Tư vấn những điều cần biết về trung tâm tiếng anh RES

Tư vấn những điều cần biết về trung tâm tiếng anh RES

Trung tâm tiếng anh RES là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu Việt Nam trong quá trình đào tạo anh ngữ cho học viên. Tư vấn về trung tâm tiếng anh RES sẽ xoay quanh những vấn đề về chất lượng đào tạo, mức học phí hợp lý cũng như là không gian học hiện đại bậc nhất. Nào! Cùng theo chân mình tìm hiểu nào!

Res

RES – trung tâm anh ngữ hàng đầu Việt Nam

Những tư vấn về trung tâm RES sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những đặc điểm nổi bật cũng như là những giá trị “tinh túy” mà trung tâm sẽ mang lại cho bạn trong thời gian bạn trở thành học viên của “ngôi nhà chung” RES.

Những đặc điểm nổi bật của trung tâm anh ngữ RES

Chất lượng giảng dạy được nâng cao

Để so sánh chất lượng giảng dạy giữa trung tâm này với trung tâm khác thì khó có thể mà so sánh, bởi mỗi trung tâm sẽ có cách dạy riêng, tuy nhiên chất lượng giảng dạy cũng như là thiết kế bài học phù hợp thì RES có thể tự tin nói rằng: “Chúng tôi làm rất tốt!”.

Bài học luyện thi IELTS, TOIEC, tiếng anh giao tiếp hay các lớp tiếng anh trẻ em, thiếu niên tại RES luôn được thiết kế dựa trên kiến thức của chuẩn chung cũng như là kiến thức của nhiều đầu sách nổi tiếng trên thế giới, để có thể truyền đạt và tiếp thu một cách có hiệu quả thì chương trình học được thiết kế dựa trên trình độ trung bình của cả lớp. Bài học bám sát nội dung cũng như là luyện tập rèn luyện kỹ năng sống hằng ngày để học viên có thể ứng dụng và nhớ ngay khi bắt gặp trong cuộc sống thường ngày.

nghiemminhhieu6

Minh Hiếu và giáo viên bản ngữ tại RES

Tại đây, bạn có thể an tầm rằng con bạn sẽ được phát huy hết tất cả các khía cạnh bên trong cơ thể, ngoài các bài học tại lớp như  nghe, nhìn, đọc, viết, giao tiếp, thì con bạn còn được làm bài tập qua các nhóm lớn nhỏ khác nhau, liên kết bạn bè trong lớp học một cách hòa đồng, thân thiện và hỗ trợ nhau trong các bài tập.

Mức học phí phù hợp với “người người, nhà nhà”

Với mức học phí tại trung tâm anh ngữ RES chỉ từ: 5.600.000 – 11.000.000 đồng/ học viên/theo từng số lượng giờ học khác nhau. Bạn có thể lựa chọn những lớp học phù hợp về trình độ cũng như chi phí học tập cho con mình.

Như thông tin được biết trung tâm còn hỗ trợ học viên bằng cách cho học viên đóng học phí theo từng đợt riêng lẻ (đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại khao khát được học anh văn tại trung tâm anh ngữ RES).

dao-le-linh-chi

Linh Chi – học viên nổi bật tại trung tâm RES

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký các lớp học cấp tốc cá nhân 1 – 1 để rèn luyện cũng như là chuẩn bị đi du học, định cư,…. ở các lớp học này đều có những ưu đãi riêng giúp bạn có thể hoàn thành khóa học và tiết kiệm chi phí triệt để.

Không gian học thoải mái, tạo được sự hứng thú cho học viên

Mặt tiếp theo mà trung tâm tiếng Anh RES có thể “ghi điểm” với phụ huynh chính là cơ sở vật chất hiện đại, bàn ghế của trung tâm cũng được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với dáng người Châu Á, dễ di chuyển để cho các hoạt động trong lớp học. Hỗ trợ ngăn ngừ tình trạng cong vẹo cột sống ở trẻ cũng như những bạn học sinh ở độ tuổi đang phát triển

Tại các phòng học ngoài việc được bố trí lắp nhiều đèn có độ sáng vừa phải, còn được thiết kế với không gian mở, có nhiều cửa sổ mang lại nguồn sáng tự nhiên, không quá chói, độ sáng vừa phải, hỗ trợ tốt nhất cho việc phát huy tốt nhất chức năng của thị giác.

co-so-vat-chat-res-1

Không gian học được đầu tư kỹ lưỡng

Trong lớp học tại trung tâm tiếng Anh RES đều có đủ loa, máy chiếu, bảng thông minh (không gây bụi),… để phục vụ công việc giảng dạy và tương tác giữa giảng viên và học viên được tốt hơn, phát huy hết mọi giác quan trong cơ thể. Đặc biệt là với các phòng học dành cho các bạn nhỏ, RES luôn trang trí sao cho các phòng học luôn bắt mặt, thú vị và tạo cảm giác hứng thú trong việc học cho các bạn, các bạn nhỏ sẽ không còn cảm giác áp lực khi học nữa mà trở nên hiếu động cũng như là phát triển khả năng tìm tòi học hỏi ở trẻ.

Để có thể được tư vấn về trung tâm RES thật kỹ về các khóa học cũng như là những giá trị “tinh túy” mà trung tâm mang lại cho bạ, bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của trung tâm RES để trải nghiệm cũng như là được tư vấn chi tiết hơn về những thắc mắc mà bạn còn đang vướng phải.