Trung tâm RES tuyển dụng nhân viên Full – time

Trung tâm RES tuyển dụng nhân viên Full – time

Với sứ mệnh làm giàu kiến thức cho nước nhà, hiện nay trung tâm anh ngữ RES cần “huy động” anh em cùng “chí hướng” để có thể xây dựng trung tâm anh ngữ RES ngày càng vững mạnh. Trung tâm RES tuyển dụng nhân viên Full – time ở nhiều vị trí khác nhau, cùng theo dõi để có thể ứng tuyển nếu chúng mình cùng chí hướng bạn nhé!

hinh-anh-truung-tam-...

Trung tâm RES tuyển dụng nhân viên Full – time

Với tâm niệm làm việc rõ ràng: “Trong cuộc đời, điều đáng tiếc không phải là không có cơ hội, mà khi cơ hội đến chúng ta không đủ năng lực để nắm giữ. Giáo dục không phải là tạo cơ hội cho học sinh, mà giáo dục chính là xây dựng năng lực cho mỗi con người. Cơ hội rồi ai cũng sẽ có. Quan trọng chúng ta phải chuẩn bị năng lực để nắm lấy cơ hội trong tương lai.” Như vậy, nếu bạn ứng tuyển vào đợt trung tâm RES tuyển dụng nhân viên Full – time thì quyền lợi của bạn sẽ là gì? Cùng tìm hiểu ngay nào!

Trung tâm RES tuyển dụng nhân viên Full – time

Quyền lợi của nhân viên Full – time tại trung tâm RES

Khi trở thành nhân viên Full – time tại trung tâm anh ngữ RES bạn sẽ được trung tâm đầu tư làm đẹp ít nhất mỗi năm 1 tỷ. Từ việc làm răng sứ sáng bóng để nhân viên có nụ cười toả sáng, thu hút ánh nhìn cũng như là tự tin giao tiếp hơn với phụ huynh học viên cũng như là học viên tại trung tâm. Bên cạnh đó, nhân viên còn được quan tâm chăm sóc cả đầu tóc, trang phục và phẫu thuật thẩm mỹ (nếu có trường hợp đặc biệt).

Về mảng mở rộng tầm nhìn, mở mang đầu óc, học hỏi  thì nhân viên của trung tâm sẽ được tham gia các chuyến du lịch nước ngoài để các bạn có thể học hỏi kinh nghiệm sống, kinh nghiệm học tập, khả năng đào tạo cũng như là vốn tiếng anh giao tiếp được nâng cao hơn từ những nước phát triển trên thế giới như Châu Âu, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

hinh-anh-review-trun...

Nhân viên RES và các em học sinh tiêu biểu

Ngoài ra, trung tâm còn đào tạo nhân viên hàng tuần về kiến thức các lĩnh vực như: chính trị, lịch sử xã hội, văn học, văn hoá, thẫm mỹ, thời trang,…để không chỉ về vấn đề học tập, nhân viên còn am hiểu tất cả các lĩnh vực đáng chú ý trong đời sống. Những chương trình này đáng giá hơn 4 tỷ VND/1 năm mà trung tâm đầu tư riêng cho nhân viên Full – time tại trung tâm anh ngữ RES

Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn trở thành nhân viên chính thức tại trung tâm thì bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ mua nhà, mua căn hộ cao cấp (nếu có hoàn cảnh khó khăn, hoặc có nhu cầu mong muốn). Hiện nay tại trung tâm anh ngữ RES đã có hơn 10 nhân viên được công ty hỗ trợ mua nhà ở Times City, Thảo Điền Mastery, The Garendi,…

Với  thu nhập trung bình hấp dẫn của một nhân viên tư vấn tại RES là: 20 triệu – 50 triệu / 1 tháng. Đối với những nhân viên cá nhân xuất sắc đều có những chế độ thưởng riêng, bên cạnh đó các chế độ lễ, Tết, nhân viên đều được hưởng đầy đủ tại trung tâm RES.

Các vị trí trung tâm RES tuyển dụng nhân viên Full – time

Đối với vị trí tư vấn khóa học và chăm sóc học viên: Công việc cụ thể cho vị trí này chính là tư vấn chăm sóc khách hàng, tư vấn qua điện thoại và trực tiếp cho học viên, tư vấn tuyển sinh tại RES. Và Thực hiện các nhiệm vụ quản lý, chăm sóc học viên. Lương cứng từ: 7 triệu – 25 triệu phụ thuộc năng lực của ứng viên và thu nhập chính thức chi nhân viên tư vấn khóa học và chăm sóc học viên từ: 9 triệu – 30 triệu phụ thuộc vào năng lực của ứng viên.

Đối với vị trí nhân viên hành chính nhân sự: Công việc cụ thể của vị trí này chính là tiếp nhận nhu cầu tuyển dụng từ các chi nhánh, sẽ quản lý dữ liệu nhân sự và lên kế hoạch tuyển dụng. Làm các công việc hành chính khác theo yêu cầu của giám đốc mang tính chất chung của trung tâm. Ở vị trí này thì thu nhập của nhân viên sẽ ổn định theo từng tháng, lương cứng từ: 7 triệu 1- 10 triệu/ 1 tháng. Thu nhập chính thức từ: 9 triệu -20 triệu/ 1 tháng đối với những nhân viên có thành tích xuất sắc trong công việc.

hinh-anh-trung-tam-r...

Nhiều vị trí tuyển dụng khác nhau tại trung tâm RES

Ngoài những vị trí này ra thì trung tâm anh ngữ RES đang cần tuyển dụng khá nhiều vị trí Full – time khác nhau, bạn có thể truy cập website: res.edu.vn để biết thêm chi tiết về các vị trí ứng tuyển. Chúng tôi mong rằng với những quyền lợi dành riêng uy tiên dành riêng cho nhân viên, trung tâm RES sẽ sớm tìm được những người “cộng sự” cùng chí hướng!