Trung tâm RES lừa đảo? Thực hư ra sao?

Trung tâm RES lừa đảo? Thực hư ra sao?

Hiện nay rất nhiều trung tâm anh ngữ đã lừa đảo rất nhiều học viên bằng nhiều hình thức trá hình khác nhau, vậy trung tâm RES thì sao? RES có lừa đảo không? Cùng tìm hiểu xem câu trả lời sau đây nhé!

Trung tâm RES lừa đảo chỉ là tin đồn đoán với một trung tâm chỉ bán chất lượng như RES. Tại trung tâm anh ngữ RES với mức phí hợp lý là bạn có thể được trải nghiệm tất cả mọi thứ tại trung tâm.

hinh-anh-trung-tam-r...

RES có thật sự lừa đảo không? Khi nhận được nhiều sự quan tâm đến thế

Những chia sẻ thiết thực về trung tâm RES, để có thể xác định RES có lừa đảo không?

Bạn An – một học viên của trung tâm đã chia sẻ: “ Các bạn ơi, RES không lừa đảo đâu, RES đã “biến” một đứa không biết gì về anh văn như mình đã có những thành tích vô cùng nổi bật trong việc học anh văn. Tại đây, với mức học phí ổn định và hợp lý, bạn có thể được trải nghiệm mọi thứ tại trung tâm, mình được học rất nhiều thứ, không chỉ có anh văn mà còn được học nhiều thứ khác nữa. Mình đã chia sẻ điều này với tất cả bạn bè để bạn bè có thể theo học tại RES cũng như là nhận được nhiều giá trị tích cực mà RES mang lại. Còn bạn thì sao?”

hinh-anh-trung-tam-r...

An đã có những chia sẻ trực tiếp tại trung tâm RES

“Công việc tôi khá bận, tôi chỉ có thời gian đến lớp từ 1 – 2 buổi/ tuần, tưởng chừng như phải gác lại việc học anh văn để tiếp tục công việc thì trung tâm RES luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa để tôi có thể tiếp tục học tại nhà hay bất cứ đâu bằng bài anh văn được thiết kế riêng dành cho người đi làm. Tôi đã có thể học ngay tại nhà hay trong 30 phút nghỉ trưa ít ỏi tại công ty. Giờ đây, tôi đã có thể giao tiếng bằng tiếng anh với người nước ngoài một cách dễ dàng hơn, giúp công việc tôi có thể thuận lợi hơn khi bạn đối tác là người ngoại quốc” – một giám đốc trẻ của một công ty chia sẻ

Sinh viên trường Đại học Bách Khoa Thanh Phi chia sẻ: “ Với suy nghĩ là một chàng trai kỹ thuật nên em không cần tiếng anh, nhưng em thật sự sai khi em cần tiếng anh để tìm hiểu cũng như là học thêm những kiến thức anh văn, RES đã “đánh thức” con người em, em đã học anh văn với RES lớp khóa học TOIEC Intermediate 2 năm nay, và em đã vừa đạt ngoài chuẩn tiếng anh đầu ra của trường một cách trọn vẹn. Em xin cảm ơn RES!”

“Con đã được học rất nhiều tại trung tâm RES, con được kết thêm nhiều bạn mới, thầy cô tại trung tâm RES giúp đỡ con rất nhiều, con không còn lo sợ khi phải đi học nữa. Con yêu RES!” – Huy Hùng 5 tuổi đã có những chia sẻ khi nghe về những tin đồn thất thiệt của trung tâm.

hinh-anh-trung-tam-r...

Những trải nghiệm thực tế tại trung tâm RES

Để chứng mình được sự thật RES không lừa đảo thì ý kiến của học viên tại RES là một trong những điều quan trọng nhất giúp RES có thể khẳng định được chất lượng và giá trị mà RES sẽ mang lại cho bạn khi bạn trở thành “anh em” chung “nhà” RES. Hơn thế nữa, hằng năm, những học viên xuất sắc đều được nhận học bổng tại các trường đại học nổi tiếng hàng đầu thế giới, để học viên có thể trải nghiệm cũng như là tiếp xúc, phát huy bản thân mình ở môi trường mới.

Trung tâm RES luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất, cũng như là đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, để học viên có thể đạt được những thành tích đáng kể trong việc học của mình. Vậy bạn đã xác định được câu hỏi RES có lừa đảo không chưa? Bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm để được trải nghiệm cũng như là được tư vấn nhiều hơn về các khóa học cũng như là những giá trị mà bạn sẽ nhận được khi học tại đây. Và tất cả các trải nghiệm trước khóa học đều được miễn phí, bạn có thể đến tận các cơ sở khác nhau để trải nghiệm. Hãy để RES mang bạn ra thế giới để trải nghiệm ngay tại phòng học của RES, bạn nhé!