Tư vấn về trung tâm RES ?

Tư vấn về trung tâm RES ?

“Có thể tư vấn  cho em về trùng tâm RES không?” Câu hỏi mà không ít tư vấn viên bắt gặp nhiều nhất không chỉ tại Hà Nội mà cả Tp. Hồ Chí Minh. Ngày nay với số lượng trung tâm anh văn “đồ  sộ” như thế thì để tìm một trung tâm “chuẩn đét” quốc tế là không phải dễ.

Những tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trung tâm anh ngữ RES, để bạn có thể lựa chọn cho con em mình một trung tâm anh văn tốt.

hinh-anh-review-trun...

Các bạn học viên tại RES và thành tích xuất sắc

Tư vấn cụ thể về trung tâm RES

Dưới đây là những điều bạn đang quan tâm nhất, cùng tìm hiểu nào!

Không gian học tại RES vô cùng thoải mái

Không gian học tại RES được nhiều học viên đánh giá khá cao, tất cả các trung tâm anh ngữ RES đều được xây dụng ở quy mô lớn, mọi phòng học đều được bố trí trang thiết bị đầy đủ, giúp các bạn học viên có thể phát huy hết năng lực cũng như là mọi giác quan trong cơ thể. Cũng với mục tiêu đó, bàn ghế và các trang thiết bị tại các cơ sở trung tâm đều dựa trên đặc điểm thể trạng của người Việt, để tạo được sự thoải mái trong việc học, giúp học viên không còn nặng nề khi tham gia các khóa học anh văn như ở các trung tâm khác.

hinh-anh-chi-nhanh-t...

Không gian học tại RES được đầu tư quy mô lớn

Phòng tự học, thư viện đều có đầy đủ sách với các đầu sách nổi tiếng khác nhau, để học viên có thể bổ sung lượng kiến thức nhiều đạt, đạt nhiều thành tích trong việc học anh văn hơn. Ngoài sách vở, thì giáo viên sẽ là nguồn kiến thức vô tận, tại đây, những vấn đề bạn không tự tìm được câu trả lời thì giáo viên bản ngữ hoặc giáo viên Việt Nam sẽ có nhiệm vụ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc mà bạn còn đang vướng phải.

Mục tiêu bài học được thiết kế riêng biệt dành cho học viên tại trung tâm RES

Khi học tại trung tâm ngoại ngữ RES bạn sẽ được đào tạo chương trình chuẩn được thiết kế riêng biệt để tạo hứng thú cũng như là mang lại sự mới mẻ cho các bạn sinh viên cũng như là những bạn nhân viên văn phòng đã từng cho rằng tiếng anh là nổi ám ảnh kinh hoàng.

hinh-anh-ban-da-biet...

Tiêu chí: "Học ra học chơi ra chơi" được xây dựng

Tại đây, bạn có thể vừa học vừa chơi mà không bị áp lực về bài vở hay áp lực về các vấn đề xung quanh nhất là các lớp tiếng anh trẻ em, thiếu niên và trình độ anh văn nói chung, mối quan hệ giữa giáo viên và học viên được rèn luyện tích cực, luôn thân thiện, hòa đồng và cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong các vấn đề về anh văn nếu không hiểu.

Chất lượng giảng dạy cực tốt từ giáo viên tại trung tâm RES

Trung tâm tiếng anh RES sở hữu số lượng giáo viên bản ngữ nằm trong top đầu của các trung tâm ngoại ngữ hiện nay. Tại trung tâm RES bạn được giao lưu, trò chuyện thỏa thích với giáo viên bản ngữ ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Về chất lượng giáo viên thì trung tâm đảm bảo với bạn là tất cả những giáo viên tại đây được tốt nghiệp ở những trường đại học hàng đầu thế giới như: Cornel (Mỹ), Monash (Úc), Oxford (Anh), Standford (Mỹ),….

Bên cạnh giáo viên bản ngữ với những thành tích cực kỳ ấn tượng, thì những giáo viên Việt Nam đang thực hiện công tác giảng dạy tại trung tâm cũng được cho là vững chắc về trình độ anh văn khi được tốt nghiệp ở các trường đại học danh giá ở nước ngoài cũng như là tại Việt Nam.

hinh-anh-chi-nhanh-t...

Chất lượng giảng dạy tại RES được đánh giá cao

Mỗi lớp học, mỗi bài học đều được giáo viên thiết kế riêng biệt, điều này cho thấy sự đầu tư của giáo viên vào mỗi lớp học là rất lớn, bạn có thể thấy được chất lượng tốt bắt nguồn từ những người giáo viên thật sự khi được học tại RES.

Bài viết này vừa nêu lên 3 điểm nổi bật mà trung tâm RES sẽ mang lại khi bạn trở thành học viên của RES, để có thể biết thêm nhiều thông tin chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm RES để được nghe tư vấn, hoặc có thể truy cập qua website: res.edu.vn để hiểu rõ hơn về các khóa học. Hãy làm giàu kiến thức của mình bằng đẳng cấp của quốc tế.