TRUNG TÂM TIẾNG ANH RES - RELIABLE ENGLISH SCHOOL

TRUNG TÂM TIẾNG ANH RES - RELIABLE ENGLISH SCHOOL

Nếu bạn tìm kiếm từ khóa “trung tâm tiếng anh uy tín” trên Google sẽ có khoảng 949000 kết quả trả về trong vòng 0.60 giây. Điều này dễ hiểu vì hiện nay các trung tâm luyện thi IELTS được mở ra một các rầm rộ nhằm đáp ứng nhu cầu của người học ngày một tăng cao. Câu hỏi đặt ra với người học cũng như những vị phụ huynh muốn cho con theo học luyện thi IELTS : “Đâu mới là trung tâm tốt, uy tín, chất lượng để lựa chọn ? ”.

 

XEM THÊM:

TRUNG TÂM TIẾNG ANH RES – ĐÀO TẠO TIẾNG ANH SỐ 1 VIỆT NAM

RES ( Reliable English School ) dù mới được thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm tiếng anh chuyên về luyện thi IELTS uy tín và chất lượng hàng đầu cả ở hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Để nhận được những đánh giá tích cực từ cả phía phụ huynh cũng như học sinh, đội ngũ nhân viên của RES đã không ngừng cố gắng từng ngày hoàn thiện phong cách làm việc cũng như cải thiện chất lượng các dịch vụ của mình ngày một mới mẻ.

19437629_13648744569...

xem thêm: có nên cho con theo học tại trung tâm anh ngữ RES không?

GIẢNG VIÊN CAO CẤP TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ RES.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên, giảng viên bản xứ, nhiều kinh nghiệm trong luyện và chấm thi IELTS như thầy Tristan Makin tốt nghiệp ngành Luật tại University of Manchester, ngôi trường xếp hạng 7 những trường ĐH tốt nhất châu Âu. Thầy Jariel Avrin tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Tiếng Anh trường ĐH Skidmore- xếp hạng top 100 tại Mỹ. Thầy Nate Pelz tốt nghiệp ĐH Tufts University , top 25 ĐH tư thục tốt nhất tại Mỹ do Forbes bìnhchọn,chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TOEFL. Thầy Berni tốt nghiệp cử nhân và sau đó nhận bằng Thạc sĩ tại trường  University of Sussex-top 13 ĐH hàng đầu Vương quốc Anh. Cùng với đó là đội ngũ Giáo viên người Việt đều tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao học tại Anh, Mỹ, Canada chuyên ngành ngôn ngữ đồng thời đang là giảng viên các trường đại học Hà Nội, Ngoại Thương, Quốc Gia. Tại Việt Nam có 30 giáo viên chấm thi IELTS thì trong đó anh ngữ RES có 25 giáo viên. Bên cạnh đó, là hệ thống 14 chi nhánh ở các quận chính của 2 thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống phòng học đều có điều hòa, trang thiết bị hiện đại, giáo cụ trực quan nhằm hướng tới môi trường học tập thoải mái nhất cho học viên.

Untitled design

xem thêm: Đội ngũ giảng viên tại RES

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TẠI RES

Lần đầu đến với trung tâm tiếng anh RES, người học sẽ được tư vấn, trao đổi về các thông tin như mục đích để học tiếng Anh, để có thể phân loại chương trình học phù hợp. Sau đó, học viên sẽ được trải qua bài test cả 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết theo chuẩn IELTS để có thể đánh giá được toàn diện nhất trình độ của học viên đang ở đâu, yếu ở kĩ năng nào, cần tập trung vào phần nào từ đó đương ra được chương trình học và lột trình học cụ thể. Điều đặc biệt ở trung tâm anh ngữ RES là học sinh sẽ được xếp lớp căn cứ vào trình độ tiếng Anh, như vây những người cùng trình độ sẽ cùng học 1 lớp để đảm bảo được đầu ra của từng khóa học. Chương trình học được thiết kế riêng và duy nhất tại RES, được thiết kế riêng và duy nhất tại RES (không có trên thị trường), mỗi bộ sách được đầu tư ít nhất 2 tỷ VND và được chỉnh sửa 1 năm ít nhất 3 lần, chương trình học, hệ thống bài bản: Từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao phương châm của toàn bộ chương trình đào tạo tại RES: Học ít lên nhiều (Học và thực hành ngay trên lớp, rất ít bài tập về nhà để học viên có thời gian học những môn khác).

Riêng đối với chương trình học IELTS, sau mỗi khóa học đều có bài kiểm tra cuối kì, nếu học viên vượt qua được cam kết điểm đầu ra thì mới được tiếp tục học lên lớp tiếp theo. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi học bổ trỡ kĩ năng riêng cho từng khóa học để học viên có thể trau dồi thêm kĩ năng và giải đáp những điều còn thắc mắc thêm vào đó là các câu lạc bộ tiếng anh được tổ chức hàng tuần. Trên website cũng như là trên fanpage, các thông tin về thi thư, thay đổi trong đề thì, mẹo học IELTS hay những câu chuyện cười bằng tiếng anh cũng liên tục được cập nhật hàng ngày để người đọc có thể chủ động nhất trong việc tiếp cận thông tin. Song song với chương trình học, trung tâm cũng rất chú trọng đến việc quản lí lớp học và học viên. Mỗi lớp học đều có 1 bạn quản lí lớp, điểm danh, học viên vắng mặt sẽ được nhắn tin về cho gia đình và sắp xếp lớp học bù.

