Trung tâm tiếng anh RES có mức học phí đắt không?

Trung tâm tiếng anh RES có mức học phí đắt không?

Trung tâm tiếng anh RES có mức học phí đắt không? là câu hỏi của nhiều phụ huynh của học viên hiện nay, bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng thì chi phí học tập là một trong những khía cạnh mà phụ huynh đặt nặng thứ 2.

thaihoa_res

Học viên Thái Hòa tại trung tâm RES

Mức học phí tại trung tâm RES hiện đang là một trong những mức học phí đứng đầu hiện nay là tốt nhất cho học viên Việt Nam. Vậy mức học phí ấy là bao nhiêu? Có thật sự phù hợp không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Chất lượng giảng dạy tại trung tâm RES

Vấn đề các quý phụ huynh quan tâm song song với học phí đó chính là chất lượng giảng dạy. Hiểu được điều đó, trung tâm anh ngữ RES đã rất đầu tư vào khía cạnh chất lượng giảng dạy. Mỗi bài giảng ở mỗi lớp đều được thiết kế riêng biệt theo chuẩn quốc tế, lôi cuốn, tạo sự hứng thú cho học viên. Giáo trình của từng bài học đều được biên soạn theo các đầu sách tiếng anh quốc tế nổi tiếng trên thế giới, điều này giúp con học có lớp nền kiến thức vững chắc.

Tại RES chương trình học được thiết kế theo chủ đề riêng biệt kết hợp với các hoạt động Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp học viên tăng vốn từ vựng cũng như là được sử dụng thuần thục chúng ngay tại lớp hằng ngày mỗi khi học, để vốn tiếng anh giao tiếp ngày càng nâng cao hơn.

1

Chất lượng giảng dạy "cực đỉnh" tại trung tâm RES

Trong suốt khóa học, giảng viên sẽ chuẩn hóa hệ thống phát âm cho học viên một cách chuẩn xác thông qua việc nhấn mạnh và đi sâu vào những phần phát âm mà người Việt Nam thường mắc lỗi mà  khó sửa  những lỗi đó. Từ đó giúp học viên phát âm chuẩn xác, tự tin giao tiếp với người ngoại quốc giảng dạy trực tiếp tại trung tâm anh ngữ RES.

Ngoài những buổi học tại lớp, thì trung tâm hay tổ chức các buổi offline để giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm học tập cũng như là kinh nghiệm sống để học viên có thể phát triển cả về kiến thức học tập lẫn kiến thức sống của mình.

Học phí Việt, chất lượng “Tây”

Tuy chất lượng của trung tâm mang lại rất cao, từ giáo viên đến bài học cho đến không gian học được đầu tư rất kỹ lưỡng nhưng học phí tại trung tâm RES được đánh giá rất hợp lý, chỉ từ 5.600.000 đến 11.000.000 đồng là bạn có thể tham gia 1 lớp học tiếng anh tại trung tâm RES. Tùy theo từng lớp học khác nhau sẽ có mức học phí khác nhau, với mức học phí này bạn có thể tham gia và trải nghiệm tất cả các hoạt động cũng như là cơ sở vật chất tại RES.

Trung tâm anh ngữ RES sẽ thường xuyên tổ chức các buổi offline tại trung tâm hay các địa điểm khác để chia sẻ về kinh nghiệm học đối với các bạn học viên có độ tuổi trung học phổ thông, các buổi party, các hoạt động trò chơi đối với các bạn học viên tiểu học để tạo được sự hứng thú cũng như là độ nhớ bài của các bạn dễ dàng hơn. Để làm được những điều này trung tâm đã đầu tư không ít vào cơ sở vật chât tại trung tâm, thế nhưng với mức học phí đó có phải là quá “hời” không?

ảnhphònghọc1

Học phí tại trung tâm RES có đắt không?

Ngoài các buổi party, học viên còn được tiếp xúc với giáo viên là người bản xứ mỗi khi đến với các lớp học tại trung tâm. Điều này sẽ giúp bạn rèn luyện vốn tiếng anh mình tốt hơn, khả năng tiếng anh giao tiếp cũng được trôi chảy hơn.

Đến đây, bạn đã có thể tự trả lời câu hỏi “Trung tâm Anh ngữ RES có mức học phí đắt không?” rồi đúng không nào? Ở bất cứ trình độ nào bạn cũng có thể tham gia chương trình học tại RES về khóa học từ giao tiếp, cho đến thiếu nhi, trẻ em,….Tại RES, bạn không những được học, được bổ sung kiến thức mà còn được trải nghiệm nhiều điều thú vị mà trung tâm mang lại, hãy để RES thay bạn đi tìm những giá trị “tinh tế” từ tiếng anh, hãy cùng mình theo dõi thông tin thường xuyên để "săn" cơ hội học tập và đánh giá những chất lượng tại trung tâm anh ngữ RES nào! Hoặc để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập website: res.edu.vn hay bạn có thể đến trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học tại đây.