Trung tâm RES tuyển dụng vị trí Partime tư vấn và chăm sóc học viên

Trung tâm RES tuyển dụng vị trí Partime tư vấn và chăm sóc học viên

“Tìm đồng đội”, trung tâm RES cần tìm đồng đội ở nhiều vị trí khác nhau để có thể bổ sung thêm nhân lực hoàn thành tốt những yêu cầu cũng như là hỗ trợ học viên một cách tốt nhất. Và vị trí Partime tư vấn và chăm sóc học viên là vị trí mà trung tâm RES tuyển dụng hiện nay. Nếu bạn thật sự yêu thích công việc tư vấn cũng như là chăm sóc học viên tại các khóa học bạn có thể tìm ngay đến RES – trung tâm anh ngữ hiện đại bậc nhất Việt Nam.

IMG_20190218_021243(...

Học viên tại RES nhận được khá nhiều sự "chăm sóc" của các bạn tư viên sau khóa học

Trung tâm RES tuyển dụng vị trí Partime tư vấn và chăm sóc học viên – đây là công việc dành cho các bạn sinh viên đang cần làm thêm mà vẫn muốn trau dồi lượng kiến thức anh văn ngày càng tiến bộ. Hãy cùng trở thành thành viên của “ngôi nhà chung” RES để mang giá trị “ngoại” đến gần hơn với học viên Việt Nam bạn nhé!

Thông tin và thời gian làm việc tại RES

Trung tâm anh ngữ RES là một trong những trung tâm anh ngữ uy tín, hiện đại bậc nhất hiện nay tại Việt Nam, bởi không chỉ  tạo điều kiện cho học viên về không gian học mà trung tâm còn tạo điều kiện tối đa về chất lượng giảng dạy từ giáo viên “đỉnh” từ các nước trên thế giới. Để có thể đáp ứng được những yêu cầu của học viên cũng như và những điều cần thiết khác thì trung tâm RES cần bổ sung thêm nhân lực ở nhiều vị trí khác nhau.

Mỗi tuần các bạn tư vấn viên có thể làm từ 7-9 ca (Mỗi ca từ 4 tiếng, ca tối 4.5 tiếng), giờ làm việc chủ yếu là vào buổi tối từ 5-9.30 PM và các buổi trong ngày thứ 7, CN hàng tuần. Điều này sẽ giúp bạn linh động hơn giữa việc làm và giờ học.

hinh-anh-review-trun...

RES – trung tâm anh ngữ hiện đại đang phát triển tại Việt Nam

Mô tả công việc cụ thể

Hiện tại vị trí tư vấn và chăm sóc học viên sẽ hoàn thành các công việc như: trả lời điện thoại, tiếp nhận các ý kiến phản hồi từ phụ huynh và học sinh; tư vấn các khóa học một cách chi tiết nhất và cuối cùng là chăm sóc học viên, công việc này sẽ cụ thể là điểm danh, theo dõi học viên nghỉ học, quản lý danh sách lớp học, hỗ trợ học viên,… ở các khóa học tiếng anh trẻ em, thiếu niên,… Những công việc này sẽ được hướng được hướng dẫn khi bạn được ứng tuyển

Yêu cầu:

Ngoại hình ưa nhìn

Giọng phổ thông (không nặng giọng địa phương)

Sinh viên năm 1 – 3 các trường đại học trên địa bàn Hà Nội, TP HCM

Có thể làm được vào buổi tối và thứ Bảy, Chủ nhật

Quyền lợi của công việc tư vấn và chăm sóc học viên tại RES

Thu nhập: Từ 800.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/1 tháng, phụ thuộc vào thời gian và hiệu quả công việc tại RES. Tại RES bạn sẽ được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp. Được đào tạo, rèn luyện và trau dồi các kỹ năng xử lý trong công việc thực tế.

Điều đương nhiên là bạn sẽ được tiếp xúc, sử dụng tiếng anh thường xuyên, điều này sẽ giúp các bạn sinh viên có thể rèn luyện mỗi ngày, vốn anh văn được làm “giàu” mỗi ngày. Được giữ lại làm nhân viên toàn thời gian sau khi tốt nghiệp đại học với thu nhập từ 10 triệu/tháng trở lên.

Nhân viên tư vấn tại RES là công việc quan trọng và có nhiều tiềm năng phát triển công việc và thu nhập nhất: Nhân viên partime tư vấn xuất sắc có thể có thu nhập từ 10 triệu -15 triệu/ 1 tháng.

hinh-anh-truung-tam-...

RES tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau tại trung tâm

Các ưu đãi đặc biệt dành cho nhân viên tư vấn và chăm sóc học viên tại RES

Các nhân viên partime tư vấn xuất sắc làm việc ít nhất 2 năm có thể được công ty cho vay tiền mua Laptop, xe máy Vespa, SH.. (Hiện đã có hơn 10 nhân viên partime mua được SH, hay Vespa ngay khi là sinh viên). Được thưởng đi du lịch nước ngoài: Singapore, Thái Lan.

Nếu thực hiện tốt các yêu cầu cũng như tính chất công việc nhân viên sẽ nhận được nhiều khoảng thưởng cá nhân khác theo quy định riêng của trung tâm.

Nếu bạn là một người yêu anh văn, yêu  công việc tư vấn thì tại sao không đến với trung tâm RES qua đợt tuyển dụng của RES lần nay? Đến với RES bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi khác nhau từ công việc cho đến quyền lợi hữu ích từ đời sống. Hãy cùng RES làm giàu kiến thức anh văn cho học viên Việt Nam bạn nhé!