Trung tâm Anh ngữ RES có học phí là bao nhiêu?

Trung tâm Anh ngữ RES có học phí là bao nhiêu?

Học phí là một trong những vấn đề phụ huynh học sinh quan tâm nhất hiện nay, trung tâm RES cũng nằm trong “mục tiêu” đó. Vậy trung tâm Anh ngữ RES có học phí là bao nhiêu? Có phù hợp với học viên Việt Nam không?

hinh-anh-trung-tam-a...

Quy mô cơ sở của trung tâm RES được đầu tư kỹ lưỡng

Trung tâm Anh ngữ RES có học phí là bao nhiêu? Mà lại nhận được nhiều sự quan tâm cũng như là sự ủng hộ của phụ huynh học sinh đến thế? Bài viết này sẽ cho bạn biết thêm những thông tin bổ ích từ trung tâm cũng như mức học phí cố định tại RES.

Trung tâm Anh ngữ RES có học phí là bao nhiêu?

Mức học phí phù hợp với học viên Việt Nam

Với mức học phí từ: 5.600.000 – 11.000.000 đồng/ học viên.

Với mức học phí này có thể thấy rằng mọi học viên đều có thể tham gia lớp học, mỗi lớp học sẽ có một mức giá phù hợp khác nhau, từ thấp đến cao. Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ học viên bằng cách cho học viên đóng học phí theo từng đợt riêng lẻ (đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại muốn cải thiện anh văn).

Đây là mức học phí được đánh giá là tốt nhất trong các trung tâm anh văn hiện nay tại Việt Nam. Được học, sử dụng tiếng anh giao tiếp hằng ngày với giáo viên nước ngoài, chương trình học được thiết kế khoa học, biên soạn theo các đầu sách chuẩn quốc tế, không gian học hiện đại tối ưu, thì đây quả thật là mức học phí tuyệt vời dành cho bạn.

learning_english_tip...

Học phí tại RES phù hợp với mọi người

So với các trung tâm khác thì có thể nói đây là trung tâm có mức học phí trung bình thấp nhất hiện nay nhưng mang lại chất lượng cho học viên vô cùng “ghi điểm”, học viên tại trung tâm được đảm bảo về mặt kiến thức, bởi kiến thức được thiết kế theo chuẩn quốc tế.

Không gian học tại trung tâm Anh ngữ RES

Phòng học tại RES luôn được trang trí sống động đối với các lớp anh văn nhỏ tuổi, mỗi phòng học là một chủ đề khác nhau, giúp trẻ có thể liên tưởng cũng như là khám phá thế giới nhiều hơn theo một cách khoa học nhất.

Mỗi phòng học đều được trang bị đèn đủ sáng, tạo nên không khí trong lành trong phòng học được tốt hơn, bàn ghế cũng được thiết kế theo chuẩn riêng theo thể trạng của người Việt, để người Việt có thể phát huy hết các giác quan bên trong cơ thể một cách toàn diện nhất.

hinh-anh-anh-ngu-res...

Không gian học tại RES hiện đại, tối tân

Ngoài phòng học ra thì còn có phòng tự học, nơi giao lưu giữa các học viên cũng như là vui chơi giải trí sau giờ học. Phòng thư viện là nơi cung cấp lượng kiến thức to lớn cho học viên, tại đây các học viên có thể tìm đọc những quyển sách nổi tiếng hoặc sử dụng tiếng anh giao tiếp với thầy cô, bạn bè để bổ sung lượng kiến thức vô cùng rộng và sâu. Sách tại thư viên bạn có thể đọc tại chỗ thoải mái, để tránh thất thoát thư viện chỉ hỗ trợ đọc tại chỗ và giúp nhiều bạn khác có thể tiếp xúc với nhiều nguồn kiến thức khác.

Chất lượng “ngoại”, chi phí Việt

Tại đây, bạn có thể an tầm rằng con bạn sẽ được phát huy hết tất cả các khía cạnh bên trong cơ thể, ngoài các bài học tại lớp như  nghe, nhìn, đọc, viết, giao tiếp, thì con bạn còn được làm bài tập qua các nhóm lớn nhỏ khác nhau, liên kết bạn bè trong lớp học một cách hòa đồng, thân thiện và hỗ trợ nhau trong các bài tập.

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các buổi party giao lưu tiếng Anh với nhiều giáo viên cũng như là những thành tích tiêu biểu nhất trong việc học tiếng Anh hiệu quả tại nhà. Điểm cộng này thường các lớp ở độ tuổi từ 5 đến 10 tuổi rất thích, bởi không chỉ đơn thuần là buổi chia sẻ nhàm chán, mà các bé còn được chơi các trò chơi lớn, nhỏ khác nhau.

câulạcbộtiếnganhr...

Lớp học thu hút nhiều bạn nhỏ tại RES

Như vậy bạn có thể thấy, trung tâm Anh ngữ RES luôn mang những giá trị tuyệt vời đến bên bạn, từ không gian học cho đến chương trình học điều được đầu tư một cách kỹ lưỡng. Tại đây học viên không chỉ học về kiến thức mà còn được “lắp đầy” bằng những bài học mang tên kỹ năng sống, để hoàn thiện học viên bằng những thói quen tốt. Mình tin rằng, bạn đọc đến đây sẽ không còn thắc mắc về học phí của trung tâm Anh ngữ RES nữa mà quyết định lựa chọn học ngay. Mong rằng các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn cũng như là trao niềm tin nơi RES!