Tư Vấn Du Học

Các học viên thân mến
RES từ lâu đã được biết đến là trung tâm đào tạo ngoại ngữ và luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC và tiếng anh giao tiếp chất lượng cao. Đặc biêt, dù mới chỉ thành lập từ tháng 05/2008, RES đã nhanh chóng khẳng định vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh khi có tới 85% số lượng học viên sau khi học tại trung tâm đã thi IELTS và đạt được mục tiêu, được nhận vào nhiều trường danh tiếng tại các nước Anh, Mỹ, Úc, Singapore…
 
Với những thành công trong việc bước đầu giúp đỡ các bạn hoàn thiện về mặt ngôn ngữ để chuẩn bị cho việc du học, RES mong muốn được hỗ trợ các bạn nhiều hơn trong việc hiện thực hóa kế hoạch học tập của mình tại nước ngoài. Đây chính là động lực để RES phát triển dịch vụ tư vấn du học- RES OVERSEAS EDUCATION CONSULTANCY.
 
Với phương châm định hướng cho các bạn học sinh một nền giáo dục chất lượng, một kế hoạch học tập hiệu quả, một môi trường học tập đa dạng và mới mẻ, RES hy vọng sẽ luôn đồng hành với các bạn trên con đường tới với chân trời tri thức.
 
RES cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tư vấn du học chuyên nghiệp và hoàn hảo:
 
–      Định hướng nghề nghiệp và lập kế hoạch học tập hiệu quả và phù hợp
–      Tư vấn và cung cấp miễn phí thông tin phong phú, đầy đủ và chính xác về các trường học và khóa học.
–      Tìm kiếm, cung cấp thông tin và giúp đỡ xin học bổng cho sinh viên
–      Tư vấn, hỗ trợ và hoàn thiện hồ sơ du học cho các bạn học sinh, sinh viên
–      Hỗ trợ học sinh viết bài luận, thư giới thiệu, trả lời phỏng vấn và trau dồi ngoại ngữ chuẩn bị cho việc du học và xin học bổng.
–      Hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên trong suốt thời gian du học
–      Hỗ trợ xin visa cho gia đình sang thăm con em đang học tập tại nước ngoài
–      Hợp tác với các trường nước ngoài tổ chức các buổi gặp gỡ, hội thảo, triển lãm, giúp học sinh sinh viên tiếp cận trực tiếp với các thông tin du học và đại diện các trường.

Hãy đến với RES để thực hiện kế hoạch du học của bạn một cách trọn gói và hoàn hảo:

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với RES tại các địa chỉ trong toàn quốc tại đây hoặc đăng kí tư vấn qua điện thoại tại đây.

Website: https://luyenthiielts.com/ – www.res.vn – Email: [email protected] – Hotline: 0981522706 – 090 6050 084 Yahoo chat : academyielts ; hanoi_res ; hochiminh_res