TRUNG TÂM TIẾNG ANH RES - LUYỆN THI IELTS HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TRUNG TÂM TIẾNG ANH RES - LUYỆN THI IELTS HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TRUNG TÂM ANH NGỮ VÀ LUYỆN THI IELTS, TOEIC SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

1. Sự ra đời và phát triển của Trung tâm tiếng anh Res

    Ngày nay cùng với sự hội nhập của nền kinh tế thế giới, du học đã đang trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ nhằm tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, hiện đại và mở cánh cửa đến với thành công trong tương lai. Có thể nói để theo học ở 1 trường đại học quốc tế tại Việt Nam hay du học nước ngoài thì tiếng anh chính là yếu tố quan trọng hàng đầu là điều kiện cần và đủ để ước mơ của các bạn trẻ thành hiện thực hay nói một cách khác để du học thành công bạn trẻ phải chuẩn bị một nền tảng tiếng anh vững chắc bao gồm kỹ năng về ngôn ngữ tiếng anh, kỹ năng về học tập học thuật nói chung và vượt qua một trong hai kỳ thi quốc tế trước mắt là IELTS VÀ TOEIC  nói riêng. Nắm bắt được nhu cầu đó nhằm hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên đạt được hai mục tiêu nói trên không ít các trung tâm, đơn vị đào tạo đã vào cuộc.

trung tâm tiếng anh...

Trung tâm tiếng anh Res được thành lập từ tháng 5/2008, sau 8 năm xây dựng và trưởng thành trung tâm anh ngữ Res tự hào được biết đến là đơn vị tiên phong trong đổi mới phương pháp dạy học là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình đào tạo có chất lượng cao đặc biệt là đề án hợp tác giảng dạy Tiếng anh trong  các trường tiểu học, trung học…(xem thêm: cơ sở vật chất tại trung tâm anh ngữ Res)

– Là đối tác quan trọng, xuất sắc nhất của hai đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh IELTS taị Việt Nam (Hội đồng Anh – British Council và IDP Việt Nam).

– Tính đến tháng 3 năm 2017 số lượng học viên của tại Res là 13.000, hơn 300 giáo viên với hơn 200 giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm và 100 giáo viên Việt Nam có chứng chỉ tương đương IELTS >7.5.

Xem thêm TẠI ĐÂY

– Số lượng nhân viên có khoảng 300 người trong đó có 100 nhân viên full – time và 200 nhân viên part – time.

res-1212

Hãy tìm đến Reliable English School (RES) để hòa mình với sự trẻ trung năng động thân thiện và tìm được câu trả lời cho chính mình Trung tâm tiếng anh RES tự hào với đội ngũ chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ.

==> Xem thêm Quy trình đăng ký học của trung tâm anh ngữ Res: tại đây

2. Triết lí giáo dục và triết lí nhân sự

Điều dễ dàng nhận thấy khi vào với căn phòng Res hay tiếp xúc với các kênh tư vấn trực tuyến, qua điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp học viên những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Với phương châm coi học viên như người thân. Đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm đến nhu cầu học viên một cách chu đáo để học viên có thể tìm cho mình một khóa học tiếng anh phù hợp nhất.

     Chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng hình ảnh Trung tâm tiếng anh Res ngày càng chuyên nghiệp hơn Với thiết kế đơn giản, tinh tế đến từng chi tiết Anh ngữ Res đem lại một không gian học thoáng đãng, hiện đại, cảm giác mới mẻ với từng học viên. Các bạn học được thiết kế riêng cho Res được sắp xếp hợp lý để giữ thầy và trò có thể thuận lợi trong giao lưu dạy và học . Mỗi lớp học đảm bảo số học viên từ 10-15 người hoặc theo yêu cầu đặc biệt của học viên duy trì chất lượng học một cách tốt nhất tôn trọng ý kiến đóng góp của từng học viên đến với trung tâm.

      Đến với Trung tâm tiếng anh Res các bạn sẽ cảm nhận được thời gian của bạn đang được tiết kiệm có ích và thực sự hiệu quả. Các buổi học của Trung tâm luyện thi ielts Res sẽ được dẫn dắt bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi coi trọng sự chủ động trong học tập và đề cao các buổi thực hành, dã ngoại cho học viên.Chúng tôi tin rằng mọi không gian chúng tôi thiết kế dành cho học viên đều được chăm chút một cách hoàn hảo nhất. Trung tâm ngoại ngữ Res sẽ hoàn trả 100% học phí và trao thưởng cho các bạn học viên suất sắc của trung tâm. Hãy đến với chúng tôi để được đảm bảo chất lượng đầu ra cam kết đạt được mục tiêu mà bạn đã đề ra ban đầu.

trung-tam-tieng-anh-res

3. "Không chỉ là trường học"     

Tất cả cả khóa học tại Trung tâm anh ngữ Res đều có các buổi ngoại khóa (chương trình trại hè) giúp học viên có cơ hội tiếp xúc với những môi trường học tập khác nhau. Đồng thời phương pháp giáo viên sử dụng toàn bộ ngôn ngữ cơ thể để gián tiếp truyền đạt giúp học viên tiếp cận nhanh và đạt hiệu quả cao nhất trong giờ học.

Xem thêm: Top 5 hoạt động thú vị nhất tại trung tâm Res

RES Music Club – CLB hát Tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé

 

 

 

Học viên của Trung tâm anh ngữ Res cũng có quyền yêu cầu đổi giáo viên nếu cảm thấy không thích hợp. Học viên có cơ hội đạt học bổng toàn phần nếu đạt top 3 trong các kỳ thi Toeic, Ielts do các tổ chức có uy tín tổ chức.

Có rất nhiều tấm gương học viên của Res đạt được những thành tích đáng nể trong các kỳ thi Ielts, toeic, và dành học bổng toàn phần để đi du học (chi tiết TẠI ĐÂY).

Chúng tôi làm tất cả vì tương lai của học viên. VÌ CHÚNG TÔI LÀ RES – TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS SỐ 1 VIỆT NAM

XEM THÊM BÁO CHÍ NÓI VỀ TRUNG TÂM:
BÁO MỚI; KÊNH 14; VIỆN KHOA HỌC GIÁO DỤC VIỆT NAM
Website: www.res.vn – Email: res.edu.co@gmail.com – Hotline: 0981522706 – 090 6050 084
Yahoo chat : academyielts ; hanoi_res ; hochiminh_res