TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 19 CỦA RES TẠI ĐƯỜNG HOÀNG DIỆU, QUẬN THỦ ĐỨC(T.P HCM)

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 19 CỦA RES TẠI ĐƯỜNG HOÀNG DIỆU, QUẬN THỦ ĐỨC(T.P HCM)

september9,2019-2-00...

Bắt đầu từ ngày 2 tháng 9 năm 2017,  RES HCM chính thức khai trương chi nhánh Thủ Đức

với cơ sở vật chất hiện đại cùng môi trường học tập chuẩn quốc tế. 
 

Hội nhập toàn cầu là xu thế chung được nói đến nhiều nhất trong những năm gần đây. Có thể nói trở thành “công dân toàn cầu” là mục tiêu mà những người trẻ trên khắp thế giới đang hướng tới. Đối với người Việt trẻ, tiếng Anh chính là kỹ năng quan trọng nhất cần phải có nếu muốn học tập, trao đổi tri thức hay sống và làm việc trong môi trường toàn cầu.

Để mừng kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam, RES chính thức khai trương trung tâm mới với trang thiết bị hiện đại nhằm tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế với kỳ vọng sẽ là “Nơi chấp cánh cho các bạn trẻ thực hiện mục tiêu đi du học và trở thành những công dân toàn cầu”.

TEXTHERE

Trung tâm mới tại đường Hoàng Diệu, quận Thủ Đức với không gian 8 tầng lầu và tổng diện tích lên tới gần 2.000 m2, trung tâm mới có tất cả phòng học cùng thư viện được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại và nguồn tài liệu phong  phú, sẽ mang đến cho học viên môi trường học tiếng Anh hiệu quả nhất.

co-so-restrung tâm tiếng anh...

Cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, RES tin rằng việc khai trương CHI NHÁNH THỦ ĐỨC, không chỉ tạo nên một diện mạo mới mà còn mang lại cho học viên những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.