Trung tâm RES tuyển dụng

Trung tâm RES tuyển dụng

Để có thể trao những giá trị tốt nhất cũng như là chất lượng chất cho học viên tại RES thì trung tâm RES cần có thêm nhiều nguồn nhân lực dồi dào. Hiện nay trung tâm RES tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau, bạn có thể là “ứng cử viên” sáng giá để đồng hành cùng trung tâm anh ngữ RES.

Trung tâm RES tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau hiện nay để có thể bổ sung thêm nhân lực hoàn thành tốt những yêu cầu cũng như là hỗ trợ học viên một cách tốt nhất.

hinh-anh-review-trun...

Các cơ sở quy mô của trung tâm RES

Thông tin về trung tâm RES

Trung tâm anh ngữ RES là một trong những trung tâm “sáng giá” hiện nay, bởi không chỉ tạo điều kiện cho học viên về không gian học mà trung tâm còn tạo điều kiện tối đa về chất lượng giảng dạy từ giáo viên “đỉnh” từ các nước trên thế giới. Không gian học tại trung tâm cũng được đầu tư tối đa, để học viên có thể phát triển hết các giác quan của mình thông qua cơ sở vật chất mà trung tâm mang lại cho học viên.

Giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của học viên. Giáo viên tại anh ngữ RES cực kỳ thân thiện cũng như là luôn giúp đỡ học viên mỗi khi học viên gặp khó khăn. Trung tâm tiếng anh RES tự tin nói rằng đội ngũ giáo viên nước ngoài như: Anh, Úc, Mỹ, Canada đều có trình độ học vấn xuất sắc, tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, đa số các giáo viên đều nhận được các bằng cấp quý giá như Cử Nhân, Thạc sĩ hay Tiến sĩ tại các trường đại học nổi tiếng. Chính vì thế, giáo viên tại trung tâm tiếng Anh RES không chỉ có phương pháp dạy tốt mà kiến thức cũng vô cùng chất lượng để truyền đạt.

hinh-anh-ban-da-biet...

Giáo viên tại RES cực kỳ thân thiện

Trung tâm tiếng Anh RES tất cả các giáo viên đều đạt được những thành tích nổi trội, được đảm bảo là tốt nghiệp đại học và thạc sỹ từ những trường đại học hàng đầu thế giới như: Cornel (Mỹ), Monash (Úc), Oxford (Anh), Standford (Mỹ),….

Bên cạnh giáo viên nước ngoài thì giáo viên tại Việt Nam cũng đều tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao học tại Anh, Mỹ, Canada chuyên ngành ngôn ngữ đồng thời đang là giảng viên các trường Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Ngoại giao,….

Tất cả giáo viên tại RES đều rất thân thiện với học viên, có thể giúp học viên giải quyết các bài tập hoặc các vấn đề liên quan đến anh ngữ ngay tại nhà. Điều đó có thể thấy trung tâm anh ngữ RES luôn đề cao chất lượng học cũng như khả năng tiếp thu của học viên ngay tại lớp và cả khi về nhà. Để có thể đạt được những điều tuyệt vời từ những lớp học tiếng anh giao tiếp, tiếng anh trẻ em, thiếu niên hay các lớp luyện thi IELTS, TOIEC với những người giáo viên giỏi thì chúng tôi – trung tâm anh ngữ RES cần bổ sung các vị trí sau:

Đối với vị trí toàn thời gian chúng tôi tuyển: (Có tuyển những bạn chưa có kinh nghiệm và đang là năm 4 và chưa có bằng đại học)

1. Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng

2. Kế toán hành chính

3. Nhân viên phòng tài liệu

4. Nhân viên phòng làm lịch

5. Nhân viên marketing

hinh-anh-trung-tam-r...

Trung tâm RES tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau

Đối với vị trí bán thời gian (tuyển các bạn sinh viên từ năm 1- năm 4)

1. Trợ giảng lớp kids (tối thiểu 6.0 IELTS) và tutor cho học sinh sắp thi IELTS (tối thiểu 7.0 IELTS)

2. Nhân viên tư vấn và chăm sóc học viên

3. Nhân viên hỗ trợ phòng tài liệu

4. Nhân viên hỗ trợ và làm sự kiện

5. Nhân viên partime kế toán

6. Nhân viên partime marketing và viết bài

Trên đây  là những vị trí  mà trung tâm anh ngữ RES tuyển dụng, nếu bạn có chung sứ mệnh với trung tâm RES là trao giá trị tốt đẹp cho học viên, giúp học viên có thể “xuất ngoại” ngay tại Việt Nam thì bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại các cơ sở hoặc có thể truy cập website: res.edu.vn để hiểu rõ hơn.