Trung tâm anh ngữ RES có mức học phí như thế nào?

Trung tâm anh ngữ RES có mức học phí như thế nào?

Mức học phí hiện là một trong những khía cạnh được phụ huynh quan tâm nhiều nhất hiện nay của trung tâm RES. Hãy cùng mình tìm hiểu xem mức học phí cũng như là chất lượng giảng dạy tại trung tâm RES có thật sự tốt không nhé!

hinh-anh-anh-ngu-res...

Trung tâm RES – trung tâm tiếng anh bậc nhất Việt Nam

Trung tâm RES có mức học phí ra sao? Có thật sự phù hợp với học viên Việt Nam không? Để trả lời được câu hỏi này chúng ta phải xét qua nhiều khía cạnh khác nhau để thấy rõ được những giá trị mà trung tâm RES mang lại cho bạn.

Mức học phí tại trung tâm RES phù hợp cho học viên Việt Nam

Tại Việt Nam hiện nay, để tìm một trung tâm anh văn quốc tế mà giá Việt thì vô cùng khan hiếm, hoặc chỉ có thế gán mác giả cho trung tâm. RES là một trong những trung tâm được đánh giá tốt về khía cạnh học phí. Tại đây, có thể nói học phí ở RES có mức hợp lý với từng khóa học nhưng chất lượng bạn nhận được lại vượt qua cả mức phí bạn phải trả.

Mức học phí từ: 5.600.000 – 11.000.000 đồng/ học viên/ từng khóa học khác nhau. Với mức học phí này có thể thấy rằng mọi học viên đều có thể tham gia lớp học, mỗi lớp học sẽ có một mức giá phù hợp khác nhau, từ thấp đến cao. Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ học viên bằng cách cho học viên đóng học phí theo từng đợt riêng lẻ, theo quy định riêng của trung tâm (đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại muốn cải thiện anh văn).

câulạcbộtiếnganhr...

Mức học phí phù hợp tại RES với tất cả mọi người

Đây là mức học phí được đánh giá là tốt nhất trong các trung tâm anh văn hiện nay tại Việt Nam. Tại RES các bạn học viên sẽ được học với giáo viên nước ngoài, chương trình học thiết kế khoa học, không gian học hiện đại tối ưu, thì đây quả thật là mức học phí tuyệt vời dành cho bạn.  So với các trung tâm khác thì có thể nói đây là trung tâm có mức học phí trung bình thấp nhất hiện nay nhưng mang lại chất lượng cho học viên vô cùng tuyệt vời, học viên tại trung tâm được đảm bảo về mặt kiến thức, bởi kiến thức được thiết kế theo chuẩn quốc tế. Ngoài việc học kiến thức, học viên còn được học về kỹ năng sống, được luyện tập các thói quen tốt trong quá trình học.

Quỹ học bổng tại RES lên đến 3 tỷ đồng

Trung tâm thường có những xuất học bổng dành cho những học viên xuất sắc lên đến 3 tỷ đồng, điều này chính là động lực trực tiếp mà trung tâm muốn dành riêng cho học viên tại trung tâm. Không chỉ làm tốt về mặt giảng dạy, trung tâm anh ngữ RES còn cung cấp thêm các dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, hoàn hảo và đặc biệt là cực kỳ uy tín. Thường xuyên, tổ chức thi cũng như là giành tặng học bỏng du học cho những học viên có thành tích xuất sắc nhất.

du-hoc-anh-quoc-chi-...

Cùng trung tâm RES du học khắp nơi trên thế giới

Định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn ở độ tuổi trung học phổ thông, lập kế hoạch cũng như là mô hình học hiệu quả tại trung tâm cũng như tại trường học. RES còn tư vấn và cung cấp thông tin phong phú, miễn phí và chính xác về các khóa học hay các trường học trong và ngoài nước với từng nguyện vọng của học viên và phụ huynh. Giúp đỡ học viên tiếp cận các khóa học một cách dễ dàng hơn.

Chất lượng giảng dạy tại RES đạt chuẩn quốc tế

Chất lượng giảng dạy sẽ quyết  định trung tâm có tốt không, chất lượng giảng dạy tại trung tâm RES được đánh giá cao. Bởi, tất cả giáo án tại chương trình đều được chính giáo viên bản xứ biên soạn riêng cho từng lớp dựa trên kiến thức của các đầu sách nổi tiếng trên thế giới.

Khi học tại trung tâm ngoại ngữ RES bạn sẽ được đào tạo chương trình chuẩn được thiết kế riêng biệt để tạo hứng thú cũng như là mang lại sự mới mẻ cho các bạn sinh viên đã từng cho rằng tiếng anh là nổi ám ảnh kinh hoàng.

1

Trung tâm RES giúp bạn xóa bỏ nổi sợ về anh văn

Tại đây, bạn có thể vừa học vừa chơi mà không bị áp lực về bài vở, mối quan hệ giữa giáo viên và học viên được rèn luyện tích cực, luôn thân thiện, hòa đồng và cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong các vấn đề về anh văn nếu không hiểu.

Với mức học phí tại trung tâm RES cực kỳ ưu đãi như thế thì học viên nào cũng có thể tham gia các khóa học một cách tích cực nhất, bởi RES muốn mang thế giới đến gần với học viên Việt Nam hơn nên chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đăng ký trực tiếp tại RES. Chúc cho bạn hoàn thành được những ước mơ của mình!