Truy tìm sự thật trung tâm anh ngữ Res lừa đảo

Truy tìm sự thật trung tâm anh ngữ Res lừa đảo

Trung tâm ngoại ngữ Res với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh đã gặp phải không ít những trường hợp có người tung tin đồn Res lừa đảo. Có phải đây là một hình thức lừa đảo ẩn sau mác giáo dục Tiếng Anh? Cùng tìm hiểu nhé.

Res lừa đảo là thông tin sai trái

Điều đầu tiên cần khẳng định về tính xác thực của thông tin này. Đây hoàn toàn là tin bịa đặt với mục đích xấu của một đối tượng nào đó.Ngay khi thông tin lừa đảo được các học viên của Res biết đến, rất nhiều học viên đã lên tiếng bảo vệ cho hình ảnh của trung tâm.

Quả thực, tiếng nói của học viên thực sự là điểm tin cậy lớn nhất mà anh ngữ Res may mắn nhận được. Vì nó mang tính khách quan, thể hiện đúng đắn nhất những thực tế tại trung tâm mà học viên cảm nhận được trong suốt quá trình học.

Res- trung tâm ngoại ngữ xứng đáng là nơi gửi gắm niềm tin của bạn

Res- trung tâm ngoại ngữ xứng đáng là nơi gửi gắm niềm tin của bạn

Học viên Hoàng Văn Khoa, một trong những học viên xuất sắc của trung tâm đã bày tỏ quan điểm của mình: “Em rất tự hào khi mình được học Tiếng Anh tại một trung tâm có tiếng như trung tâm Res. Tại đây em được trải nghiệm các buổi học vô cùng bổ ích với các thầy cô người nước ngoài. Nếu không có Res, em sẽ chẳng thể đạt được điểm số 8.5 trong kì thi Ielts. Vậy nên tin lừa đảo đã được dựng lên hoàn toàn vô căn cứ.”

Chất lượng học viên là minh chứng mạnh mẽ nhất phủ nhận sự lừa đảo này. Những điểm số thi Ielts và Toic đầy ấn tượng của học viên đã cho thấy uy tín chất lượng trong hoạt động dạy và học của trung tâm Res. Đây là điều mà không thể ngày một ngày hai mà có được, nó là cả một quá trình nỗ lực lâu dài của trung tâm kể từ khi thành lập tới nay.

Vẫn luôn là trung tâm Tiếng Anh nhận được nhiều tình cảm của học viên nhất

Chất lượng luôn là giá trị hướng tới của trung tâm

Chất lượng luôn là giá trị hướng tới của trung tâm

Có thể nói, Res là một trong số ít các trung tâm Tiếng Anh luôn được đón nhận tình cảm trân thành của người học. Học viên Vũ Thanh Giang chia sẻ : “Em rất vui vì trên con đường học tập của em có anh ngữ Res đồng hành. Mỗi khi được tới lớp học cùng các bạn, được nghe thầy cô truyền cảm hứng học Tiếng Anh em thấy rất ý nghĩa. Tại đây chúng em được trực tiếp trải nghiệm những điều tuyệt vời mà các anh chị khóa trước bật mí. Thực sự trung tâm đã làm em thấy vô cùng ấn tượng.” Thanh Giang chính là cô bé đạt thành tích 7.5 Ielts, một điểm số đáng để tự hào đúng không nào?

Anh ngữ Res, địa điểm lựa chọn tin cậy của phụ huynh

Anh ngữ Res, địa điểm lựa chọn tin cậy của phụ huynh

Không chỉ nhận được phản hồi tích cực từ phía người học mà trung tâm còn nhận được những nhận xét tích cực của phụ huynh. Chị Vân Khánh là mẹ của Vũ Thanh Giang chia sẻ cảm xúc:” Tôi luôn tự hào về cô con gái của mình, tự hào vì tôi đã đặt niềm tin đúng nơi. Cảm ơn trung tâm đã giúp cho con tôi thực hiện được ước mơ chinh phục Tiếng Anh. Chúc cho trung tâm sẽ luôn giữ mãi được thành công này và có thêm nhiều học viên xuất sắc hơn nữa”. Những phản hồi tích cực như thế này đã hoàn toàn phủ nhận thông tin Res lừa đảo. Đồng thời cũng tạo dựng thêm niềm tin cho mọi người vào một trung tâm uy tín như anh ngữ Res.

Có thể nói, ý kiến đóng góp của người học là những điều giá trị nhất nói lên chữ tín của trung tâm này. Đứng trên góc độ của người học, chúng ta có thể nhận thấy rằng, trung tâm Res ngày càng có một vị trí quan trọng hơn.

Học viên đã ghi nhận tất cả những nỗ lực thực sự, những điều mà trung tâm đã làm được cho họ. Đó là lí do vì sao trước thông tin Res lừa đảo, rất nhiều người đã lên tiếng bảo vệ cho trung tâm. Còn bạn thì sao? Bạn đã có cho mình quan điểm như thế nào về vấn đề này? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi.