Trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em tốt nhất cả nước

Trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em tốt nhất cả nước

 

TRUNG TÂM TIẾNG ANH TỐT NHẤT CHO TRẺ EM

 

Cảm nhận và trí nhớ giúp con người quan sát và ghi nhớ mọi tri thức. Còn làm thế nào để vận dụng tri thức đó để phân tích và giải quyết vấn đề cụ thể, ngoài tư duy ra chẳng còn cách nào khác. Tóm lại, khả năng tư duy đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển trí lực của trẻ. Muốn con cái thành tài, các bậc cha mẹ cần chú ý phát triển tư duy cho trẻ

Xem thêm:

Có thể nhiều bậc phụ huynh không biết, học tiếng anh cũng là một cách giúp tư duy con cái phát triển dựa trên những chương trình học tiếng anh cho trẻ em bởi các trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ.  Trung tâm tiếng anh tốt nhất cho trẻ em sẽ là nơi chỉ dạy cho bé bằng nhiều phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ em khác nhau, giúp phát triển tư duy của trẻ một cách hiệu quả hơn. Hơn nữa, một trung tâm tiếng anh tốt nhất cho trẻ em là một trung tâm có đầy đủ các yếu tố giúp cho trẻ có thể học và phát triển khả năng tư duy một cách tốt nhất.

 

Những tiêu chí để chọn ra một trung tâm tiếng anh tốt nhất cho trẻ em hiện nay.

 

► Chất lượng giáo viên

Đây chính là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn một trung tâm anh ngữ cho trẻ em. Vì giáo viên là người trực tiếp trao cho bạn kiến thức. Vậy một giáo viên như thế nào được coi là một giáo viên tốt?

 • Một giáo viên dạy tiếng anh tốt trước tiên phải có trình độ tiếng anh tốt, điều đó được thể hiện qua những chứng chỉ tiếng anh quốc tế như IELTS ( >7.0), TOEFL,.. Họ không những chỉ phải hiểu thật rõ những gì sẽ dạy cho học sinh mà còn có khả năng giải  đáp được thắc mắc của các học viên.
 • Bên cạnh đó, đối tượng dạy học là trẻ em vì thế mà những giáo viên này cần có bằng cấp về chuyên ngành sư phạm như TESOL hay CETDA. Khi đó giáo viên sẽ truyền đạt được kiến thức một cách tốt nhất và hiệu quả nhất tới người học, ngoài ra còn truyền được cảm hứng cho học viên. Làm cho học viên hứng thú với việc học tiếng anh, từ đó việc học và giảng dạy sẽ trở nên hiệu quả hơn thoải mái hơn

 • Hiện nay với việc phát triển và hội nhập quốc tế, trẻ em học Tiếng Anh không còn chỉ là học nghe, nói, đọc, viết mà còn là học văn hóa, lối sống và cách ứng xử giao tiếp của người phương Tây để có thể sử dụng trôi chảy Tiếng Anh trong trọng mọi tình huống. Giáo viên không chỉ là một người giỏi về tiếng anh và kĩ năng sư phạm mà còn là một người hiểu về văn hóa và cách ứng xử giao tiếp của các nước phương Tây.
 • Đối với tiếng anh trẻ em thì việc học phát âm là vô cùng quan trọng vì nó giúp định hình lên khả năng phát âm của trẻ, vì vậy một giáo viên bản ngữ có ngữ điệu, âm giọng chuẩn là điều cần thiết cho trẻ cho việc phát âm của trẻ.
 • Một sân chơi tiếng anh cho trẻ em đầy sôi động nhưng cũng góp phần dạy tiếng anh đầy hiệu quả.

Xem thêm:

 

 Phương pháp giảng dạy thông minh

 • Trẻ em là đối tượng giảng dạy đặc biệt, việc chăm chăm dạy những lí thuyết khô khan trên sách vở không phải là một phương pháp tốt. Vì ở độ tuổi nhỏ, các bé thường rất hiếu động, những giờ học ngồi yên một chỗ dễ khiến trẻ cảm thấy chán, bực dọc. Hiệu quả học sẽ bị ảnh hưởng
 • Phương pháp học mà chơi, chơi mà học thường được áp dụng với các bạn nhỏ và mang lại hiệu quả rất tích cực. Các bé có thể chơi các trò chơi nhỏ để đoán tên động vật, hoa quả, … khiến trẻ có khả năng nhớ lâu hơn
 • Những trung tâm tiếng anh tốt còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để cho trẻ có thêm cơ hội giao lưu học hỏi, đặc biệt là nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân.

 

 

► Trang thiết bị dạy và học

Hiện tại, ngoài việc đầu tư vào đội ngũ giáo viên và phương pháp dạy học, các trung tâm anh ngữ cho trẻ em cũng rất chú trọng vào việc đầu tư cho các trang thiết bị dạy học của mình nhằm mang đến một môi trường học tập lí tưởng.

