Trung tâm RES tại Tp. Hồ Chí Minh có gì khác biệt?

Trung tâm RES tại Tp. Hồ Chí Minh có gì khác biệt?

Tp. Hồ Chí Minh là một trong những nơi có tiềm năng phát triển cực kỳ cao ở mọi lĩnh vực. Lĩnh vực đào tạo cũng không nằm ngoài điều đó, chính vì thế mà trung tâm anh văn tại Tp. Hồ Chí Minh lại “mọc như nấm”, trung tâm RES là một trong những trung tâm được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Trung tâm RES chứng minh chất lượng của mình không qua việc “tung hô” của báo chí, truyền thông mà khẳng định đẳng cấp của mình thông qua thành tích mà nhiều học viên đã đạt được tại trung tâm RES.

 

hinh-anh-Trung-tam-r...

Trung tâm RES hiện đại và quy mô

Trung tâm RES tại Tp. Hồ Chí Minh có gì khác biệt so với các trung tâm khác?

Trung tâm RES khác biệt về mức học phí

Học phí là một trong những vấn đề mà khiến nhiều phụ huynh “điên đầu”, bởi ngày nay để tìm được một trung tâm anh ngữ quốc tế giá “hời” là không phải dễ, hơn nữa yêu cầu chất lượng cao lại càng không có. Có đấy! Tại trung tâm RES với mức học phí từ 5.600.000 đến 11.000.000 là bạn có thể tham gia được 1 khóa học tại trung tâm RES.

hinh-anh-trung-tam-r...

Mức học phí hợp lý, phù hợp với mọi nhà

Với mức học phí ấy, bạn có thể được trải nghiệm tất cả mọi thứ tại RES, có thể được gặp gỡ, giao lưu với các bạn học viên tiêu biểu để nghe những chia sẻ về kinh nghiệm cũng như là khó khăn gặp phải trong việc học anh văn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng tiếng anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ là vô cùng thường xuyên, để cho học viên có thể làm quen được với cách phát âm cũng như là cách nhấn giọng để có thể phát âm một cách chuẩn xác ngay từ khi mới bắt đầu học.

Khác biệt về bài học tại trung tâm RES

Thường thì các trung tâm anh ngữ khác đều thống nhất cách dạy cũng như là soạn nên một bản giáo án chung quy nhất mà áp dụng theo, tại trung tâm RES các bài học của mỗi lớp đều được giáo viên đảm nhiệm thiết kế cách học riêng để học viên có thể tiếp thu một cách dễ dàng nhất, giúp học viên có thể dễ nhớ, dễ đọc và dễ hiểu bài hơn. Đây là  điểm cộng vô cùng to lớn cho sự đầu tư cho học viên tại trung tâm RES.

hinh-anh-Trung-tam-r...

Bài học tại trung tâm RES được thiết kế riêng

Ngoài  việc truyền đạt kiến thức tại lớp, giáo viên hay tổ chức các buổi vui chơi, hoạt động kèm theo để học viên không còn bị áp lực về bài vở cũng như là áp lực về việc thi cử. Chính điều này mà trung tâm anh ngữ RES đã thu hút không ít học viên theo học hiện nay tại Tp.Hồ Chí Minh.

Khác biệt về quy mô cơ sở ở trung tâm RES so với các trung tâm khác

Quy mô cơ sở của trung tâm RES tại Tp. Hồ Chí Minh là một trong những quy mô lớn nhất, được đầu tư kỹ lưỡng nhất hiện nay. Tại trung tâm, cơ sở vật chất đều được lên ý tưởng và thiết kế riêng theo mục tiêu riêng của trung tâm, đều này có thể giúp bạn có thể khắc phục những khuyết điểm của mình một cách khoa học thông qua bàn ghế, bảng viết, đèn,… để làm được những điều này, có thể thấy, đó là tâm huyết của trung tâm và nâng tầm anh ngữ lên một tầm cao mới.

hinh-anh-Trung-tam-r...

Cơ sở Tp. Hồ Chí Minh được đầu tư kỹ lưỡng

Với mức học phí phải chăng, rất hợp lý để mọi học viên có thể theo học tại trung tâm anh ngữ RES. Từ chất lượng cho đến không gian học trung tâm đều thiết kế theo “kiểu rất RES” để bạn có thể nhận diện đây là một trung tâm anh ngữ quốc tế thật sự. Hiện tại Tp. Hồ Chí Minh có nhiều cơ sở khác nhau trên nhiều quận, huyện, bạn có thể đến trực tiếp tại các cơ sở để được tham quan không gian học, cũng như là được trải nghiệm, được tư vấn kỹ hơn các khóa học phù hợp với trình độ cũng như là lứa tuổi của mình. Hãy đầu tư cho mình kiến thức, chắc chắn điều này sẽ mang đến cho bạn lợi nhuận. Hãy để trung tâm RES trao cho bạn những giá trị “tinh túy” mà không một trung tâm anh ngữ nào có thể làm được!