Trung tâm RES có gì đặc biệt?

Trung tâm RES có gì đặc biệt?

Trung tâm RES là một trong những trung tâm anh văn được nhiều học viên “săn đón” nhất hiện nay, bởi trung tâm không chỉ cho học viên được chất lượng học tập mà còn giúp học viên có thể rèn luyện nhiều kỹ năng sống mà ở những trung tâm anh văn khác đều không có.

Trung tâm RES là cái tên đang được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội, để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên, hôm nay mình xin review về những điều nổi bật ở trung tâm RES.

hinh-anh-trung-tam-r...

 

Nhận được nhiều sự quan tâm của học viên

Những điểm nổi bật ở trung tâm RES

Mình học tại trung tâm đã 5 khóa học, được rèn luyện từ cấp bậc thấp cho đến cao, chính vì vậy giờ đây mình có thể tự tin chia sẻ với những học viên tiếp theo về những gì mình đã được trải nghiệm cũng như là những gì trung tâm hỗ trợ cho mình.

Không gian học lôi cuốn tại trung tâm RES

Tại trung tâm RES, mình đã không còn nổi ám ảnh về bài vở hay việc trả bài nữa, mỗi khi đến trung tâm mình thấy rất thoải mái, tụi mình trả bài qua các trò chơi, chính vì thế không còn áp lực về bài vở nữa. Trong lớp sẽ là một không gian luôn thoáng mát, các thiết bị được trang bị đầy đủ, từ đèn cho đến máy điều hòa, bảng mỗi phòng đều được trang bị, đầu tư kỹ lưỡng.

hinh-anh-trung-tam-r...

Không gian thư viện tại trung tâm RES

Đối với các lớp nhỏ hơn như tiếng anh trẻ em, thiếu niên, thì mỗi lớp sẽ là một châu lục khác nhau, để các bé có thể phát huy khả năng tìm tòi, học hỏi và hiểu biết của mình. Trung tâm anh ngữ RES đưa các em nhỏ “xuất ngoại” ngay tại lớp học. Điều này góp phần tạo nên không khí cho các bé có thể học tích cực hơn, cũng như là hứng thú trong việc học hơn.

Ngoài các phòng học vô cùng “hoành tráng lệ” thì trung tâm còn bổ sung không gian tự học, nơi học viên có thể chia sẻ, trò chuyện và vui chơi sau giờ học căng thẳng. Góc thư viên với các đầu sách nổi tiếng và bổ ích luôn được bố trí tại các cơ sở của trung tâm, để bổ sung thêm nguồn kiến thức dồi dào cho học viên, không những ở lĩnh vực anh ngữ mà còn ở các lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Giáo viên cực thân thiện tại trung tâm RES

Điều thứ 2 mà mình đánh giá cao tại trung tâm RES đó chính là giáo viên – một trong những điều quyết định sự thành công của bạn trong việc học anh văn. Giáo viên tại trung tâm RES cực kỳ thân thiện, thầy cô tại đây luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn trong học tập cũng như là cuộc sống. Mỗi ngày đến lớp thầy cô sẽ chia sẻ một điều vui trong cuộc sống cũng như là thiết kế bài học phù hợp với từng lớp để học viên có thể tiếp thu một cách dễ dàng, dễ nhớ và dễ thuộc bài ngay tại lớp.

hinh-anh-trung-tam-r...

Giáo viên và học viên luôn gần gũi và giúp đỡ nhau

Giáo viên người bản xứ tại trung tâm RES được đánh giá khá cao về trình độ, bởi theo như mình được biết thầy cô đều được tốt nghiệp cũng như là có những thành tích vô cùng nổi bật tại các trường đại học nước ngoài. Thầy cô mang kiến thức đó để truyền đạt lại cho học viên một cách nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm cũng như là những điều hay mà học viên chua biết được.

Đây chính là 2 điều mà mình tâm đắc nhất khi học tại trung tâm, nhờ trung tâm RES mà mình đã từ bỏ được những thói quen xấu của mình mà mình tưởng chừng không bao giờ khắc phục được như: lười xem từ vựng, lười đọc sách, thức khuya,… tại trung tâm RES bạn được rèn luyện nhiều kỹ năng cũng như là rèn luyện những thói quen của bản thân mình tốt hơn. Ngoài những điều này, bạn có thể đến trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm RES để trải nghiệm cũng như tham quan, đánh giá về cơ sở vật chất được đầu tư tại trung tâm. Hơn thế nữa, ngay từ bây giờ bạn nên rèn luyện trình độ anh văn của mình càng nhanh càng tốt, và hãy lựa chọn nơi giàu kiến thức vững chắc để có thể truyền đạt những điều “tinh túy” cho mình bạn nhé! Hãy để trung tâm anh ngữ RES đưa bạn “xuất ngoại” ngay tại RES!