Trung tâm RES tại Tp.HCM có tốt không?

Trung tâm RES tại Tp.HCM có tốt không?

Để đánh giá một trung tâm anh văn nào đó có tốt không thì phải dựa vào nhiều yếu tố, hôm nay tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn về trung tâm RES Tp. HCM có tốt không ? Để bạn có thể lựa chọn một trung tâm anh ngữ phù hợp cũng như là chất lượng nhé!

Đánh giá trung tâm RES Tp. HCM có tốt không cần phải xét qua nhiều yếu tố khác nhau như: chất lượng giảng dạy, mức học phí, không gian học tập,…tất cả đều phải đáp ứng được nhu cầu của học viên.

hinh-anhh-trung-tam-...

Trung tâm anh ngữ RES tại Tp. HCM

Chất lượng giảng dạy tại trung tâm RES được đánh giá cao.

Giáo viên nước ngoài tại RES

Trung tâm anh ngữ  RES luôn tự tin cho rằng đội ngũ giáo viên nước ngoài như: Anh, Úc, Mỹ, Canada,…tại trung tâm đều có trình độ học vấn, cũng như là các thành tích học tập thật xuất sắc, tốt nghiệp các trường đại học đứng đầu trên thế giới. Các giáo viên đều nhận được các bằng cấp quý giá khác nhau từ cấp bậc thấp cho đến cao ở từng vị trí. Chính vì thế, giáo viên tại trung tâm tiếng Anh RES không chỉ có phương pháp dạy tốt mà kiến thức cũng vô cùng chất lượng để có thể truyền đạt đến học viên một cách tốt nhất.

hinh-anhh-trung-tam-...

Giáo viên nước ngoài tại RES cực thân thiện

Giáo viên Việt Nam tại RES

Giáo viên Việt Nam cũng là một trong những nhân tố quyết định sự thành công nổi bật của trung tâm, tất cả các giáo viên Việt Nam đều được tốt nghiệp mức thấp nhất là bậc Cử nhân và cao nhất là các bậc Tiến sĩ, được giảng dạy tại trung tâm. Tất cả các giáo viên đều được tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng, có lượng kiến thức anh văn quý giá và vững chắc nhất hiện nay.

Ngoài việc học được đào tạo kỹ lưỡng, cả giáo viên người bản xứ cũng như giáo viên Việt Nam đều được đánh giá là rất thân thiệt, luôn giúp đỡ cũng như là động viên từng học viên mỗi khi gặp những vấn đề khó khăn trong bài học. Thường xuyên tổ chức các buổi offline cũng như là các buổi chia sẻ nhỏ giữa các lớp để cho các bạn học viên có thêm kinh nghiệm cũng như là có thể khắc phục được những khuyết điểm mà mình mắc phải.

Mức học phí hợp lý tại trung tâm RES

So với các trung tâm bạn, thì trung tâm anh ngữ RES đã có mức học phí được đánh giá là hợp lý nhất hiện nay, bởi so với số tiền bạn bỏ ra từ 5.600.000 đến 11.000.000 bạn có thể tham gia một khóa học bất kỳ phù hợp với lứa tuổi cũng như là trình độ của mình, ví dụ: tiếng anh giao tiếp, tiếng anh trẻ em, thiếu niên, luyện thi ILETS cho học sinh cấp 2, 3,…

hinh-anhh-trung-tam-...

Mức học phí được đánh giá tốt nhất

Với mức học phí đó, bạn sẽ được học và tiếp xúc với người bản xứ mỗi khi đến trung tâm tham dự các lớp học, có thể sử dụng tất cả các trang thiết bị tại trung tâm dành riêng cho học viên. Các trung tâm RES tại Thành phố Hồ Chí Minh được xem là nơi có những cơ sở quy mô, hoành tráng nhất hiện nay của trung tâm anh ngữ RES, với mức học phí “hời” bạn có thể trải nghiệm tất cả những ưu đãi cũng như quy mô tại đây.

Không gian học tập tại RES

Không gian học tập của trung tâm RES tại Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở được xem “đỉnh” nhất hiện nay, từ bàn ghế cho đến không gian học đều được trung tâm đầu tư kỹ lưỡng, tất cả đều tạo cho học viên một cảm giác thoải mái, cũng như là khỏe mạnh khi đến với trung tâm. Tại đây, không gian luôn được làm sạch cũng như là lọc khí hằng ngày để mang lại bầu không khí trong lành, mát mẻ cho từng học viên.

hinh-anhh-trung-tam-...

Không gian học hiện đại

Tất cả trang thiết bị được thiết kế đầy đủ tại các phòng học, từ bàn ghé, bảng viết, máy chiếu cho đến máy lạnh đều có tất, đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. Trung tâm chỉ mong nhận lại được những kết quả “ngọt ngào”, những thành tích “cực đỉnh” từ học viên.

Như vậy, từ những điều trên có thể đánh giá được trung tâm RES tại Thành phố Hồ Chí Minh có thật sự tốt hay không? Để có thể được trải nghiệm cũng như là cảm nhận rõ hơn về những giá trị mà RES mang lại, bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm để được tư vấn cũng như tham quan nơi đây ở mọi cơ sở.