Tuyển thẳng Khoa Kinh tế Quốc tế của Đại học Kinh tế Quốc dân nhờ 7.5 IELTS

Tuyển thẳng Khoa Kinh tế Quốc tế của Đại học Kinh tế Quốc dân nhờ 7.5 IELTS

prominhchau

Trung tâm anh ngữ RES vô cùng tự hào và xin được chúc mừng:
Bạn: TRẦN NGỌC MINH CHÂU (07/04/2000)
Học sinh: Lớp 12 Chuyên Văn – Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.
Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES 29 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điểm IELTS: 7.5 
Ngày thi: 21/04/2018
Đạt điều kiện: Tuyển thẳng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Khoa Kinh tế Quốc tế.
———————–

 

minhchau

🎯🎯 Bắt đầu theo học tại Anh ngữ RES khi Minh Châu đang là học sinh lớp 10 Chuyên Văn – Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.
Sau khi làm bài kiểm tra trình độ tiếng anh toàn diện, Minh Châu được xếp vào lớp Pre Ielts A và lộ trình học của bạn: Pre Ielts A – Special.
Ngày 21/4/2018, lần đầu tiên Minh Châu tham gia 1 kỳ thi lớn và bạn đã xuất sắc dành số điểm 7.5 IELTS với Listening: 7.5, Reading: 8.0, Writing: 6.5 và Speaking: 7.0. Với thành tích như vậy, nên em đã được tuyển thẳng vào Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Khoa Kinh tế Quốc tế. 
– Minh châu chia sẻ với việc thi sớm nên bạn đã dành nhiều thời gian hơn cho việc ôn thi kỳ thi THPT Quốc Gia. 

 

minhchau2

💐💐 Phỏng vấn anh Trần Ngọc Cường là bố của bạn Minh Châu, anh có chia sẻ rằng " anh rất bận trong công việc, tuy nhiên những lúc dảnh anh luôn dảnh thời gian cho con, anh luôn muốn tìm 1 trung tâm tiếng anh tốt nhất để cho con theo học, những lần đi làm về thấy phụ huynh đứng đón con rất đông tại chi nhánh Anh ngữ RES số 29 Nguyễn Xiển, nên anh đã tìm hiểu kỹ, cũng đã bàn bạc với chị (mẹ của bé Minh Châu) và quyết định cho con theo học. Trong quá trình học, thấy trình độ của con có tiến bộ, bên cạnh đó thầy cô cũng quan tâm đến con, cũng thường xuyên cho con học bổ trợ để bổ sung thêm kiến thức con còn yếu ". 
Cũng vì lý do đó mà Anh Trần Ngọc Cường đã cho bé Trần Hiền Anh (em của Minh Châu) theo học tại Anh ngữ RES 29 Nguyễn Xiển – Lớp Teen 1.
————–
😍 Thật tuyệt vời khi cứ mỗi ngày trung tâm đều nhận được tin mừng từ 21 chi nhánh gửi về rất nhiều, rất nhiều các bạn đạt điểm cao. Mỗi lần nói chuyện các em đều rất vui khi chi sẻ cảm xúc của mình trong lúc thi và cách để các bạn lấy sự bình tĩnh, sự tự tin. Cuối cùng các em đều không quên gửi lời cảm ơn chân thành tới những người thầy, người cô – những người đã sát cánh bên mình, đã hỗ trợ mình trong những lúc mình gặp khó khăn. Quãng đường học tập của Minh Châu còn rất dài nhưng em hãy xem đây là một dấu mốc, là bước đệm để em có thể vững tin trên con đường danh vọng của mình. Chúc em luôn luôn thành công…