 Phòng học:

 • Nhắc đến trang thiết bị hiện đại được đầu tư cho tiếng anh, cần phải nhắc đến những phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghê, từ loa đài máy chiếu, điều hòa… Điều đó giúp mỗi bé khi tham gia vào buổi học sẽ có được cái nhìn thực tế nhất, nghe những âm thanh sống động nhất, và học bằng phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ em phù hợp và hiệu quả nhất. Ngoài ra thì một phòng học đạt chuẩn cần có đủ ánh sáng, đặc biệt là nguồn sáng tự nhiên như giếng trời, cửa sổ,…
 • Bàn ghế thiết kế phù hợp với dáng ngồi của trẻ tạo ra cảm giác thoải mái nhất trong quá trình học. Phòng học nhiều màu sắc đem lại hứng thứ học tập

 

Giáo trình:

 • Giáo trình đạt chuẩn quốc tế, có nguồn gốc đáng tin cậy.
 • Phù hợp với trình độ học của các bé

Vậy nên, khi kết hợp một phòng học đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng với một giáo trình phù hợp sẽ góp phần giúp cho một khóa học tiếng anh cho trẻ em đạt hiệu quả cao nhất.

 

► Học phí và thời gian học

Và việc mà phụ huynh cũng trăn trở không kém là về học phí và thời gian học cho con mình. Liệu học phí ở các trung tâm tiếng anh tốt ở Hà Nội có phù hợp với mức chi trả của gia đình hay không? Liệu thời gian học có phù hợp với trẻ hay không? Và còn vô vàn câu hỏi khác đối với mỗi bậc phụ huynh khi muốn đưa con đến một trung tâm anh ngữ trẻ em để theo học.

Học phí:

 • Học phí của một chương trình dạy tiếng anh cho trẻ em đã bao gồm chi phí cho giáo viên bản xứ, trợ giảng, giáo trình, cơ sở vật chất,… mà giá cũng không cao hơn việc thuê gia sư về dạy riêng cho trẻ là bao nhiêu.
 • Có chính sách hỗ trợ học sinh như học bổng 30%, 20%

Thời gian:

 • Linh hoạt, thuận tiện với thời gian học tập trên trường lớp của các bé
 • Hiện tại các trung tâm anh ngữ cho trẻ em đều có các khóa học tiếng anh cho trẻ cả sáng, chiều và tối. Các quý phụ huynh hoàn toàn có thể đăng kí cho con vào bất cứ thời gian nào con rảnh, cũng như thuận tiện cho việc đưa đón của quý phụ huynh.
 • Một trung tâm tiếng anh tốt cho trẻ em tại Hà Nội sẽ có chi nhánh rộng khắp trên toàn thành phố, vô cùng thuận thiện trong việc đi lại của các bậc phụ huynh đưa đón con em mình.

RES hội tụ đầy đủ các yếu tố trên và thành tích giáo dục đã đạt được

 

► Những gì trung tâm anh ngữ RES có

Là một trong các trung tâm tiếng anh tốt cho trẻ em tại Hà Nội có những đội ngũ giáo viên tốt, phương pháp dạy học hiệu quả và các trang thiết bị hiện đại

 • Res với sứ mệnh đưa phương pháp tiếng anh đến với học viên một cách sáng tạo và mới mẻ nhất, đòi hỏi đội ngũ giáo viên phải chất lượng. Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên của Res 100% giáo viên nước ngoài đã có kinh nghiệm và bằng cấp giảng dạy
 • Cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị tân tiến hiện đại, Res đảm bảo sẽ đem đến cho học viên những trải nghiệm đầy mới mẻ cùng với những khóa học tiếng anh cho trẻ em tốt nhất.

 

 

 

► Những thành tựu mà RES đạt được

Sau những nỗ lực hết mình, Res cũng đã có những thành tựu đáng tự hào

 • 3 học viên đạt 8.5, hơn 40 học viên đạt 8.0, rất nhiều học viên đạt 7.5 & 7.0
 • Nổi bật RES có 2 học viên đang giữ kỷ lục là người trẻ nhất Việt Nam (14 tuổi) đạt 8.0 IELTS là Lê Quốc Hùng, Nguyễn Thái Nam
 • Những học viên đó, không phải chỉ học 1 hay 2 khóa học, mà họ có cả một quá trình rèn luyện tại Res, từ những bước cơ bản nhất đi lên.

 

 

► Những gì trẻ sẽ có được sau khi học tiếng anh tại RES:

 • Những trải nghiệm quý báu từ những hoạt động ngoại khóa mà bé sẽ không học được ở nơi nào khác
 • Cơ hội được thực hành, áp dụng tiếng anh trong thực tế cuộc sống
 • Sự tự tin, những người bạn tốt mà bé gặp được tại lớp học tiếng anh.

 

Xem thêm:

 

Vậy nên, nếu như bạn còn đắn đo gì về trung tâm tiếng anh tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội, thì bạn hãy đến và tham khảo các khóa học của Res và tìm hiểu một phương pháp học tối ưu nhất. Res sẽ là nơi nâng tầm cho ước mơ của bạn!