Trung tâm Ngoại ngữ Res có gì đặc biệt?

Trung tâm Ngoại ngữ Res có gì đặc biệt?

Điều gì khiến cho trung tâm Res trở nên hoàn toàn khác biệt với các trung tâm ngoại ngữ khác? Hãy cùng xem nhé!

1.Các cơ sở có vị trí địa lí thuận lợi

Ở đây, mình sẽ không đề cập đến chất lượng đào tạo, giáo viên, bài giảng hay cơ sở vật chất tại trung tâm nữa. Mình muốn đưa ra những điểm khác biệt nhất mà chỉ có tại trung tâm Res.

Có thể nói trung tâm Res là một trong những trung tâm nổi tiếng đã có nhiều năm trong việc đào tạo ngoại ngữ. Cho tới nay anh ngữ Res đã phát triển và mở rộng hơn nữa các cơ sở dạy học. Trọng tâm, Res hướng đến các cơ sở tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Được nghiên cứu kĩ lưỡng, trung tâm Res đã đặt các cơ sở đào tạo Tiếng Anh tại các tuyến đường lớn, nơi mà giao thông thuận tiện. Hơn nữa, các đại điểm học nằm ngay cạnh các ngôi trường cấp 1,cấp 2, cấp 3 và cả đại học.

Ngoài ra trung tâm Res cũng mở các cơ sở gần với các cơ quan tổ chức. Điều này giúp cho người học thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển, dễ dàng lựa chọn cho mình một cơ sở của Res phù hợp nhất với mình.

Cơ sở Tiếng Anh của Res- những địa điểm học lí tưởng

Cơ sở Tiếng Anh của Res- những địa điểm học lí tưởng

2. Đào tạo Tiếng Anh cho mọi lứa tuổi

Đáp ứng nhu cầu học đa dạng, trung tâm Res đã liên tục mở các khóa học Tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi. Đến với anh ngữ Res, bạn không còn phải lo lắng về độ tuổi của mình khi tham gia học. Dù bạn đang là công chức, sinh viên hay học sinh, bạn đều có thể đăng kí các lớp học Tiếng Anh tại Res. Trung tâm có rất nhiều khóa học cho người đang đi làm, trẻ em đi học và cho cả những người đang cần Tiếng Anh để xin việc làm.

Sẽ không phải băn khoăn bất kì điều gì khi bạn học tập Tiếng Anh tại trung tâm Res. Bạn hoàn toàn yên tâm vì bạn sẽ được học cùng với những người bằng hoặc gần bằng tuổi của mình trong một lớp. Nhờ đó mà việc trao đổi kiến thức , kinh nghiệm học tập trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tiếng Anh dành cho tất cả mọi người

Tiếng Anh dành cho tất cả mọi người

3. Tiếng Anh giao tiếp, luyện thi Toic, Ielts đào tạo tất cả các hình thức

Ngày nay khi nhu cầu học Tiếng Anh ngày càng đa dạng, trung tâm Res mong muốn trở thành cầu nối giúp bạn chinh phục Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Bạn muốn giao tiếp với người nước ngoài để đi làm, đi du lịch hãy lữa chọn trung tâm Res. Bạn muốn luyện thi lấy chứng chỉ Toic, Ielts hãy đến với anh ngữ Res. Tại đây bạn có thể đạt được mục tiêu Tiếng Anh đã đề ra chỉ với 1-2 khóa học.

Đã có rất nhiều học viên đạt được kết quả mong muốn khi học Tiếng Anh tại trung tâm Res. Họ tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh, họ được thăng tiến nhờ có chứng chỉ Toic và Ielts. Đây thực sự là điều mà trung tâm Res đã đem đến cho các học viên của mình.

Tiếng Anh sẽ không còn là điều xa vời với bạn nữa khi học tập tại trung tâm Res

Tiếng Anh sẽ không còn là điều xa vời với bạn nữa khi học tập tại trung tâm Res

4. Các mức học phí hấp dẫn

Với các loại hình đào tạo, trung tâm Res đưa ra các mức học phí hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của người học. Tùy theo mức độ và thời gian của khóa học mà học phí trải rộng trong khoảng từ 4 triệu đến 11 triệu đồng. Đây hẳn là một vấn đề mà nhiều người quan tâm khi đăng kí bất kì khóa học Tiếng Anh nào. Trung tâm Res sẽ luôn đem đến cho bạn các khóa học chất lượng nhất, xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Như vậy, bạn đã thấy được những điểm hoàn toàn khác biệt của trung tâm Res rồi chứ? Đó cũng chính là lí do vì sao, trung tâm đã đang và sẽ được nhiều người săn đón. Trở ngại Tiếng Anh của bạn sẽ không còn nữa khi bạn đến với Trung tâm Res. Vẫn còn rất nhiều điều thú vị nữa tại Res đang chờ bạn khám phá đấy. Hãy đến để trải nghiệm thôi nào!