Tư vấn những thông tin mà bạn nên biết về trung tâm RES

Tư vấn những thông tin mà bạn nên biết về trung tâm RES

Những tư vấn cụ thể về trung tâm RES dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những thông tin cần thiết cũng như là những giá trị mà trung tâm RES sẽ mang lại cho bạn khi bạn trở thành thành viên của trung tâm.

hinh-anh-luyen-thi-i...

Những tư vấn cần thiết về trung tâm RES

Tư vấn về trung tâm RES sẽ có những thông tin nổi bật bao gồm: chất lượng giảng dạy tại RES cực kỳ chất lượng hay giáo viên cao cấp tại RES được đánh giá vô cùng nổi bật, thậm chí là không gian học hiện đại bật nhất Việt Nam.

Những đặc điểm nổi bật của trung tâm RES

Giáo viên cao cấp tại RES đến từ nhiều nước khác nhau

Điều thứ nhất mà RES đánh giá cao đó chính là giáo viên – một trong những nhân tố quyết định sự thành công của bạn trong việc học anh văn. Giáo viên tại trung tâm RES cực kỳ thân thiện, thầy cô tại đây luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn trong học tập cũng như là cuộc sống. Mỗi ngày đến lớp thầy cô sẽ chia sẻ một điều vui trong cuộc sống cũng như là thiết kế bài học phù hợp với từng lớp để học viên có thể tiếp thu một cách dễ dàng, dễ nhớ và dễ thuộc bài ngay tại lớp.

Giáo viên bản ngữ tại đây đã đạt được nhiều thành tích trong học tập cũng như là tốt nghiệp ở các trường đại học danh giá trên thế giới như: Úc, Mỹ, Canada, Anh,… khi theo chương trình luyện thi IELTS tại RES các bạn học viên sẽ được tiếp xúc với người bản ngữ thường xuyên, để không chỉ luyện cách phản xạ cũng như là những hiểu biết sâu rộng hơn về kiến thức anh văn.

galahcm2

Giáo viên tại RES cực thân thiện

Giáo viên Việt Nam cũng là một trong những “điều kiện” giúp các bạn luyện thi IELTS, TOIEC, các lớp học tiếng anh giao tiếp,… tại RES có thể “chạm” đến những thành tích tốt một cách dễ dàng hơn, với những bài giảng khó hiểu hoặc khó tiếp thu thì giáo viên Việt Nam là sẽ “cứu cánh” bạn đấy. Với nguồn kiến thức dồi dào cũng như đạt được những thành tích ấn tượng tại các trường đại học Việt Nam, các trường đại học danh tiếng tại nước ngoài sẽ dễ dàng truyền đạt kiến thức lại cho học viên kỹ lưỡng hơn.

Chất lượng giảng dạy cực tốt tại RES

Vì sao trung tâm RES được đánh giá có chất lượng giảng dạy tốt? Không chỉ tạo điều kiện về không gian học mà trung tâm RES còn giúp các bạn học viên rèn luyện kỹ năng của mình thông qua các bài học thực tế tại lớp. Đây là điều mà ít trung tâm anh văn nào có thể làm được ngay tại trong lớp học của mình.

35850820_46692757708...

Tại RES các bạn không chỉ học mà còn được vui chơi

Tất cả các bài học đều được thiết kế riêng biệt, biên soạn theo các đầu sách nổi tiếng trên thế giới theo  chuẩn riêng, điều này sẽ giúp  học viên có lượng kiến thức nền cơ bản cực chuẩn, dễ dàng vượt qua các kì thi khó khăn.

Không những được học về kiến thức, các bạn học viên còn được học về kỹ năng sống, những bài học này giáo viên sẽ đan xen vào trong các bài học truyền thống để học viên không còn bị nhàm chán, không còn bị ám ảnh về sách vở, bài tập nữa. Đây là một trong những điều mà hầu như học viên nào cũng mong muốn xóa bỏ được.

Không gian học tại RES hiện đại bậc nhất Việt Nam

Tất cả các trung tâm anh ngữ RES đều được xây dụng ở quy mô lớn, mọi phòng học đều được bố trí trang thiết bị đầy đủ, giúp các bạn học viên có thể phát huy hết năng lực cũng như là mọi giác quan trong cơ thể. Cũng với mục tiêu đó, bàn ghế và các trang thiết bị tại các cơ sở trung tâm đều dựa trên đặc điểm thể trạng của người Việt, để tạo được sự thoải mái trong việc học, giúp học viên không còn nặng nề khi tham gia các khóa học anh văn như ở các trung tâm khác.

hinh-anh-trung-tam-t...

Không gian tại RES vô cùng hiện đại

Phòng tự học, thư viện đều có đầy đủ sách với các đầu sách nổi tiếng khác nhau, để học viên có thể bổ sung lượng kiến thức nhiều đạt, đạt nhiều thành tích trong việc học anh văn hơn. Ngoài sách vở, thì giáo viên sẽ là nguồn kiến thức vô tận, tại đây, những vấn đề bạn không tự tìm được câu trả lời thì giáo viên bản ngữ hoặc giáo viên Việt Nam sẽ có nhiệm vụ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc mà bạn còn đang vướng phải.

Ngoài những đặc điểm trên, nếu bạn có những thắc mắc về trung tâm RES, bạn có thể đến trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm để được nghe tư vấn về trung tâm RES kỹ hơn, cũng như là chi tiết hơn về các khóa học và chi phí của từng lớp học. Mong rằng sẽ gặp bạn lại bạn tại cơ sở RES gần nhất và sớm nhất!