Trung tâm tiếng Anh RES và những thông tin bạn cần biết

Trung tâm tiếng Anh RES và những thông tin bạn cần biết

Trung tâm tiếng Anh RES là một trong những gợi ý tuyệt vời hiện nay, bởi nó mang lại sự thoải mái và hứng thú trong việc học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ một cách dễ dàng mà không phải trung tâm tiếng Anh nào cũng làm được. Cùng  khám phá xem có gì đặc biệt nào!

Với quy mô về cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chất lượng nhất hiện nay, trung tâm tiếng Anh RES đã ngày càng khẳng định tầm quan trọng của mình trong cuộc sống.

hinh-anh-trung-tam-t...

Những thông tin cần thiết về trung tâm tiếng Anh RES

Được thành lập vào 05/2007 tại Hà Nội. Tính đến tháng 11 năm 2018, trung tâm tiếng Anh RES đã 26 cơ sở trong đó có 10 cơ sở tại Hà Nội, 14 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, 1 cơ sở tại Bắc Ninh và 1 cơ sở tại Đà Nẵng. Là một trong những trung tâm tiếng Anh được đánh giá cao nhất về quy mô cơ sở hiện đại cũng như trải dài ở các thành phố lớn.

Với quy mô rộng lớn như thế đã tạo niềm tin cho phụ huynh, học sinh, thu hút hơn 20.000 học viên theo học tại các tỉnh thành trong cả nước. Bên cạnh đó, trung tâm tiếng Anh RES là nhà bảo trợ chuyên môn và đồng hợp tác sản xuất các chương trình về tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình giáo dục Quốc Gia). Không chỉ ở những nơi có trung tâm mới có thể học được, điều này đã tạo thuận lợi cho mọi người trong cả nước có thể học hỏi thêm nhiều điều bổ ích mà trung tâm mang lại.

hinh-anh-review-trun...

Với nội dung cực kỳ hấp dẫn và bổ ích mà trung tâm phụ trách nội dung trên sóng truyền hình, cung cấp giáo viên nước ngoài, sản xuất chương trình: 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày cho học sinh cấp 1. Chính điều này đã giúp trung tâm ngày càng được biết đến nhiều hơn.

Cơ sở vật chất của trung tâm tiếng Anh RES mang tính “ngoại quốc”

Mặt tiếp theo mà trung tâm tiếng Anh RES có thể “ghi điểm” với phụ huynh chính là cơ sở vật chất hiện đại, bàn ghế của trung tâm cũng được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với dáng người Châu Á, dễ di chuyển để cho các hoạt động trong lớp học. Hỗ trợ ngăn ngừ tình trạng cong vẹo cột sống ở trẻ cũng như những bạn học sinh ở độ tuổi đang phát triển

Tại các phòng học ngoài việc được bố trí lắp nhiều đèn có độ sáng vừa phải, còn được thiết kế với không gian mở, có nhiều cửa sổ mang lại nguồn sáng tự nhiên, không quá chói, độ sáng vừa phải, hỗ trợ tốt nhất cho việc phát huy tốt nhất chức năng của thị giác.

hinh-anh-trung-tam-t...

Trong lớp học tại trung tâm tiếng Anh RES đều có đủ loa, máy chiếu, bảng thông minh (không gây bụi),… để phục vụ công việc giảng dạy và tương tác giữa giảng viên và học viên được tốt hơn, phát huy hết mọi giác quan trong cơ thể. Đặc biệt là với các phòng học dành cho các bạn nhỏ lớp tiếng anh trẻ em, thiếu niên, RES luôn trang trí sao cho các phòng học luôn bắt mặt, thú vị và tạo cảm giác hứng thú trong việc học cho các bạn, các bạn nhỏ sẽ không còn cảm giác áp lực khi học nữa mà trở nên hiếu động cũng như là phát triển khả năng tìm tòi học hỏi ở trẻ.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm tiếng Anh RES nằm trong Top xuất sắc

Giám đốc học thuật và chương trình 4 kỹ năng tại trung tâm RES

Giám đốc học thuật của trung tâm là: Thầy Stephen Edward là chuyên gia đào tạo các giáo viên chấm thi IELTS, với kỹ năng cũng như là kiến thức thầy là một trong những người mang tiếng Anh đến gần hơn với người dân Việt Nam hiện nay.

Bên cạnh đó thầy Marshall mang quốc tịch Mỹ, với học vụ là thạc sỹ Ngôn Ngữ và tâm lý học trẻ em tại trường Cornel (Là 1 trong 8 trường đại học tốt nhất nước Mỹ, thứ hạng tương đương Harvard, Standford,…  là giám đốc chương trình 4 kỹ năng hỗ trợ cho thầy Stephen Edwward.

Giáo viên nước ngoài tại trung tâm tiếng anh RES

Tại trung tâm tiếng Anh RES tất cả các giáo viên đều được đảm bảo là tốt nghiệp đại học và thạc sỹ từ những trường đại học hàng đầu thế giới như: Cornel (Mỹ), Monash (Úc), Oxford (Anh), Standford (Mỹ),….

hinh-anh-trung-tam-t...

Giáo viên Việt Nam tịa trung tâm tiếng anh RES

Bên cạnh giáo viên nước ngoài thì giáo viên tại Việt Nam cũng đều tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao học tại Anh, Mỹ, Canada chuyên ngành ngôn ngữ đồng thời đang là giảng viên các trường Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Ngoại giao,…. Trung bình thời gian giảng dạy của các thầy cô tại trung tâm tiếng Anh RES từ 3 – 10 năm (giáo viên giảng dạy tại RES có thâm niên dạy học cao nhất trong các trung tâm tiếng anh tại Việt Nam).

Với “tuổi đời” lâu năm, cơ sở vật chất bậc nhất, đội ngũ giảng viên xuất sắc thì trung tâm tiếng Anh RES sẽ là một trong những cái tên đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay của những ông bố, bà mẹ muốn con mình phát triển một cách toàn diện. Hãy phát triển toàn diện trẻ bằng những điều tuyệt vời mà RES mang lại!