TRUNG TÂM ANH NGỮ RES HỖ TRỢ HỌC VIÊN TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

Trong qúa trình học tập, học viên sẽ được chăm sóc từ chuyện học tập, sức khoẻ cho đến vấn đề ăn uống cho các bé. Giờ nghỉ giữa tiết của các lớp, nếu các bé có đói thì RES luôn luôn chuẩn bị sẵn bánh để các bé có thể ăn để buổi học có thể được diễn ra một cách hiệu quả hơn, vì đói thì sẽ khó có thể tiếp thu được kiến thức hơn. Nếu có những vấn đề liên quan đến sức khoẻ của các bé như đau đầu, đau bụng, sốt thì việc đầu tiên là thông báo kịp thời để cho phụ huynh các bé nắm được tình hình sức khoẻ cũng như thể trạng của bé để cùng đưa ra giải pháp giúp các cho bé. Như mọi người thường nghĩ, một số trung tâm Tiếng Anh khác hay nhắn tin hàng ngày về tình hình học viên, làm cho phụ huynh có cảm giác là các bé được quan tâm. Nhưng đối với RES, quan tâm được biến thành hành động chứ không phải là tin nhắn, Trung tâm anh ngữ RES thường chỉ liên lạc với phụ huynh vì một số lí do đặc biệt như các bé có gặp vấn đề về sức khoẻ, tình hình học tập kém hoặc học quá giỏi.

res-1212

Một số trường hợp học sinh học quá giỏi, có những tố chất đặc biệt nhưng gia đình còn chưa phát hiện được thì RES sẽ liên lạc với gia đình để giúp các bé có thể phát huy được tố chất đó, không để tài năng bị lãng phí. Vậy bạn hãy yên tâm nếu RES không liên lạc về với bạn, vì khi đó học viên đang theo học bình thường, có một kết quả tốt

THÀNH TÍCH KHỦNG CỦA HỌC VIÊN TẠI RES

Trung tâm anh ngữ RES – Reliable English School, tự hào là cơ sở đào tạo tiếng học thuật hàng đầu tại Việt Nam, là trung tâm có số lượng học viên đông nhất Việt Nam với hơn 15000 học viên, kể từ khi thành lập vào tháng 05/2008 đến nay, hàng năm RES vinh dự khi được đón nhận những kết quả thi IELTS cao từ các học viên. Điều làm nên tên tuổi của RES chính là chất lượng đào tạo, không cần những lời giới thiệu hoa mỹ, để đánh giá 1 trung tâm có uy tín hay không, điều đầu tiên cần nhìn vào là chất lượng đầu ra của mỗi học viên. Hơn 95% học viên của trung tâm tiếng anh Res sau khóa học đã luyện thi IELTS và đạt được mục tiêu. Cụ thể, 2 học viên đạt 9.0 IELTS trong 3 người duy nhất ở Việt Nam, 35 học viên 8.5 IELTS, hơn 2000 học viên đạt 8.0 IELTS và hàng nghìn học viên nhận chứng chỉ từ 7.0 IELTS trở lên.

25(1)25

Chính từ kết quả và chất lượng đào tạo nổi bật này, RES đã được công nhận là đối tác xuất sắc nhất của hai đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS taị Việt Nam là Hội đồng Anh (British Council) và IDP Việt Nam.

xem thêm: Những học viên có thành tích IELTS cao tại RES

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI TRUNG TÂM TIẾNG ANH RES

Trung tâm tiếng anh RES còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt của mình đối với các học viên bằng việc tổ chức chương trình trại hè với chủ đề Thế giới thể thao ( năm 2017 ). Chương trình trại hè năm nay là một chương trình rất bổ ích và lí thú dành cho các bé, các con sẽ có thêm rất nhiều trải nghiệm mới cho bản thân sau những giờ học trên lớp. Mỗi ngày đến với trại hè, các bạn sẽ được vui chơi và học tập theo mỗi chủ đề khác nhau trong 5 ngày : bóng đá, bơi lội, bóng rổ, golf và tennis, Olympic games. Thông qua mỗi bài học, mỗi câu nói hay  sẽ truyền được cảm hứng để giúp các con có thể thêm những nguồn động lực cho việc học tập trong cuộc sống. Bên cạnh đó cũng sẽ có những hoạt động đi kèm như làm bánh, làm robot để kích thích khả năng học tập sáng tạo của các con một cách hiệu quả nhất. Và cũng qua những ngày được tiếp xúc với giáo viên với cả các nhân viên, chắc chắn mỗi học viên sẽ đều đọng lại những ấn tượng vô cùng khó quên.

trungtamanhngures

 

Ngay sau Trại hè Thế giới Thể thao 2017 là cuộc thi Mr/Ms SING
 

Chương trình được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình "Sing – đấu trường âm nhạc", RES mong muốn các bé sẽ trở thành một trong những nhân vật Buster, Gunter, Mike,..và tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Trong 2 ngày, 22/7 và 23/7 các bé tham gia chương trình đã có cơ hội được học hát bằng tiếng anh với thầy Uli – phó giám đốc của RES đồng thời là thầy giáo trong chương trình trại hè tiếng anh Young hit young beat của diva Mỹ Linh.

IMG_2018

Không chỉ có cuộc thi Mr/Ms SING, để đáp ứng đam mê ca hát của các học viên tại RES, Câu lạc bộ hát Tiếng Anh ba, mẹ và bé đã ra đời. Nhằm tạo ra một sân chơi cho các bạn nhỏ, có thêm cơ hội được tiếp xúc và nâng cao khả năng tiếng anh. Trung tâm anh ngữ RES quyết định mở ra Câu lạc bộ hát tiếng Anh dành cho học sinh và phụ huynh. Cùng xem những hình ảnh giới thiệu khái quát về CLB qua đoạn video dưới đây nhé :