Trung tâm RES có mức học phí như thế nào? Có cao không?

Trung tâm RES có mức học phí như thế nào? Có cao không?

Một trong những vấn đề mọi người quan tâm nhiều nhất khi quyết định tìm một trung tâm nào đó để học chính là học phí. Một trong những trung tâm đang được quan tâm đó chính là trung tâm anh văn RES. Vậy trung tâm RES có mức học phí ra sao? Có quá cao không?

Học phí tại trung tâm RES đã giúp trung tâm nằm trong top những trung tâm anh văn đáng học nhất tại Việt Nam.

hinh-anh-trung-tam-r...

Các bé vui mừng với thành tích đạt được

Mức học phí tại RES được đánh giá là phù hợp với điều kiện người Việt

Tại Việt Nam hiện nay, để tìm một trung tâm anh văn quốc tế mà giá Việt thì vô cùng khan hiếm, hoặc chỉ có thế gán mác giả cho trung tâm. RES là một trong những trung tâm được đánh giá tốt về khía cạnh học phí. Tại đây, có thể nói học phí ở RES có mức hợp lý với từng khóa học nhưng chất lượng bạn nhận được lại vượt qua cả mức phí bạn phải trả.

Mỗi lớp học đều được thiết kế theo chuẩn cũng như là chương trình giảng dạy riêng, giúp mỗi học viên có thể tiếp thu bài học một cách có khoa học hơn, tích cực hơn. Các lớp học đều được bố trí giáo viên bản ngữ để bạn có thể làm quen với cách phát âm cũng như tìm ra điểm sai của mình từ trước đến giờ vẫn mắc phải.

hinh-anh-trung-tam-r...

Mức học phí hợp lý – ưu đãi

Với mức học phí cụ thể là từ: 5.600.000 – 11.000.000 đồng/ học viên bạn có thể trải nghiệm tất cả các điều kiện tại trung tâm từ các hoạt động chung cho đến trải nghiệm của từng lớp. Với mức học phí này tại trung tâm RES bạn có thể thay đổi cả tư duy của mình thì quả thật là một gợi ý vô cùng tuyệt vời.

Không chỉ về học phí mà không gian tại RES cũng được đánh giá cao.

Bạn sẽ không còn nổi sợ hãi về phòng học và bảng đầy bụi phấn nữa. Tất cả các trang thiết bị tại phòng học đều được thiết kế riêng bị cho trung tâm cũng như là phù hợp với học viên là người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Tránh tình trạng cong vẹo cột sống ở trẻ em và học sinh cũng đc khắc phục triệt để, ánh sáng tốt giúp trẻ không bị cận, đủ ánh sáng không làm mắt bị chói, âm thanh sống động chân thật thu hút sự tập trung của học viên, lôi cuốn học viên vào bài học nhanh nhất.

hinh-anh-trung-tam-r...

Không gian học hiện đại của RES

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm RES mang chất lượng “ngoại” về đất Việt

Nói về đội giáo viên thì có thể nói trung tâm tiếng anh RES được đánh giá rất cao ở điểm này, giáo viên bản ngữ đều được đảm bảo là tốt nghiệp đại học và thạc sỹ và đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng từ các trường đại học hàng đầu thế giới như: Oxford (Anh), Standford (Mỹ), Cornel (Mỹ), Monash (Úc),…đều này càng tạo lòng tin cho ba mẹ quyết định cho con mình có thể theo học tại trung tâm. Với đội ngũ giáo viên vô cùng ấn tượng thì so với học phí trung tâm đã quá ưu đãi để học viên có thể tiếp cận với thế giới bên ngoài.

hinh-anh-trung-tam-r...

Giáo viên bản ngữ tại trung tâm anh ngữ RES

Bên cạnh giáo viên người bản ngữ thì giáo viên Việt Nam cũng gây ấn tượng không kém, đã đạt được nhiều thành tích tại nước ngoài cũng như là tốt nghiệp tại các trường đại học “có tiếng” tại Việt Nam như: Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Ngoại giao,….

Với những đặc điểm vừa kể trên thì khi bạn học tại trung tâm bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn mức học phí mà bạn đã bỏ ra. Ngoài ra với mức học phí này, bạn có thể đóng theo từng đợt (nếu là học viên có hoàn cảnh khó khăn, nhưng vẫn muốn theo học tại trung tâm), đây là ưu đãi mà trung tâm tạo điều kiện để  bạn có thể đồng hành cùng trung tâm anh ngữ RES.

Bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của trung tâm anh ngữ RES để tham quan về không gian học tiếng anh giao tiếp, tiếng anh trẻ em, thiếu niên, các lớp luyện thi IELTS, TOIEC,… cũng như là nghe các bạn tư vấn viên tư vấn các khóa học phù hợp cũng như là mức học phí hợp lý nhất ở RES. Trung tâm anh ngữ RES đã có những học viên nghèo khó nhưng vẫn đạt được những thành tích học tập vô cùng ấn tượng. Hãy nhanh chân đến RES để nhận được mức học phí ưu đãi nhất.