Trại hè RES 2018: Sôi động âm nhạc và khám phá thế giới

Trại hè RES 2018: Sôi động âm nhạc và khám phá thế giới

Trại hè tại RES

 

Cứ mỗi dịp sang hè, học viên tại RES lại háo hức mong chờ tới những ngày Trại hè. Trại hè là hoạt động học tập kết hợp vui chơi lành mạnh cho các bé của RES. Với việc tích hợp hai chương trình, học tiếng Anh hè và phát triển kỹ năng sống cho trẻ, chương trình Trại hè tại RES sẽ giúp trẻ yêu thích, đam mê học tiếng Anh thực tế, đồng thời, sẽ giúp trẻ xây dựng nền tảng kiến thức xã hội và trang bị các kỹ năng sống cần thiết qua các hoạt động.

 

Hè 2017 với chủ đề “Sôi động cùng thế giới thể thao” đã mang lại vô vàn kỉ niệm đẹp và đáng nhớ đối với tất cả mọi người. Tại Trại hè 2017, các bé không chỉ có thêm kiến thức về các môn thể thao, các nhân vật thể thao nổi tiếng cùng các câu chuyện, bài học ý nghĩa xoay quanh nhân vật đó mà còn học được những kĩ thuật chơi với các môn như bóng đá, bơi lội, bóng rổ… Và quan trọng hơn, đó là được vui học trong môi trường tiếng Anh, tạo cơ hội cho việc phát triển vốn tiếng Anh của các bé. Bên cạnh sự hứng khởi, tràn đầy năng lượng của các em, ba mẹ cũng rất hài lòng và vui vẻ khi thấy các con thích thú và được chăm sóc tận tình.

 

Trại hè 2018 có gì?

 

Tiếp nối sự thành công của Trại hè 2017, Trại hè 2018 sẽ sớm diễn ra trong vòng 2 tuần tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Trại hè 2018 hứa hẹn sẽ mang lại cho các em một môi trường năng động, phát triển toàn diện các kĩ năng ngoại ngữ và kĩ năng mềm như: giao tiếp, thuyết trình, luyện tập phản biện thông qua việc phân tích các vấn đề…

 

30738209_43508750360...

 

Đặc biệt, Trại hè 2018 với chủ đề “Thế giới âm nhạc của bé” các con còn được học về các bản nhạc, biết thêm về các ca sĩ nổi tiếng trên thế giới và được khám phá các nền văn hóa, giáo dục phát triển nhất như Mỹ, Đức, Canada… cùng các thầy cô người bản xứ. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng hiểu rõ vai trò của âm nhạc cũng như việc âm nhạc có ảnh hưởng sâu sắc đến tư duy và cảm xúc của mỗi người, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Minh chứng cho rằng, âm nhạc có khả năng tăng sự thông minh của trẻ tớ 46%, kích thích sự phát triển toàn diện trí tuệ và tâm hồn của các bé. Chuyên gia âm nhạc Meredith Levande còn giải thích “Ngày càng có nhiều nghiên cứu chỉ ra được mối quan hệ mật thiết giữa kết quả học tập với việc yêu thích âm nhạc. Âm nhạc giúp kích thích những phần liên quan đến phần đọc hiểu, toán học và phát triển tình cảm trong bộ não con người”. Với Trại hè 2018 của RES, các em sẽ có cơ hội được tiếp xúc với nền âm nhạc đa dạng của nhiều quốc gia từ sự dẫn dắt của các thầy cô người nước ngoài.

 

Với format và chủ đề như vậy, chắc chắc các con sẽ cảm thấy hào hứng và thích thú. Vậy ba mẹ bé còn chần chừ gì nữa, nhanh tại đăng kí tham gia Trại hè 2018 của RES tại đây