè cùng RES 2017 là không gian mở về thế giới thể thao

Chủ đề thể thao sẽ xuyên suốt trong thời gian Trại hè RES diễn ra. Các bạn nhỏ sẽ trực tiếp được trải nghiệm các môn thể thao ngoài trời để rèn luyện thể chất và nuôi dưỡng tinh thần.

Một trong những hoạt động đáng mong chờ của Trại hè là bóng đá – tranh cúp RES. Trẻ sẽ học về luật chơi, cách chơi và tinh thần thể thao, đồng thời còn dành được những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Ngoài ra, trẻ cũng được nghe về những câu chuyện đời thường của các vận động viên vĩ đại trong làng thể thao thế giới như Cristiano Ronaldo (bóng đá), Michael Phelps (bơi lội), Michael Jordan (bóng rổ),… Thông qua đó, trẻ còn được truyền cảm hứng về sự cố gắng, về sự rèn luyện ngay từ khi còn nhỏ.

Trại hè 2017 chính là không gian mở về thế giới thể thao, không chỉ là các hoạt động thể chất, mà còn là câu chuyện về tinh thần thể thao.

Trại hè cùng RES 2017 là “thế giới tiếng anh” của trò chơi và kiến thức

Mục đích cuối cùng của Trại hè RES 2017 vẫn là “học – học qua chơi”. Mỗi ngày, trẻ sẽ tiếp nhận các chủ đề khác nhau, ở mỗi chủ đề ấy giáo viên sẽ đưa cho trẻ một số kiến thức nhất định qua các trò chơi. Bao gồm từ vựng, ngữ pháp cơ bản do giáo viên nước ngoài trực tiếp hướng dẫn. Trẻ sẽ có cơ hội giao tiếp trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, cải thiện khả năng phát âm, phản xạ cũng như tâm lý nói trước đám đông.

Video demo về Trại hè 2017

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/l6jHI9tJ1lU" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

Thông tin về Trại hè RES 2017

Trại hè ở RES được thiết kế riêng biệt cho 2 nhóm tuổi, từ 5 đến 8 tuổi và 9 đến 10 tuổi. Ở mỗi độ tuổi sẽ có những hoạt động thể thao và học tiếng anh khác nhau, phù hợp với khả năng cũng như nhu cầu của trẻ.

Thời gian tổ chức

  • Hà Nội từ 12/6 đến 19/6

  • TP HCM từ 19/6 – 23/6

Chi phí mỗi trẻ là 4.500.000 VNĐ. Riêng đối với học viên RES, học phí là 4.200.000 VNĐ. Đăng kí trước ngày 10/6 học phí sẽ giảm còn 4.000.000 VNĐ (Học phí trong 5 ngày là bao gồm toàn bộ tài liệu và chi phí đi theo)

Phụ huynh quan tâm có thể để lại thông tin theo form TẠI ĐÂY, trung tâm Anh ngữ RES sẽ trực tiếp liên hệ.

Mọi đăng kí và thắc mắc xin vui lòng gọi trực tiếp đến Ms Ánh 0983.855.542 hoặc Hotline 0979.043.610

Cảm ơn sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.