Trung tâm tiếng Anh Res có uy tín không?

Trung tâm tiếng Anh Res có uy tín không?

Trung tâm tiếng Anh Res là một đơn vị đào tạo tiếng Anh được rất nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Vậy tại sao Trung tâm tiếng Anh Res lại được tin tưởng như vậy và cùng bật mí cách lựa chọn trung tâm tiếng anh chất lượng và phù hợp cho những người chưa có kinh nghiệm nhé.

Cần lưu ý gì khi lựa chọn trung tâm học tiếng Anh?

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh là rất lớn. Học tiếng Anh sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội tuyệt vời hơn trong công việc. Việc tìm được một lớp học tiếng Anh uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn hiện thực hoá ước mơ làm chủ một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ.

Trung tâm tiếng Anh Res có uy tín không?

Trung tâm tiếng Anh Res có uy tín không?

Tuy nhiên, có rất nhiều người không tìm hiểu kỹ các trung tâm tiếng Anh uy tín mà đã vội vàng đăng ký học. Việc này khiến họ vừa mất số tiền không nhỏ vừa mất thời gian. Mô hình lớp học, nội dung giảng dạy, cơ sở vật chất không tốt khiến học viên cảm thấy thất vọng vì trình độ tiếng Anh của mình không được cải thiện đáng là bao.

Sau đây là một số yếu tố nhất định bạn phải xem xét kỹ khi muốn tìm một trung tâm tiếng Anh.

  • Đội ngũ giáo viên: Họ là những ai? Bằng cấp như thế nào? Hãy học thử để xem trình độ giảng dạy của họ ra sao. Rất nhiều trung tâm tiếng Anh thuê sinh viên không bằng cấp hoặc tây balo về làm giáo viên giảng dạy. Hãy thật cẩn trọng nhé.
  • Cơ sở vật chất: Các trang thiết bị có đảm bảo cho các học viên có được môi trường học tập tốt nhất không? Cơ sở vật chất bao gồm các trang thiết bị như bàn, ghế, hệ thống âm thanh, máy chiếu có đáp ứng được yêu cầu không, có phù hợp và tạo được sự thoải mái, tiện nghi không?
  • Mô hình lớp học: Mỗi lớp học có bao nhiêu người? Trình độ học viên một lớp có đồng đều không?…
  • Nội dung giảng dạy: Chương trình học gồm những gì? Lộ trình học như thế nào? Giảng viên tốc độ dạy có hợp lý không? Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của một trung tâm.

Cơ sở vật chất hiện đại là điểm cộng lớn của Res

Cơ sở vật chất hiện đại là điểm cộng lớn của Res

Căn cứ vào các câu hỏi trên, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn trung tâm tiếng Anh phù hợp với mình. Các địa chỉ học tập, giảng dạy tiếng Anh ngày một nhiều, kéo theo đó là lượng giáo trình cũng như các khung chương trình học vô cùng đa dạng và phong phú có thể nhưng để tìm một địa chỉ dạy uy tín thì không hề dễ.

Ngoài ra bạn cần đánh giá khả năng tài chính cũng như các yêu cầu đối bới trình độ tiếng Anh của bản thân để tìm được một cơ sở phù hợp nhất.

Khi đã khoanh vùng được các trung tâm uy tín, chất lượng, bạn hãy xin tư vấn từ các học viên đã từng có kinh nghiệm học tạo nhiều trung tâm, họ sẽ giúp bạn phân tích ưu điểm và nhược điểm của từng trung tâm.

Nhớ một điều là hãy tận dụng tối đa các cơ hội học thử tại các lớp tiếng Anh. Đây là cơ hội để bạn trực tiếp cảm nhận phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất cũng như trình độ của giáo viên trung tâm đó.

Trung tâm tiếng Anh Res có uy tín không?

Trung tâm tiếng Anh Res tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy về học tiếng Anh.

Được thành lập vào 05/2007, trung tâm tiếng Anh Res đã có 26 cơ sở, trong đó có 10 cơ sở ở Hà Nội, 14 cơ sở ở Hồ Chí Minh, 1 cơ sở ở Bắc Ninh và 1 cơ sở ở Đà Nẵng.

Các học sinh thích thú khi được trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiện đại

Các học sinh thích thú khi được trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiện đại

Trung tâm tiếng Anh Res nhận được đánh giá cao từ nhiều học viên bởi:

  • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu của học viên
  • Đội ngũ giáo viên bản xứ đều tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trên thế giới.
  • Giáo trình logic, hiệu quả, phù hợp cho từng học viên

Với đội ngũ giáo viên xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm tiếng Anh Res chắc chắn là địa chỉ học tiếng Anh uy tín, chất lượng cho học viên. Nếu cầu tư vấn thêm về lộ trình học tiếng Anh của bản thân, hãy liên hệ với trung tâm tiếng Anh Res để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.