TUYỂN THẲNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN NHỜ CÓ CHỨNG CHỈ IELTS

TUYỂN THẲNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN NHỜ CÓ CHỨNG CHỈ IELTS

TUYỂN THẲNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN NHỜ CHỨNG CHỈ IELTS

 

Đó là thành tích của 2 bạn Nguyễn Thành Trung – học sinh lớp 12A1, và Nguyễn Đăng Huy 12D1 trường Trung học phổ thông Nguyễn Gia Thiều. Với số điểm IELTS là 7.5 cùng với kết quả tổng điểm 2 môn Toán và Lý được trên 15 điểm, Thành Trung là một trong những thí sinh đủ điều kiện tuyển thẳng vào Khoa Kiểm Toán – Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân. 

Và cùng với kết quả IELTS như vậy, với tổng điểm 2 môn Toán và Văn được trên 15 điểm, Nguyễn Đăng Huy là một trong những thí sinh đủ điều kiện tuyển thẳng vào Khoa Quản trị Khách sạn – Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân.

 

Như các bạn đã biết một cơ hội mới mở ra cho những thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế cao trong kỳ thi tuyển sinh Đại học 2018 đó là nhiều trường Đại học cho phép xét tuyển thẳng đối với các thí sinh sở hữu chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế IELTS đạt từ 6.5 trở lên. Đối với trường Đại học Kinh tế Quốc dân những thí sinh có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế trong thời hạn đạt IELTS 6.5 trở lên và có tổng điểm thi môn Toán và 01 môn bất kỳ (trừ môn Tiếng Anh) của kỳ thi THPTQG năm 2018 thuộc các môn trong tổ hợp xét tuyển của Trường đạt từ 15 điểm trở lên sẽ thuộc diện được xét tuyển thẳng.

 

* Tìm kiếm Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao

Trước những thông tin này, để mang lại cho con em mình một tấm vé chắc chắn vào Đại học, nhiều phụ huynh đã khẩn trương tìm kiếm địa chỉ học IELTS uy tín để có thể đạt được điểm số kỳ vọng trước khi kỳ thi Đại học bắt đầu.

Và chị Mai Kim Hương (mẹ của bạn Trung) cũng vậy !
” Khi đọc được thông tin quan trọng này, chị đã bắt đầu khuyến khích và tìm hiểu chương trình luyện thi IELTS cho con, chị cũng biết là tiếng anh ngày càng quan trọng đối với tương lai nghề nghiệp của con, nếu như Trung có được chứng chỉ IELTS vừa giúp con tự tin và giảm đi áp lực của kỳ thi Đại học. Tuy nhiên gia đình chị luôn quan ngại một điều đó là tìm kiếm 1 trung tâm Anh ngữ thực sự tốt để đồng hành cùng với em Trung “ Chị Kim Hương chia sẻ.

trung 

 

Đi cùng suy nghĩ của chị Kim Hương, rất nhiều phụ huynh của các em học sinh cũng vướng vào băn khoăn lo lắng khi quyết định lựa chọn trung tâm tiếng anh để gửi gắm con em mình.

“ Trước khi quyết định cho Đăng Huy theo học tại Trung tâm Anh ngữ RES, anh đã mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin trên các trang điện tử , gia đình rồi bạn bè, cuối cùng anh đã lựa chọn RES- trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam. Ngày biết con trai đạt 7.5 IELTS anh vui lắm cũng mừng cho sự nỗ lực của con, sự quan tâm của các thầy cô tại trung tâm RES đã có kết quả xứng đáng. “ Anh Đăng Dân (ba của bạn Huy) chia sẻ.

nguyễnđănghuy1 

 

Đạt 7.5 IELTS không phải là dễ nhưng cũng không phải quá khó nếu như mình có phương pháp học và thầy cô giỏi chỉ dạy !

Với nhiều bạn học sinh thì việc đạt 7.5 IELTS dường như là mục tiêu rất xa vời, dù các bạn cũng đã dành rất nhiều thời gian cho việc học tiếng anh. Đăng Huy chia sẻ: “em cũng không quá đặt nhiều áp lực lên bản thân cũng như việc tìm quá nhiều tài liệu luyện thi trên thị trường, thay vào đó em chỉ ôn tập trung trên những kiến thức, tài liệu thầy cô tại RES cung cấp, có nhiều chỗ khó hiểu em sẽ nhờ trực tiếp thầy cô hỗ trợ, hoặc xin học bổ trợ đối với kỹ năng mà em cảm thấy thấy đuối so với các bạn cùng lớp”

Cùng chung quan điểm, Thành Trung cho biết:

“ Đôi khi có những giờ học IELTS rất mệt vì bọn em phải tiếp thu nhiều kiến thức, tuy nhiên các thầy cô nước ngoài ở RES luôn có cách để khích lệ động viên tinh thần bọn em. Cá nhân em rất ấn tượng với thầy Sam Wilson, em có cảm giác như tại từng giờ giảng thầy đều cố gắng truyền đạt kiến thức đến cả lớp bằng cả tâm huyết của mình .”

 

Thông tin: Thầy Sam Wilson tốt nghiệp ĐH Nottingham Trent University – top 60 trường ĐH tốt nhất Anh quốc do The Complete University Guide bình chọn, nơi đã đào tạo nên những nhân vật ưu tú như chính trị gia Hazel Blears, Alan Simpson, Martyn Jones…

Tại RES, thầy Sam giữ trọng trách dạy các lớp từ English Background, Pre-B đến IELTS, khóa Speaking chuyên sâu… Với tính cách ôn hòa và lắng nghe một cách tích cực, phương pháp giảng dạy của thầy được đánh giá là lắng đọng, hợp lý và cách truyền đạt dễ hiểu. Thầy chia sẻ thông tin hai chiều, chú trọng vào tương tác giữa thầy và trò trong lớp học. Không hiếm những trường hợp học viên theo từ khóa cơ bản và kiên trì học lên với thầy Sam đạt được số điểm ấn tượng như Vũ Trần Nhật Minh 7.5, Đào Minh Đức 8.0, Nguyễn Ngọc Trâm 13 tuổi đạt 7.5…”

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và luyện thi IELTS, hiện tại RES đang là lựa chọn số 1 tại Việt Nam đối với tất cả các bạn đang có nhu cầu học tiếng anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

Theo thống kê từ IDP giai đoạn 2012-2016 RES đã có: 2 học sinh đạt 9.0 IELTS (Cả việt Nam chỉ có 5 bạn), 41 học viên đạt 8.5 IELTS (Trong tổng số 55 thí sinh đạt 8.5 IELTS), 355 học viên đạt 8.0 IELTS (Trong tổng số 419 thí sinh đạt 8.0 IELTS) và hơn 1000 học viên đạt từ 7.0 IELTS trở lên. Với đội ngũ giáo viên bản xứ(Anh, Úc, Mỹ, Canada) cùng với bề dày thành tích giáo dục RES là đối tác xuất sắc nhất của IDP từ 2011-2017 (Tổ chức cấp bằng IELTS quốc tế, Hội đồng ÚC)