Trung tâm tiếng anh RES - Trung tâm ngoại ngữ Reliable English School

Nếu bạn tìm kiếm từ khóa “trung tâm tiếng anh uy tín” trên Google sẽ có khoảng 949000 kết quả trả về trong vòng 0.60 giây. Điều này dễ hiểu vì hiện nay các trung tâm luyện thi IELTS được mở ra một các rầm rộ nhằm đáp ứng nhu cầu của người học ngày một tăng cao. Câu hỏi đặt ra với người học cũng như những vị phụ huynh muốn cho con theo học luyện thi IELTS : “Đâu mới là trung tâm tốt, uy tín, chất lượng để lựa chọn ? ”.

1.TRUNG TÂM TIẾNG ANH RES – ĐÀO TẠO TIẾNG ANH SỐ 1 VIỆT NAM

          RES ( Reliable English School ) dù mới được thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm tiếng anh chuyên về luyện thi IELTS uy tín và chất lượng hàng đầu cả ở hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Để nhận được những đánh giá tích cực từ cả phía phụ huynh cũng như học sinh, đội ngũ nhân viên của RES đã không ngừng cố gắng từng ngày hoàn thiện phong cách làm việc cũng như cải thiện chất lượng các dịch vụ của mình ngày một mới mẻ.

2. GIẢNG VIÊN CAO CẤP TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ RES.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên, giảng viên bản xứ, nhiều kinh nghiệm trong luyện và chấm thi IELTS như thầy Tristan Makin tốt nghiệpngành Luật tại University of Manchester, ngôi trường xếp hạng 7 những trường ĐH tốt nhất châu Âu. Thầy Jariel Avrin tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Tiếng Anh trường ĐH Skidmore- xếp hạng top 100 tại Mỹ. Thầy Nate Pelz tốt nghiệp ĐH Tufts University , top 25 ĐH tư thục tốt nhất tại Mỹ do Forbes bìnhchọn,chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TEFL. Thầy Berni tốt nghiệp cử nhânvà sau đó nhận bằng Thạc sĩ tại trường  University of Sussex-top 13 ĐH hàng đầu Vương quốc Anh. Cùng với đó là đội ngũ Giáo viên người Việt đều tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao học tại Anh, Mỹ, Canada chuyên ngành ngôn ngữ đồng thời đang là giảng viên các trường đại học Hà Nội, Ngoại Thương, Quốc Gia. Tại Việt Nam có 30 giáo viên chấm thi IELTS thì trong đó RES có 25 giáo viên. Bên cạnh đó, là hệ thống 14 chi nhánh ở các quận chính của 2 thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống phòng học đều có điều hòa, trang thiết bị hiện đại, giáo cụ trực quan nhằm hướng tới môi trường học tập thoải mái nhất cho học viên.

3. THÀNH TÍCH KHỦNG CỦA HỌC VIÊN TẠI RES

Trung tâm anh ngữ RES, Reliable English School, tự hào là cơ sở đào tạo tiếng học thuật hàng đầu tại Việt Nam, là trung tâm có số lượng học viên đông nhất Việt Nam với hơn 15000 học viên, kể từ khi thành lập vào tháng 05/2008 đến nay, hàng năm RES vinh dự khi được đón nhận những kết quảthi IELTS cao từ các học viên. Điều làm nên tên tuổi của RES chính là chất lượng đào tạo, không cần những lời giới thiệu hoa mỹ, để đánh giá 1 trung tâm có uy tín hay không, điều đầu tiên cần nhìn vào là chất lượng đầu ra của mỗi học viên. Hơn 95% học viên của trung tâm tiếng anh Res sau khóa học đã luyện thi IELTS và đạt được mục tiêu. . Cụthể, 2 học viên đạt 9.0 IELTS trog 3 người duy nhất ở Việt Nam, 35 học viên 8.5 IELTS, hơn 2000 học viên đạt 8.0 IELTS và hàng nghìn học viên nhận chứng chỉ từ 7.0 IELTS trở lên.

Chính từ kết quả và chất lượng đào tạo nổi bật này, RES đã được công nhận là đối tác xuất sắc nhất của hai đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS taị Việt Nam là Hội đồng Anh (British Council) và IDP Việt Nam.

 

Chương trình trại hè diễn ra với sự tham gia của gần hơn 150 bạn học sinh, mỗi bạn có một cá tính một hoàn cảnh khác nhau.Có những gia đình thì cho con mình tự chơi không hề hà, càng va chạm bố mẹ càng vui vì con trẻ học thêm một điều gì đó, nhưng cũng có gia đình thì lại quan tâm con mình một cách kĩ lưỡng, chỉ cần các con va vào bạn thì mọi việc cũng trở nên rối ren. Đơn cử như câu chuyện của phụ huynh cháu Hoàng Gia Bảo, ngày đầu tới rồi ngày hai vào phàn nàn là con bị đánh trầy xước ở lưng, rồi bị rách ở miệng. Hình ảnh Gia Khánh, Gia Bảo và hình ảnh người bố hai con căng thẳng ghim vào đầu như một lời cảnh bản thân “ hãy luôn cẩn thận, hãy ghi nhớ tên của hai con”. Rồi tới ngày thứ 3 bố tới, không cần bố nói gì, nhanh nhảu chào bố Gia Bảo, Gia Khánh. Hỏi con ăn sáng và cho con lên phòng chơi với các bạn. Tới khi bố đón về thì không cần hỏi bố em nào thì gọi điện đọc to tên hai con. Chắc hẳn bố Gia Bảo cảm thấy mình như là người đặc biệt, lại từ phan phiền mà trở nên vui vẻ. Các buổi tiếp theo bố lại không phàn nàn một chút nào nữa ngược lại luôn hân hoan đưa con tới và đón con về.

Và khi trại hè kết thúc, trung tâm vẫn nhận được cuộc gọi của một số phụ huynh trong đó có mẹ của em Hương Anh. Chị ấy gọi để cảm ơn vì sự nhiệt thành, cảm ơn vì sự quan tâm của trung tâm dành cho bé. Hương Anh ban đầu vốn là một trong những học sinh rụt rè thiếu tự tin, không muốn tham gia trại hè trong các buổi đầu. Nhưng sau đó, con đã trở nên tự tin hơn và đã biết chia sẻ với các cô, chia sẻ với bố mẹ nhiều hơn, mẹ bé còn nhắn nhủ rằng năm sau sẽ tiếp tục cho bé tham gia.

          Đến với RES chúng ta không chỉ được học tập, luyện thi một cách bài bản đúng quy chuẩn mà chúng ta còn được tham gia những hoạt động vui chơi giải trí vô cùng bổ ích và lí thú. Và không phải ngẫu nhiên RES lại là nơi xứng đáng để cho các phụ huynh “Chọn mặt gửi vàng” cho con em theo học dài lâu. Bởi thực tế đã chứng minh hầu hết các bạn theo học ở RES đều đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra.